Tiếng Nói AHHQHH/VNCH, Dallas-Fort Worth, Texas, USA

© Copyright AHHQHH/VNCH, Dallas-Fort Worth, Texas, USA, 2007

Home |

Tháng 01-21| Tháng 02-21| Tháng 03-21| Tháng 04-21| Tháng 05-21| Tháng 06-21| Tháng 07-21| Tháng 08-21| Tháng 09-21| Tháng 10-21| Tháng 11-21| Tháng 12-21|

Tin Biển Tháng 10 Năm 2021 tại Dallas-Fort Worth, Texas, USA

 1. Kính thưa quý Niên Trưởng (NT), quý chiến hữu, và quý phu nhân trong gia đình Hải Quân Trùng Dương (HQTD),

  (1) Ban Chấp Hành (BCH) trân trọng NHẮC NHỞ quý NT, quý chiến hữu, và quý phu nhân:

  (1.a) Tham dự buổi họp vào trưa Chủ Nhật, ngày 31 tháng 10 năm 2021
  11:00 am - 2:00 pm
  Tại nhà hàng China Harbor Super Buffet (mở cửa lúc 11:00 am)
  3512 South Cooper Street
  Arlington, Texas 76015
  (817) 466-3888
  http://www.chinaharborarlington.com/
  Chương trình nghị sự

  (1.b) Vui lòng phúc đáp số người tham dự (RSVP) trước ngày THỨ NĂM, 28 THÁNG 10, 2021 cho:
  Hà Mạnh Chí, Tổng Thư Ký (TTK)
  haiquantrungduong@yahoo.com (e-mail) hoặc (214) 232-4826 (text)

  (1.c) Mặc dù có phòng riêng cho các tổ chức hoặc hội đoàn vừa họp, vừa ăn uống, nhà hàng China Harbor không nhận để dành phòng vì họ tiếp đãi quý khách hàng theo lối ai đến trước được phục vụ trước {first-come-first-served}. Thành thử ra chúng ta sẽ tập họp đông đủ ở nhà hàng 5 phút trước 11:00 am mở cừa để được dành phòng riêng.

  (1.d) Nhân đây, BCH chân thành cám ơn NT Trần Đỗ Cẩm (camtran11@gmail.com, Austin, Texas) vì đường xá xa xôi không đi họp được, nhưng không quên chúc buổi họp mặt thành công, vui vẻ.

  (2) Hàng năm Hội HQTD có chương trình “lá lành đùm lá rách” cứu trợ các gia đình Thương Phế Binh (TPB) Hải Quân Việt Nam Cộng Hòa (HQVNCH) còn bên quê nhà (cứu trợ tháng 5, 2021 vừa qua). Tuy nhiên, kể từ nay Hội sẽ gửi danh sách TPB do quý NT & quý chiến hữu đề nghị đến Liên Hội Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa Dallas-Fort Worth (LHCSVNCHDFW) để tập trung gửi tới nhà tài trợ Mạnh Thường Quân (MTQ) {xin xem lá thư dưới đây}.

  Trân Trọng,
  Thừa Ủy Nhiệm Hội Trưởng (TUN/HT)
  Hà Mạnh Chí, TTK

  ---------------------------------------------------------------------------

  Tôi là Trần-T-Kim, giám đốc điều hành HỘI NGƯỜI VIỆT, xin gửi đến ông Liên Hội Trưởng (LHT/LHCSVNCHDFW), Nguyễn Văn Lac.

  Vì bịnh dịch xảy ra và nhất là trong hoàn cảnh hiện nay, người Thương Phế Binh (TPB) Việt Nam Cộng Hòa (VNCH) ở Việt Nam không có cách gì tìm kế sinh sống. Xin nhờ ông liên lạc với các vị Hội Trưởng (HT) các Hội, mỗi Hội 5 hồ sơ các anh em TPB, gửi đến ông và giao cho chúng tôi.
  Chúng tôi xin được tiếp tay với các quí vị trong trách nhiệm này. Xin chân thành cám ơn ông.

  Thân mến,
  Kim Trần
  kimt83256@gmail.com
  Date: 18 October 2021 at 8:51:34 AM GMT-5

 2. Kính chuyển hình ảnh và hình thành Tổng Hội Hải Quân mà những vị Tổng Hội Trưởng (THT) tiền nhiệm hầu như không biết đến Chúng Tôi xin chuyển một số hình ảnh cũ để nhớ về một thời đã qua…cũng như để Qúi vị biết về tổ chức HQ này.

  Nguyễn Xuân Dục
  nxduc20@gmail.com
  Sunday, October 24, 2021 at 9:40 AM

 3. Lá thư mời họp ngày Chủ Nhật, 31 tháng 10 năm 2021 ở Arlington, Texas
 4. Nhận được tin buồn

  Cụ bà HUỲNH THỊ THI
  Pháp Danh Diệu Huệ
  Là Thân Mẫu HQ Officer Candidate School (OCS) Trương văn Liêm
  Đã tạ thế, hưởng đại thọ 96 tuổi

  HỘI ÁI HỮU HẢI QUÂN TRÙNG DƯƠNG Dallas-Fort Worth, Texas
  Thành Kính Phân Ưu cùng Tang Quyến
  Nguyện cầu Hương Linh Bà sớm về an nghỉ nơi cõi Phật
  Friday, October 15 at 8:34 PM

 5. Hình ảnh đại lễ kỷ niệm Đức Thánh Trần do Hội Hải Quân Trùng Dương, Dallas-Fort Worth, Texas tổ chức vào trưa Chủ Nhật, 26 tháng 9 năm 2021

  Lướt Sóng (LS) nhận 5/5. Sẽ đăng trên LS 95 dịp Tân Niên săp đến. Xin cám ơn và cầu chúc gia đình Hải Quân (HQ) Trùng Dương Dallas-Fort Worth nhiều sức khỏe, an lành.

  Thân quý
  Hải Hồ
  bdluotsong@gmail.com
  Date: 11 October 2021 at 9:28:06 AM GMT-5


  Kính chuyển bàn tin Đại Lễ Đức Thánh Tồ HQ. Xin đăng tải trên báo nếu có thể được

  Đa Tạ
  HQ Nguyển văn Lạc
  On Mon, Oct 11, 2021 at 3:47 AM
  banglinhlv@gmail.com


  Đại lễ kỷ niệm Đức Thánh Trần do Hội Hải Quân Trùng Dương Dallas-Fort Worth, Texas tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 26 tháng 9 năm 2021

  Bùi Đức Ngọc
  ngocbuibktd@yahoo.com
  Date: Sat, Oct 2, 2021 at 1:10 AM


  Kính thưa quý Niên Trường , quý ch/h và quý Phu nhân trong GĐHQTD

  Đại Lễ Thánh Tồ Hải Quân Việt Nam Cộng Hòa (HQVNCH) đã qua nhưng dư âm tốt đẹp vẫn còn. Sự hiện diện của các Niên Trưởng các đơn vị Hải Lục Không Quân, Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Tarrant và Dallas, các bô lão, các Hội Đoàn đồng hương, Hội đoàn quân đội đã nói lên tinh thần đoàn kết và ũng hô Đại Lễ mà Hải Quân chúng ta có trách nhiệm và bổn phận tổ chức hằng năm, không những tại địa phương Dallas-Fort Worth (DFW) mà trên toàn thế giới, nơi có các cộng đồng đông đảo người Việt tha hương cư ngụ.

  Kính thưa quý vị: đại dịch Vũ Hán COVID-19 cũng đã ngăn cản một số người muốn bảo vệ sức khỏe cho gia đình (GĐ) mình, củng là yếu tố chính cho sự vắng mặt, tuy nhiên quý Niên Trưởng, quý chiến hữu và Phu nhân đã ủng hộ nhiệt tình cho Ban Tổ Chức (BTC) thực hiện Đại Lễ và thành công rất tốt đẹp, chúng tôi đa tạ quý vị trong nghĩa cừ cao quý này.

  Ban Tế Lễ truyền thống của Hải Quân (HQ) tuy tuổi đã cao nhưng vẫn chu toàn nhiệm vụ, thực hiện buổi Lễ Cổ Truyền đầy đủ ý nghĩa , tôn vinh Thánh Tồ HQ , và nhân đây chúng tôi cảm kích Hậu duệ Hà Mạnh Chí trong vai trò Chánh Bái, sức khỏe quỳ lạy vẫn tốt hơn anh em chúng ta.

  Chúng tôi cám ơn quý Phu nhân tận tụy trong vấn đề thực phẩm cho quan khách và cám ơn nhóm thiện nguyện phối hợp với các Phu nhân HQ đưa thực phẩm tận mỗi bàn, với 25 bàn quan khách là một kỳ công cho nên Hội Trường nghiêm trang từ đầu buổi lễ cho đến cuối.

  Với Tân Hội Trưởng (HT) Võ Văn Hiệp, chúng ta hy vọng luồng gió mới này sẽ mang anh em HQ không phân biệt cấp bậc sẻ đem đến tình đoàn kết cho chúng ta.

  Hội Hè có thể tan biến theo thời gian, nhưng rất mong tình chiến hữu, tình đồng hương vẫn còn cho những người Việt xa quê hương.

  Trân Trọng
  Thay mặt (TM)/BTC
  HQ Nguyễn văn Lạc
  banglinhlv@gmail.com
  Fri, Oct 1 at 8:45 AM

back to top