Tiếng Nói AHHQHH/VNCH, Dallas-Fort Worth, Texas, USA

© Copyright AHHQHH/VNCH, Dallas-Fort Worth, Texas, USA, 2007

Home |

Tháng 01-17| Tháng 02-17| Tháng 03-17| Tháng 04-17| Tháng 05-17| Tháng 06-17| Tháng 07-17| Tháng 08-17| Tháng 09-17| Tháng 10-17| Tháng 11-17| Tháng 12-17|

Tin Biển Tháng 6 Năm 2017 tại Dallas-Fort Worth, Texas, USA

 1. Xin click thư ngỏ

  Đa Tạ
  Nguyễn Văn Lạc
  banglinhlv@gmail.com
  Jun 27, 2017 at 6:16 PM


  Cám Ơn và Đính Chánh

  Cám Ơn NT lê Tam Hiêp dóng góp cho quĩ tương đài Đưc Thánh Trần $100.00.

  Đa Tạ
  Lac Văn Nguyễn
  banglinhlv@gmail.com
  Jun 29, 2017 at 1:16 PM

  P.S.: Check ung hộ xin đề:
  HQTD DFW
  1032 E. Seminole trail
  Carrollton, TX 75007


  Cám ơn Trường Nam của cố HQ Trung Tá Nguyễn Văn Chuyên thay măt gia đình đóng góp $200.00 vào quỹ xây dưng tương đài Đức Thánh Trần.

  Thề theo lời anh Nguyền Nờ, bà Đặng Kim Dung đóng góp $1000.00 thay vì ông bà Nguyên Nờ.

  Tôi đã lấy tên Ông Bà Nguyên Nờ ra khòi danh sach đóng góp, hy vọng tên anh Nguyễn Nờ lại đươc ghi tên trong thời gian tới.

  Đa Tạ
  Lạc Nguyễn
  banglinhlv@gmail.com
  Jun 25, 2017 at 12:14 PM


  Cám Ơn -Gây Quỹ Xây Dựng

  Cám ơn Ông Bà Nguyễn Nở đóng góp $1000.00 cho quỹ HQTD yềm trợ xây dựng tượng đài Đức Thánh Trần.

  Bên lề tâm tình: Phu nhân cùa Nguyền Nờ tâm sự với cá nhân tôi là chị có Lời Nguyền với Đưc Thánh Trần và Ngài đã phù hộ cho gia đình qua đươc tai nạn, và ước nguyện tượng đài đươc xây dựng đã thành sự thật.

  Trân trọng vinh danh thành ý cùa Ông Bà và ước mong Anh Linh Đưc Thánh Trần sè phù hộ cho chúng ta.

  Nguyễn Văn Lạc
  banglinhlv@gmail.com
  Jun 25, 2017 at 7:59 AM


  Cám ơn HT Lạc đã thông báo về việc bà xã tôi là Đặng Kim Dung đóng góp giúp Quỹ Xây Dựng Kỳ Đài VNCH và Tượng Đức Thánh Trần với số tiền là $1000.00

  Bà xã tôi Đặng Kim Dung thường tâm sự với tôi và với nhiều người là Kim Dung đã nhận được rât nhiều linh ứng của Thánh Trần trong những lần giỗ Tổ của Hội,

  Kim Dung luôn mong muốn được đóng góp trong cac chương trình xây dựng Tượng Thánh Trần dù bất cứ ở đâu, nay tượng DTT lại được xây cất tại Texas, như vậy đúng với ước nguyện của Kim Dung nên tôi đề nghị thay đổi người ủng hộ là Đặng Kim Dung thay bằng Ông Bà Nguyễn Văn Nở

  Chúc hội HQTD luôn tiến mạnh

  Thân chào
  Nguyễn Văn Nở
  nguyenno24@gmail.com
  Jun 25, 2017 at 10:56 AM


  Quỹ Xây Dựng Tượng Đài

  Cám ơn NT Nguyền văn Lý và chị Xuân Cành đóng gòp $200.00 cho viêc xây dừng tượng đài Đưc Thánh Trần.

  Đa Tạ
  Lạc Văn Nguyễn
  banglinhlv@gmail.com
  June 23, 2017 at 2:01 PM


  Cám Ơn -Gây Quỹ Tượng Đài

  Thành thât cám ơn GĐ Bà Hà Văn Ngạc đóng góp $1000.00 vào quỹ xây dựng tượng Đưc Thánh Trần. Nhân tiên chúc mừng trưởng nữ của anh Hà Mạnh Chí tôt nghiêp đai hoc Stanford tại Califonia.

  Lạc Văn Nguyễn
  banglinhlv@gmail.com
  June 20, 2017 at 9:06 AM


  Lề Động Thổ

  Kính thưa quí Niên Trưởng, quí Chiến Hửu, quí Phu Nhân và quí Thân Hửu.

  Ngày 18/6/2017, lúc 5giờ chiều vừa qua , tai khuôn viên chợ Bến Thành Arlington Texas , toàn thề Công Đồng Dallas và Ft Worth , LHCCS, các hôi đoàn Quân Cán Chính và các giới chức Hoa Kỳ tai đia phương đã long trọng làm lể Động Thổ đề chuẩn bị xây Tương Đài Đức Thánh Trần, vị anh hùng dân tộc của Việt Nam.

  Trước đó vào ngày 14/5/2017 Hôi HQTD đã có phiên họp tai tư gia NT Nhựt đề bàn thảo về sự sát cánh yểm trợ xây dựng Tương Đài, và trong phiên họp chúng ta đã đồng thuận phương cách yểm trợ tài chánh cho Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài do BS Phạm V Chất, đương kim CT/CĐNVQG/Tarrat County làm Chủ Tich.

  Hôi HQTD Dallas /Ft Worth và vùng phu cận kêu gọi sự tiếp tay của quí vị, mồi người trong chúng ta đóng góp tùy tâm vào công tác quan trọng này.

  Danh sách quí Mạnh Thường Quân sẻ đươc cập nhật, tồng kết, tường trình và sẻ trao cho UBXDTĐ.

  Hôi HQTD xin đươc chân thành cám ơn trước sự đóng góp quí báu của quí NT,quí Ch/H Quí Phu Nhân và quí Thân Hửu.

  Ngân phiếu xin đề:
  HQTD DFW
  1032 E. Seminole trail
  Carrollton, TX 75007

  Trân Trọng
  Nguyễn Văn Lạc
  Hôi Trưởng
  banglinhlv@gmail.com
  June 19, 2017 at 6:42 AM


  Kính thưa quí Niên Trưởng, quí Cộng Đồng, quí Hội Đoàn và quí Truyền Thanh Báo Chí.

  Lề Động Thổ đề chuần bị xây dựng tượng đài Đức Thánh Trần Hưng Đạo, vị anh hùng dân tộc của VN đươc long trọng tồ chưc lúc 17:00 giờ ngày 18/6 vừa qua trong khuôn viên Bến Thành Plaza Arlington Texas, dưới sự điều động của UBXDTĐ và giới chưc trách nhiệm .

  Sự sắp xếp nhân sự trong buổi lể có thể vô tình gây sự hiểu lầm trong cộng đồng Dallas, Forth Worth nói riêng và toàn thề quí vị khi xem hình ảnh, You Tube...hoăc báo chí nói chung.

  Môt hình ảnh bao gồm Hài, Luc, Không Quân và Quân Dân Cán Chính trươc khán đài đồng ca khúc hùng ca sẻ thề hiện đươc tính cách đại đoàn kết dân tôc như "Hôi Nghi Diên Hồng" mà vua Trần Nhân Tông triêu tập 733 năm về trước đề bàn về việc chống quân Nguyên.

  Các Ch/s trong Hội HQTD chỉ là môt thành viên trong công đồng , do đó trước buồi lề Động Thồ củng chỉ là môt thành viên không hơn không kém.

  Trân Trọng trong tình đoàn kết.
  Nguyển Văn Lạc.
  On Jun 20, 2017 1:59 PM
  banglinhlv@gmail.com

 2. Đồng Phuc

  Cho Kim Dung (vo của Nguyên No) ghi danh luôn dược không ? Cảm ơn quý vị

  No Nguyên
  nguyenno24@gmail.com
  June 29, 2017 at 10:28 PM


  Chi Thùy Linh ghi tên đồng phuc áo dài. Cám ơn chi trong BVN HQTD

  Lac nguyen
  banglinhlv@gmail.com
  Jun 29, 2017 at 8:10 PM


  Chị Khanh,

  Hiếu Châu có lè nói vơi chi về Áo Dai và quân đồng phuc cho quí Phu Nhân và Thân Hửu.

  Nếu có thể xin chi giup thưc hiên vấn đề này? may tai VN rè hơn, tôi có người cháu trai du hoc tai Mỷ và về VN nghỉ hè, nếu thưc hiên đươc, tôi sè connect với đưa cháu này và nhờ mẹ hơac cô từ Đà Nẳng VN thưc hiên theo mẩu mả bên này cung cấp cho họ, khi xong cháu về lai Mỷ và đem qua luôn.

  Xin chị cho biêt ý kiến

  Cám ơn chi trước

  Lạc
  banglinhlv@gmail.com
  Jun 26, 2017 at 2:25 PM


  Tôi xin đề nghị Chị Khanh leader các Chị lo may áo dài . Sẻ hỏi chị nở Web may áo dài.

  Hieu Châu.
  hieudchau@hotmail.com
  Jun 26, 2017 at 3:16 PM


  Đồng Phuc Áo Dài

  Cám ơn chi Xuân Cành ghi danh may áo dài.

  Lac
  banglinhlv@gmail.com
  Jun 26, 2017 at 2:37 PM


  Đồng Phục Áo Dài

  Kính thưa quí Phu Nhân và Thân Hửu HQTD

  Nhận thấy trong các buồi lể của các tồ chức người Viêt Quốc Gia tai toàn quốc Hoa Kỳ, áo dài truyền thống đã tạo thêm sự đồng bộ ,hợp nhất và trang trọng trong buồi lể.

  Ý kiến đề nghị gần đây của chính các Phu Nhân Hải Quân đã là động lưc quan trọng và hửu ích cho việc thực hiện áo dài đồng phuc cho quí Phu Nhân và quí Thân Hửu HQ.

  Chúng tôi kêu gọi quí vị, nhất là quí Phu Nhân am tường về thiêt kế đồng phục tình nguyện, cho ý kiến toàn diên vấn đề (màu săc, kiều cách...) đề thực hiên đống phục.

  Xin quí vị thông báo email rộng rải đến quí Phu Nhân, ghi tên cho hội nếu muốn may đồng phục, chúng tôi sè nhờ một vài Phu Nhân hoan hỉ tình nguyện đảm trach công tác này.

  Chi phí đồng phục sẻ đươc Hôi HQTD đài thọ.

  Trân Trọng
  Nguyễn Văn Lạc
  Hội Trưỡng HQTD
  banglinhlv@gmail.com
  Jun 26, 2017 at 5:24 AM

 3. Melbourne, Australia: Ngày Quân Lực 19/06/2017

  Ngày Quân Lực 19/6 đã trở thành một ngày truyền thống không chỉ riêng đối với các vị CQN QLVNCH và gia đình mà là chung cho Người Việt tỵ nạn. Ngày Quân Lực được các hội đoàn CQN QLVNCH hải ngoại tổ chức hàng năm để tưởng niệm, tri ân các Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa vị quốc vong thân, vinh danh và duy trì tinh thần người lính VNCH với ý thức "TỔ QUỐC - DANH DỰ - TRÁCH NHIỆM".

  Ở các quốc gia đã từng gởi quân tham chiến tại Việt Nam như Úc, Ngày Quân Lực còn là dịp để bày tỏ lòng tri ân và vinh danh sự hy sinh, tinh thần đồng đôi, tình huynh đệ chi binh, sự gắn bó giữa hai quân đội Úc-Việt.

  Ngày Quân Lực ở Melbourne được Hội CQN QLVNCH/VIC tổ chức vào sáng Chủ Nhật 18/06/2017 tại Hội Quán RSL Footscray, với sự tham dự đông đảo của các cựu chiến binh Úc-Việt, quan khách và đồng bào.

  Bắt đầu buổi lễ, toán rước quốc quân kỳ tiến vào vị trí trước kỳ đài, cử hành nghi thức chào quốc kỳ Úc-Việt một cách thật trang nghiêm. Tiếp theo là lễ đặt vòng hoa tưởng niệm và tri ân tại trụ đài (obelisk) Tưởng Niệm Tử Sĩ. Sau đó là phần phát biểu của ông Nguyễn Công Minh (Chủ Tịch Tổng Hội CQN QLVNCH Úc Châu), Thiếu Tá George Logan (Phó Chủ Tịch RSL Victoria), Bà Catherine Cummings (Thị Trưởng Maribyrnong) và cô Phượng Vỹ (Chủ Tịch CĐNVTD/VIC).

  Như bao người lính can trường của QLVNCH, ông Nguyễn Công Minh khẳng khái nói rằng - "Dù ngày nay, sống tha hương nhưng chúng ta vẫn ghi nhớ ngày này, vẫn nhớ tín niệm Tổ Quốc, Danh Dự, Trách Nhiệm và là dịp để chúng ta tập họp ghi nhớ sự hy sinh của các chiến hữu, nhớ rằng trách nhiệm bổn phận của chúng ta chưa hoàn tất và chúng ta vẫn giữ lá Cờ Vàng, biểu trưng cho nguồn gốc của chúng ta ... Hôm nay, đặt vòng hoa tưởng nhớ những tử sĩ hy sinh trong cuộc chiến, chúng ta cũng nhớ đến sự hy sinh, chịu đựng đắng cay của Cựu Chiến Binh Úc và VNCH." Để chứng minh bằng hành động, ông Minh cho biết: "Nên chúng ta phải vinh danh, tri ân họ bằng nỗ lưc, công sức, tài chính của chính chúng ta và từ đó Khu Công Viên Tưởng Niệm Chiến Tranh Việt Nam đang hình thành bằng nhiệt tâm của Cộng Đồng NVTD của chúng ta."

  Thiếu Tá George Logan cho rằng Ngày Quân Lực là một ngày quan trọng nhưng cũng thật buồn khi nhớ lại những sự hy sinh lớn lao của dân quân Miền Nam Việt Nam. Cảm nhận được điều này, người Úc đã mở rộng vòng tay cứu giúp Người Việt tỵ nạn, và ngày hôm nay cảm thấy rất hãnh diện khi thấy Người Việt thành công và trở thanh những công dân tốt của đất nước Úc. Thiếu Tá đã cố gắng nói một vài câu chào mừng quan khách bằng tiếng Việt, và cuối cùng là câu "Chúng ta sẽ không bao giờ quên" ("Lest we forget").

  Bà Catherine Cummings ngắn gọn nhưng đầy đủ ý nghĩa - Đây là dịp để tưởng niệm, ghi nhận công ơn và vinh danh tinh thần chiến đấu dũng cảm và sự hy sinh của các chiến binh trong chiến tranh.

  Cô Phượng Vỹ bày tỏ cảm nghĩ của một người thuộc thế hệ trẻ - Ngày Quân Lực VNCH là một vinh dự, một niềm hãnh diện và một sự tri ân. Vì chúng tôi đã hơn một lần được quý vị bảo vệ để có những ngày thanh bình trên quê hương. Nhờ sự can đảm, hy sinh của các bậc cha anh mà chúng tôi có được sự thành tựu trên một đất nước tự do như ngày hôm nay. Chúng tôi đang cố gắng thực hiện những công việc để làm rạng danh Con Rồng Cháu Tiên ... có nhiệm vụ phát huy và bảo vệ Tổ Quốc, Danh Dự, Trách Nhiệm. Để chúng tôi có thể làm tốt hơn trong công cuộc tranh đấu đòi tự do, dân chủ cho Việt Nam, chúng tôi mong chờ vào sự hỗ trợ của các vị CQN QLVNCH trong tinh thần Tổ Quốc, Danh Dự, Trách Nhiệm.

  Sự hiện hiện đông đảo của các cựu chiến binh Úc và gia đình cùng với các vị CQN trong Ngày Quân Lực đã nói lên tinh thần đồng đội và tình huynh đệ chi binh giữa quân đồng minh Úc và quân đội QLVNCH không chỉ có trong cuộc chiến mà còn tồn tại mãi cho đến sau cuộc chiến.

  Vì Ngày Quân Lực là một ngày truyền thống tốt đẹp, thế hệ đi trước và các thế hệ hậu duệ tiếp nối cần phải có bổn phận và trách nhiệm tiếp tục gìn giữ và phát huy truyền thống tốt đẹp này của Người Việt tỵ nạn.

  Melbourne, Australia
  18/06/2017
  Huong Tran
  huongtran5@yahoo.com
  Sent: Monday, June 26, 2017 4:53 PM

  Ghi chú: Trong cuộc vận động Cờ Vàng tại Thành Phố Yarra, theo kiến nghị của CĐNVTD/VIC và sự chấp thuận HĐTP thì Cờ Vàng sẽ được kéo lên vào Ngày Quân Lực 19/06 mỗi năm ở tại 3 địa điểm quan trọng của Thành Phố Yarra - Richmond Town Hall, Collingwood Town Hall và Fitzroy Town Hall. Và vì thế Ngày Quân Lực 19/06/2017, Hội CQN QLVNCH/VIC đã cho thượng kỳ tại 3 nơi nói trên. Lá Cờ Vàng ngạo nghễ tung bay ghi nhận sự lớn mạnh, uy tín và sự thành công của cộng đồng Người Việt tỵ nạn trong một xã hội hài hòa, phong phú, đa dạng và đa văn hóa Úc Châu.

  Một số hình ảnh của Ngày Quân Lực 19 tháng 6 năm 2017 tại Melbourne, Australia

 4. Năm 2013 và 2016 tại hạ có đi California tham dự Art-A-Fair in LAGUNA BEACH và chụp hình với Giám. Trương Bửu Giám là người Viet Nam duy nhất có tranh ở triển lảm nầy.
  Xin giới thiệu : Họa Sỉ Trương Bủu Giám, Khóa 23, SQHQ Nha Trang

  hieu chau
  hieudchau@yahoo.com
  Jun 26, 2017 at 8:57 PM

 5. TALKSHOW TRÊN 1600AM

  Thư Mời Họp Ủy Ban Xây Dưng Kỳ Đài và Tượng Đài Đức Thánh Trần Hưng Đạo

  Kính Quý Vị,

  Ngày mai Thứ Ba 27/6/2017, Cộng Đồng Hạt Tarrant có nhã ý muốn Uỷ Ban Xây Dựng Kỳ Đài VNCH và Tượng Đức Thánh Trần Hưng Đạo cùng lên TalkShow Đài 1600AM lúc 10 giờ sáng. Kính mời Quý Vị theo dõi lắng nghe.

  Đa tạ,
  Nguyễn Hữu Duyệt
  Lien Hoi ccsvnch dfw
  lhccsvnch.dfw@gmail.com
  www.lienhoidfw.wordpress.com
  Jun 26, 2017 at 10:44 AM


  CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT QUỐC GIA HẠT TARRANT VÀ VÙNG PHỤ CẬN
  ỦY BAN XÂY DỰNG KỲ ĐÀI VNCH VÀ TƯỢNG ĐỨC THÁNH TRẦN HƯNG ĐẠO
  PO Box 183821, Arlington, Texas 76096

  THƯ MỜI
  Họp Tổ Chức Gây Quỹ Xây Dựng Kỳ Đài VNCH và Tượng Đức Thánh Trần Hưng Đạo

  Tarrant, ngày 21 tháng 6 năm 2017

  Kính thưa Quý Vị,

  Để sớm hoàn thành công tác xây dựng kỳ đài VNCH và tượng Đức Thánh Trần Hưng Đạo, chúng tôi kính mời Quý Vị đến tham dự buổi họp tai:

  Địa Điểm: Nhà hàng Thanh Thanh
  Ngày: Chủ Nhật, ngày 2 tháng 7 năm 2017
  Giờ: Từ 2:00PM đến 4:00PM

  Chương trình nghị sự như sau:
  1. Báo cáo công tác đã thực hiện trong thời gian qua
  2. Báo cáo tài chánh (đã nhận được và chưa nhận được)
  3. Trình bày dự chi cho công tác xây dựng và linh tinh
  4. Trình bày phương cách gây quỹ:
  - Qua thông báo quảng bá trên các cơ quan truyền thông
  - Buổi dạ tiệc & dạ vũ gây quỹ
  - Các thành viên trong Ủy Ban vận động người thân quen yểm trợ
  5. Thành lập Ban Tổ Chức chương trình gây quỹ qua hình thức dạ tiệc & dạ vũ (nếu mọi người đồng ý gây quỹ theo cách này)
  6. Ấn định ngày tổ chức gây quỹ qua hình thức dạ tiệc & dạ vũ
  7. Linh tinh

  Rất mong Quý Vị nhín chút thời giờ đến tham dự buổi họp quan trọng này.

  Trân trọng kính chào đoàn kết
  Nguyễn Hữu Duyệt
  Trưởng Ban Điều Hành
  2017-06-20 16:21 GMT-05:00
  ubxdtkd_dfw@googlegroups.com


  THƯ CẢM TẠ CỦA ỦY BAN XÂY DỰNG KỲ ĐÀI VNCH VÀ TƯỢNG ĐỨC THÁNH TRẦN

  DFW ngày 21 tháng 6 năm 2017

  Thay mặt Ủy Ban Xây Dựng Kỳ Đài VNCH và Tượng Đức Thánh Trần xin chân thành cảm tạ:
  - Quý Đại Diện Các Tôn Giáo
  - Quý Cộng Đồng NVQG Tarrant County, Cộng Đồng NVQG Dallas, Quý Các Hội Đoàn, Đoàn Thể NVQG
  - Quý Niên Trưởng, Quý Chiến Hữu QLVNCH
  - Quý Đồng Hương, Các Bạn Trẻ.
  - Quý Cơ Quan Truyền Thông Báo Chí

  Đã yểm trợ tinh thần lẫn vật chất cho buổi Lễ Động Thổ tại Khu Thương Mại bến Thành Plaza vừa qua được thành công mỹ mãn. Sự hiện diện của Quý Vị đã nói lên tinh thần nhớ về lá cờ Thiêng Sông Núi và Vị Anh Hùng Dân Tộc Việt trong tình đoàn kết, quý mến dành cho Ủy Ban chúng tôi.

  Nhân dịp này, Liên Hội xin chân thành cám ơn các Quý:
  1. MẠNH THƯỜNG QUÂN: (Danh sách đính kèm)
  2. THỰC HIỆN ẨM THỰC và KỸ THUẬT:
  - Ông Bà BS Phạm Văn Chất, Ông Bà Đức Đặng, Ông Trần Hữu Bé, anh Nguyễn Văn Lang, anh Võ Tấn Y, anh Nguyễn Toàn, anh Hồ Diên, anh Nguyễn Trọng Hiếu, anh Phương Hùng, chị Kim Oanh…

  Ủy Ban chúng tôi cũng không sao tránh khỏi những khuyết điểm đáng tiếc, kính mong Quý Vị niệm tình tha thứ cho. Kính chúc Quý Vị và Gia Quyến luôn an khang, thịnh đạt và mọi sự như ý.

  Đa tạ.
  Nguyễn Hữu Duyệt
  Trưởng Ủy Ban XDKĐ/VNCH & Tượng Đức Thánh Trần
  Lien Hoi ccsvnch dfw
  lhccsvnch.dfw@gmail.com
  Jun 21, 2017 at 2:04 PM
  www.lienhoidfw.wordpress.com


  Anh Thái thân,

  Đây là Mạnh Thường Quân (MTQ) cho Uỷ Ban XDKĐ/VNCH và TĐTT , còn anh đóng góp là cho Liên Hội trong buổi tổ chức NGÀY QUÂN LỰC trong Hội Trường Top Super Bufet, ở một Thư Cảm Tạ trước rồi. Nếu còn thắc mắc anh làm ơn gọi cho tôi để giải thích thêm.

  Đa tạ,
  Nguyễn hữu duyệt
  Sqhq19@yahoo.com
  Jun 21, 2017 at 8:28 PM

 6. KIM VS SINH

  KÍNH THƯA QÚY CƠ QUAN TRUYỀN THÔNG BÁO CHÍ,

  ĐÂY LÀ PHÁN XÉT CỦA TOÀ ÁN VỀ VIỆC ÔNG LÊ QUANG SINH ( CỰU HỘI TRƯỞNG HỘI CAO NIÊN DALLAS, Texas) ĐÃ LỢI DỤNG LÚC CHÚNG TÔI KHÔNG CÓ MẶT TẠI HOA KỲ ĐỂ RÚT HẾT TIỀN CỦA QỦY CAO NIÊN VÀ ĐEM GỞI VÀO NHÀ BANK KHÁC VÀ VU KHỐNG CHO VỢ TÔI LÀ ĐẶNG KIM DUNG ( KIM D WELLS) , THỦ QỦY , ĐÃ DÙNG TIỀN QŨY CAO NIÊN ĐỂ ĐẢI SINH NHẬT CỦA VỢ TÔI. VỢ TÔI, ĐẶNG KIM DUNG ( KIM D WELLS ) ĐÃ THƯA ÔNG SINH RA TOÀ VỀ TỘI VU KHỐNG VÀ LÀM THIỆT HẠI ĐẾN DANH DỰ VÀ UY TÍN ĐẾN GIA ĐÌNH CHÚNG TÔI TRONG CỘNG ĐỒNG CŨNG NHƯ TRONG CÁC HỘI ĐOÀN.

  CASE # CC1603700 D, IN THE COUNTY COURT OF DALLAS COUNTY AT LAW No 4.

  QUAN TÒA ĐÃ XỬ ÔNG SINH PHẢI ĐỀN BÙ THIỆT HẠI CHO VỢ TÔI LÀ $ 30,000.00 DOLLARS PHẢI TRẢ THÊM TIỀN PHÍ TỔN CHO TOÀ ÁN. CHÚNG TÔI CHƯA MUỐN ĐƯA LÊN CÔNG LUẬN , NHƯNG VÌ VẨN CÒN CÓ VÀI NGƯỜI PHAO TIN ĐỐN THẤT THIỆT.CHÚNG TÔI MUỐN CHẤM DỨT TÌNH TRẠNG NẦY, QÚY VỊ NÀO PHAO TIN ĐỒN THẤT THIỆT CHÚNG TÔI SẼ CŨNG LÀM GIỐNG NHƯ ÔNG SINH VẬY. CÁM ƠN, QÚY VỊ ĐÃ ỦNG HỘ VÀ TIN TƯỞNG VÀO SỰ THÀNH THẬT VÀ NGAY THẲNG CỦA VỢ TÔI TRONG THỜI GIAN VỪA QUA.

  CÁM ƠN ÔNG LIÊN HỘI TRƯỞNG NGUYỄN HƯŨ DUYỆT VẨN TIN TƯỞNG VỢ TÔI VÀO BAN TÀI CHÁNH CỦA TƯỢNG ĐÀI

  CHÂN THÀNH CẢM TẠ,
  NGUYỄN NỞ
  nguyenno24@gmail.com
  June 19, 2017 at 6:36 PM

 7. Hội Đồng Chấp Hành Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Hoa Kỳ

  Qua kết quả mới công bố của CĐNVQG Tarrant County, chúng tôi xin chúc mừng Liên Danh Đoàn Kết do ông Hồ Văn Điền là Thụ ủy, và quý vị Nguyễn Phương Hùng, Lê Kim Oanh, Phan Thị Tuyết là thành viên, đã đác cử Hội Dồng Chấp Hành CĐNVQG Tarrant County; cùng với quý ông Bùi Đảo và Nguyễn Toàn là tân Giám Sát Viên của CĐ. Ước mong trong nhiệm kỳ mới, CĐNVQG Tarrant County sẽ đạt nhiều thành quả rực rở.

  Trân trọng.
  Michael Do (Đỗ Văn Phúc)
  md46usa@yahoo.com
  June 19, 2017 at 2:20 PM
  Chairman of the Board of Executives (Chủ Tịch Hội Đồng Chấp Hành)
  The Vietnamese American Community of the USA (Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Hoa Kỳ)
  https://vacusa.wordpress.com
  http://tienggoicongdan.com/
  http://michaelpdo.com/

  Vietnamese Communists must render FREEDOM, DEMOCRACY and HUMAN RIGHTS to the people before a political defeat would cost them their livelihood and even their lives.


  Thông Báo Kết Qủa Bầu Cử Ban Đại Diện và Giám Sát Viên CĐNVQG Hạt Tarrant và VPC, Nhiệm Kỳ 2017-20202

  Tarrant, ngày 19 tháng 6 năm 2017

  Kính gởi:
  - Quý tổ chức Cộng Đồng, Liên Hội, hội đoàn, đoàn thể và chính đảng người Việt quốc gia
  - Quý cơ quan truyền thông báo chí
  - Quý đồng hương

  Kính thưa Quý Vị,

  Sau khi hòan tất cuộc kiểm phiếu vào ngày 17 tháng 6 năm 2017, dưới sự chứng kiến của đại diện 2 liên danh Đoàn Kết và Nhân Vị, đại diện CĐNVQG Hạt Tarrant và VPC, Liên Hội Cựu Chiến Sĩ VNCH DFW, Hội Cao Niên Tarrant, Hội Cảnh Sát, Hội CSCSQ/TVBQGVN, HCSVSQTBTĐ, Hội Hải Quân, Hội Thiết Giáp, Khu Hội CTNCT, Hội Quảng Ngãi, Nhóm Sân Khấu Nhỏ, Báo Thế Giới Mới, báo Bút Việt, Trẻ Đẹp Online và quý đồng hương tại Trụ Sở CĐNVQG Hạt Tarrant, Ủy Ban Vận Động và Tổ Chức Bầu Cử trân trọng thông báo kết quả bầu phiếu như sau:

  1. Bầu Cử Ban Đại Diện:
  - Tổng số phiếu cử tri đi bầu: 413 phiếu – 100%
  - Liên Danh Đoàn Kết: 314 phiếu – 76%
  - Liên Danh Nhân Vị: 90 phiếu – 21.8%
  - Phiếu trắng: 4 phiếu - 1%
  - Phiếu bất hợp lệ: 5 phiếu – 1.2%

  2. Bầu Cử Giám Sát Viên:
  - Ông Bùi Đảo đắc cử qua phiếu tín nhiệm
  - Ông Nguyễn Thomas Toàn đắc cử qua phiếu tín nhiệm

  Chiếu kết quả bầu phiếu, Ủy Ban Vận Động và Tổ Chức Bầu Cử trân trọng tuyên bố:
  1. Liên danh Đoàn Kết đắc cử Ban Đại Diện CĐNVQG Hạt Tarrant và Vùng Phụ Cận, nhiệm kỳ 2017-2020.
  2. Quý ông Bùi Đảo và Nguyễn Thomas Toàn đắc cử Giám Sát Viên CĐNVQG Hạt Tarrant và Vùng Phụ Cận, nhiệm kỳ 2017 – 2020.

  Trân trọng kính chào đoàn kết.
  Nguyễn Kinh Luân
  TBVĐ&TCBC
  lkn7843@yahoo.com
  June 19, 2017 at 10:27 AM

 8. SInh Hoạt Cộng Đồng Vùng DFW Cuối Tuần 17-18 Tháng 6 Năm 2017

  Sinh Hoạt Cuối Tuần 16/6/2017 Vùng DFW

  Kính mời Quý Vị tham dự các sinh hoạt cuối tuần tai DFW như sau:

  1. Thứ Bảy, 17/6/2017, từ 12:00PM, Hội Cao Niên Tarrant tổ chức sinh nhật hàng tháng cho các hội viên sinh vào tháng 6. Địa điểm:

  Trụ Sở CĐNVQG Hạt Tarrant
  2117 Roosevelt Dr., Dalworthington Gardens, TX 76013

  2. Thứ Bảy, 17/6/2017, từ 2:00PM, Ủy Ban Vận Động và Tổ Chức Bầu Cử tổ chức buổi kiểm phiếu bầu cử Ban Đại Diện và Giám Sát Viên CĐNVQG Hạt Tarrant và Vùng Phụ Cận, nhiệm kỳ 2017-2020. Địa điểm; Trụ Sở CĐNVQG Hạt Tarrant.

  3. Chủ Nhật, 18/6/2017, từ 12:30PM - 5:00PM (Khai Mạc đúng 1:30PM), Liên Hội Cựu Chiến Sĩ VNCH DFW tổ chức Ngày Quân Lực 19/6. Địa điểm:

  TOP SUPER BUFFET Khu Thương Mại BẾN-THÀNH PLAZA
  1818 East Pioneer Pkwy, Arlington, Texas 76010

  4. Chủ Nhật, 18/6/2017, từ 5:00PM, Ủy Ban Xây Dựng Kỳ và Tượng Đài DFW tổ chức Lễ Động Thổ. Địa Điểm: Khu Thương Mại Bến Thành Plaza, Arlington, TX 76010.

  luan nguyen
  lkn7843@yahoo.com
  June 16, 2017 at 2:56 PM

 9. THƯ MỜI THAM DỰ LỄ ĐỘNG THỔ

  Dallas-Fort Worth, Texas ngày 12 1tháng 6 năm 2017

  Kính gửi:
  - Quý Chính Quyền Địa Phương
  - Quý Vị Lãnh Đạo Tinh Thần
  - Quý Cộng Đồng, Hội Đoàn, Đoàn Thể, Tổ Chức Người Việt Quốc Gia
  - Quý Cơ Quan Truyền Thông Báo Chí
  - Quý Đồng Hương, Chiến Hữu, Hậu Duệ.

  “Để tưởng nhớ đến bậc Tiền Nhân đã có công dựng Nước và giữ Nước Việt Nam, trong đó có vị Anh Hùng tài ba lỗi lạc, văn võ song toàn, được người Việt chúng ta tôn kính là Đức Thánh Trần Hưng Đạo, Thái Sư Thượng Phụ Thượng Quốc Công, Bình Bắc Đại Nguyên Soái Nhân Vũ Hưng Đạo Đại Vương Trần Quốc Tuấn với uy danh lừng lẫy. Ngài đã ba lần đại phá quân Nguyên Mông vào những năm 1256-1285-1288.

  Trận chiến Bạch Đằng Giang vang dội khắp năm Châu bốn Bể, rạng danh lịch sử Dân Tộc và khắc sâu vào lòng con cháu dân Việt muôn đời. Hải Quân Việt Nam Cộng Hòa đã tôn vinh Ngài là Vị Thánh Tổ của Quân Chủng. Đúng là Vị Anh Hùng của Toàn Dân Tộc Việt Nam chúng ta.”

  Ủy Ban Xây Dựng Kỳ Đài VNCH và Tượng Đức Thánh Trần Hưng Đạo sẽ làm Lễ Động Thổ cho Kỳ Đài và Tượng Đức Thánh Trần ngay sau tổ chức Ngày Quân Lực, gần cổng Tam Quan của chợ Bến Thành Plaza và góc tên đường TRẦN HƯNG ĐẠO. Tại:

  Địa Điểm: TOP SUPER BUFFET Khu Thương Mại BẾN-THÀNH PLAZA
  1818 East Pioneer Pkwy, Arlington, Texas 76010
  Thời Gian: Chủ Nhật ngày 18 tháng 6 năm 2017, lúc 5 giờ chiều (Đúng Giờ)

  Sự hiện diện của Quý Vị thể hiện tinh thần đoàn kết, hỗ trợ, và cũng là niềm vinh dự cho Liên Hội chúng tôi.

  Trân trọng kính mời.
  Nguyễn Hữu Duyệt
  Liên Hội Trưởng LH/CCSVNCH/DFW
  lhccsvnch.dfw@gmail.com
  June 15, 2017 at 10:52 AM
  www.lienhoidfw.wordpress.com


  XIN QUÝ VỊ ĐÓNG GÓP NẾU CẦN: : CHƯƠNG TRÌNH LỄ ĐỘNG THỔ

  CHƯƠNG TRÌNH LỄ ĐỘNG THỔ

  1. Nghi lể chào cờ Mỹ Việt: Quốc Ca Hoa Kỳ, Quốc Ca VNCH, Phút Mặc Niệm. (Anh Lưu Xuân Phước, anh Đinh Tiến Đạo)

  2. Giới Thiệu Quan Khách (Anh Võ tấn Y)

  3. Vài nét Tiểu Sử Đức Thánh Trần Hưng Đạo (ĐTT). (Anh Lang)

  4. Phát Biểu:
  - Chủ Tịch CĐ Hạt Tarrant BS Phạm Văn Chất
  - Uỷ Ban Xây Dựng Kỳ Đài VNCH & Tượng Đức Thánh Trần Hưng Đạo. (Duyệt, NT Trần Hữu Bé, anh Đặng Đức).

  5. Lễ Niệm Hương Khấn Bái Thổ Thần phù hộ cho việc xây Kỳ Đài và Tượng ĐTT thành công (Anh Đức Đặng sẽ khấn bái với ba hồi chiêng trống). (Anh bé phụ trách)

  6. Quan Khách dâng hương.

  7. Lễ Động Thổ bắt đầu với ba hồi chiêng trống.

  8. Quan Khách được mời xếp hàng ngang xúc đất đổ vào vị trí Bệ xây Kỳ Đài & Tượng ĐTT (Duyệt mời)

  9. Phát Biểu của Đại Diện Tôn Giáo (Tuỳ Nghi)

  10. Phát Biểu của Chính Quyền Địa Phương (Tuỳ Nghi)

  11. Hợp Ca Bạch Đằng Giang. (Anh Lang)

  12. Kết thúc và Thụ Lộc với Heo Quay, Xôi, Bánh Mì, Nước v.v…


  Can co va sẻng anh se mua Duyệt yên chí. Hoan hô tinh thân của anh Lang việc chung mà đâu phải một riêng ai Cam ơn nhiều

  THB
  2017-06-15 17:54 GMT-05:00
  tranhuube36@yahoo.com:


  Anh Duyet, toi xin dong gop $100 de phu mua hoa qua nhan den cung. Check se dua Co Kim Oanh

  Giao Pham
  Ngày 15 thg 6, 2017, vào lúc 14:22
  csqgdfw@yahoo.com


  Xin anh Bé giúp mua 10 cán cờ để dùng cho cờ Ngũ Hành theo ý anh, và khoảng 5 sẻng xúc cát cho Lễ Động Thổ. Vì các anh em khác đã bận. Nếu anh Bé không lo được xin cho tôi biết để mua ngay.

  Anh Lang sẽ có Mục nói và Nhạc về Tiểu Sử Đức Thánh Trần Hưng Đạo. Có mở Tượng ĐTT nên anh Lang cú thực hiện như đã bàn với anh nha.

  Lien Hoi ccsvnch dfw
  On Thursday, June 15, 2017 10:44 AM
  lhccsvnch.dfw@gmail.com wrote:


  Dạ anh Bé. Anh Lang sẽ có mục noi và nhạc về tiêu sử Đức Thánh Trần.

  Lien Hoi ccsvnch dfw
  lhccsvnch.dfw@gmail.com:
  2017-06-15 9:49 GMT-05:00


  Can cờ dai 7,8 feet loại ống sắt thi tốt không thi loại ống nước cung duoc, và cho anh muon khan trai ban tho nhé. Sang thu bay hay chua nhất anh se thao go de lo Tuong roi se che lai em dong y chu

  THB
  On Thu, Jun 15, 2017 at 9:45 AM
  tranhuube36@yahoo.com


  THÊM: Như vậy anh Bé giúp cho chiêng trống, lư hương, cờ Ngũ Hành.

  Anh Hiếu (CĐ) lo bàn thờ, khoảng 30 ghế ngồi.

  Chị Kim Oanh giúp mua hai đèn cầy lớn, trái cây (Chỉ cần một đĩa), 10 cán cờ (Anh Bé cho biết là các cờ Ngũ Hành "size" bao nhiêu để chị Oanh chuẩn bị cán cờ cho đúng, và cờ sẽ cắm ở đâu cho thích hợp !!!...). Khăn trải bàn

  Đề nghị với anh Bé và anh Đức (BT Plaza) là hôm tổ chức có nên mở tượng Đức Thánh Trần để cho Đồng Hương chiêm ngưỡng hay không !!!. Có nên dựng một lều cho Quan Khách không !!!.

  NHD
  Ngày 15 thg 6, 2017, vào lúc 08:19
  Lien Hoi ccsvnch dfw
  lhccsvnch.dfw@gmail.com viết:


  Van de chiên trống lư hương cặp đen bằng đồng hai binh hoa Long cờ tôi da săm đủ va cho tau thuỷ qua Mỹ cung voi Tuong THD chi mua giúp cho hai bón hoa va trai cay hương hai đèn cay lon la du dê chung trên bàn tho.

  Anh Hieu se cho ban tho cung 10 can cờ de treo cờ ngu hành cung leu de quan khách ngoi che nang va khan trai ban tho nho anh nhắc Hieu giúp

  Anh Hieu ngay mai de đếm đèn giao o BT dê tôi
  Toi tinh vay tam du co gi xin bô tục sau
  Thu tục dong thổ tôi co tham du nên cung biết chút ít xin quý vi yên tâm
  Anh Duyệt DT cho toi nhe

  THB
  2017-06-15 2:35 GMT-05:00
  tranhuube36@yahoo.com:


  Kính Quý Vị,

  Căn cứ vào Chương Trình Lễ Động Thổ của NT Trần Hữu Bé đề nghị dưới đây, xin Quý Vị đóng góp thêm nếu thấy cần sửa chữa cho thích hợp để cho buổi Lễ được trang nghiêm và kết quả.

  Vấn đề Nhân Sự trách nhiệm, tôi xin đề nghị như sau:
  1. Âm thanh nhờ Cộng Đồng (Anh Hiếu, anh Phương Hùng) giúp cho hệ thồng âm thanh “NHẸ” giống như buổi chào cờ tại Chợ Nam-Hưng hay Việt Nam Plaza Haltom City.
  2. Chiêng Trống: Quý anh chị nào giúp ?
  3. Cờ Việt Mỹ: Anh Võ tấn Y và chị Kim Oanh giúp.
  4. Điều khiển chào cờ Việt-Mỹ, Phút Mặc Niệm: Anh Lưu Phước điều khiển, và anh Đinh Tiến Đạo giúp Audio.
  5. Danh sách chào mừng Quan Khách: Anh Y giúp.
  6. Các Quan Khách đại diện lên xúc đất: Duyệt phối hợp với các Hội và chủ đất sau.
  7. Phát Biểu: Bác Sĩ Phạm Văn Chất, Uỷ Ban Kỳ/Tượng Đài, Đại Diện Tôn Giáo, Dân Cử, Đại Diện Chính Quyền Địa Phương…
  8. Ẩm Thực: Sẽ có heo quay, trái cây, nước uống, nên nhờ hai chị Kim Dung, Kim Oanh kêu gọi thêm để giúp .

  Tạm thời như nêu trên, sau khi nhận thêm ý kiến Quý Vị, tôi sẽ làm một Chương Trình chính xác và hợp lý hơn. Nếu vì lý do các Quý Anh Chị nêu tên không thể giúp được xin cho tôi biết ngay để mời gọi người khác thay .

  Đa tạ,
  Nguyễn Hữu Duyệt
  Ngày 15 thg 6, 2017, vào lúc 00:18
  Lien Hoi ccsvnch dfw
  lhccsvnch.dfw@gmail.com


  CHƯƠNG TRÌNH LỄ ĐỘNG THỔ ANH TRẦN HỮU BÉ ĐỀ NGHỊ:

  Chương trình lể đông thổ xây dựng Tuong Đài và kỳ Đai
  1/. Lể chào cờ Việt Mỷ
  2/ Phút mật niệm de Tuong nho các bậc tien nhân đả có công dựng nước và du nước trong đó có vi anh hùng dân tộc Hưng Đạo Đại Vương Trần Quốc Tuần và quân dân cán chính VNCH cung đông bào đả hy sinh vì chính nghĩa Tự Do
  2/B Giới thiện quan khách tham dự
  3/ lời phát biểu của ông Chủ Tịch hay Trương ban Tổ Chức xẩy dựng tượng đài và kỳ đài trinh bày sơ lược về điển tiến quá trình về việc xây dựng tượng đài
  - lý do tại sao chúng ta xây dựng TĐ và KĐ...
  - khởi đầu có người hiến tặng Tháng Tượng Thanh Tuong cho cong dong Arlingtong và chủ Bến Thành đồng y cho xây dựng trong khuôn viên BT ....
  4/ lể niệm hương khẩn Bái Thổ Thần phò hộ cho việc xây thành công viên màn ( anh Đức sẻ khấn Bái với ba hồi chiên trống ).
  5/. Moi quí quan khách lên dâng hương
  6/ lể Dộng Thổ bắt đầu
  ( ba hồi chiên trống )
  - Quan khách xúc đất đổ vào vị trí xây dựng bệ Tượng và kỳ đài ( chi mời năm. Mười vi tượng trưng thôi )
  Phát biểu của chính quyền địa phương và lảnh dạo Ton giáo (. Nếu có )
  Buổi lể kết thúc và Thụ lộc
  TB - xin quý ví cho y kiến đế anh Duyệt đúc kết lập chương trình và chân bị nhân sự
  Nếu có thể khi chào cờ mới ban hợp của ngày QLVNCH hát cho luôn
  Chầu bị âm thanh
  Dựng lều
  Ghê ngồi quan khách khoang 30 cái
  Ban tho chiên trống Lọng trai cay bong hoa tôi phụ trách chi giúp cho toi vai người dể lo vào sang chủ nhật khoang 10 có mặt tai cong chợ BT
  Heo quay va xoi anh Dục tặng
  Bảng dự thảo

  THB
  Lien Hoi ccsvnch dfw
  lhccsvnch.dfw@gmail.com
  Date: 2017-06-16 9:30 GMT-05:00
  www.lienhoidfw.wordpress.com

 10. Lop TAI CHI mien phi (free tuition)

  Kinh thua Quy Vi:

  Hom Thu Sau, ngay 9 thang 6, 2017, lop hoc dau tien thieu STUDENTS (can it nhat la 10 nguoi nhung chi co 8 nguoi den hoc) nen Lop TAI CHI mien phi (free tuition) tai RICHLAND COLLEGE (12800 Abrams Road, Building FANNIN HALL, Room F-289 [Second Floor], Dallas, TX 75243 – USA. Every Friday, 3 PM – 4 PM) da phai CANCELED.

  Lop hoc mien phi (free tuition) tai GARLAND SENIOR ACTIVITY CENTER (600 W. Avenue A, Garland, Texas 75040 – USA. Every Tuesday, 4 PM – 5 PM) van duoc day tiep tuc.

  Hom qua Thu Bay, ngay 10 thang 6, 2017, sau khi toi bo Phieu bầu cho “Ban Đại Diện và Giám Sát Viên CĐNVQG Hạt Tarrant và Vùng Phụ Cận, nhiem ky 2017-2020" tai Địa Điểm Bầu Cử “Bến Thành Plaza”, 1818 E. Pioneer Parkway, Arlington, TX 76010, Ông Ngô Văn Tuận (xin loi Ông, hom qua toi viet sai ten Ông la NGUYEN TUAN) co nha y moi toi ve day TAI CHI cho quy vi trong Hạt TARRANT (TARRANT County). Nhan thay day la mot "GOOD IDEA" nen nhan day toi xin de nghi Ông ANDY NGUYEN va Ông Ngô Văn Tuận cung van dong cho toi, mot cu dan dang song trong DALLAS County, ve day Lop TAI CHI mien phi (free tuition) cho tat ca cu dan TARRANT County, khong phan biet sac dan. Toi dang lam cong viec tinh nguyen trong DALLAS County, xin xem "Certificate of Appreciation by County of Dallas" dinh kem. Toi nghi neu toi DI BAU cho quy vi trong TARRANT County duoc thi CO LE toi cung day TAI CHI mien phi (free tuition) cho quy vi duoc. Tuy o su nhiet tam VAN DONG cua quy vi ma thoi.

  Xin cam on tat ca quy vi rat nhieu.

  Kinh thu,
  LAI VAN LY
  Cell phone: (682) 521-0145
  laivanly@yahoo.com
  June 11, 2017 at 7:48 AM

 11. Góp một chút y kiện ve việc dặt tên đường các danh nhân đat Nuoc chung ta tren đạt khách quê người Đối với tôi (. 81tuổi ) ten đuông Tràn hung Dao da cho toimột nho lai nhung ky niệm của thơi ấu khi song trên dường Trân hung Đao trước mặt chợ Đong Ba Cam ơn ông chủ Bến Thành có ý kiến hay và phóng viên Nguyển Lập dả phố biến trên Báo Bứt Việt

  Trân Huu Bé
  Arlington TX
  tranhuube36@yahoo.com
  Jun 13 at 1:19 AM


  Cám ơn anh Lập đã đóng góp chắc cũng đã trả lời phần nào cho anh Lạc. Riêng cá nhán tôi thấy quá đầy đủ nhất là mục Thứ 5 và Thứ 6 .

  NhD
  Ngày 12 thg 6, 2017, vào lúc 23:19
  Sqhq19@yahoo.com


  Thưa quý vị sư huynh đệ và các bạn

  Theo yêu cầu của anh Duyệt gọi là "đóng góp" cho anh Lạc, Hội trưởng hải quân Trùng Dương DFW về việc có nên đặt tên các vị anh hùng dân tộc tại khuôn viên các chợ hay khu thương mâi hay không, trước hết có lẽ anh Duyệt nói vậy cho vui chứ chúng ta trình độ như nhau thì có tài năng gì mà đóng góp cho người khác, tuy nhiên vấn đề đặt ra cũng hay, vì có sự tế nhi trong đó. Đúng ra là nên hỏi ông David Đặng chủ nhân Chợ Bến Thành Plaza thí đúng hơn, vì tôi chỉ là một phóng viên đi lấy tin, thấy có bất cứ việc hay thì viết sau khi đã phỏng vấn tìm hiểu sự việc, nay anh em yêu cầu đóng góp thì tôi cũng đóng góp cho vui, và hy vọng sẽ có nhiều ngươì khác đóng góp thêm.

  Thứ 1- Đã có các tên đường đặt tên các vị danh nhân Việt Nam mà phần lớn lả do các tổ chức cộng đồng người Việt quốc gia yêu nước đề nghị với chính quyền địa phương và được họ họp biểu quyết chấp thuận như các tên đường Trần Hưng Đạo và Việt Dzũng tại nam Cali, và Trần Hưng Đạo tại Houston. Đó là thành phố quyềt định với các tên đường nằm trong khu vực công cộng.

  Thứ 2- Đặt tên đường danh nhân Việt Nam trong các khu vực tư nhân là việc khả hữu và thành phố không phản đối vì biết rằng đó là kỷ niệm và biết ơn anh hùng dân tộc của cộng đồng Việt Nam. Các bạn chắc cũng nhớ hồi xưa tại Saigon có Trường trung học tư thục Hưng Đạo chứ gì, là do tư nhân đặt tên trường của mình và chính quyền đô thành Saigon rất hoan hỉ vì biết đó là trường trung học tư thục nổi tiếng nhất Saigon.

  Thứ 3- Việc lớn hơn chút nữa cần có ý kiến cộng đồng, đó là việc đặt tượng Đức Thánh Trần tại Bến Thành Plaza sau phiên họp của cộng đồng Tarrant County,cộng đồng Dallas, Liên Hội, và một số hội đoàn quyết định xây dựng tượng và đề nghi ông David Đặng cấp đất xây dựng tại Bến Thành Plaza. Cộng đồng sẽ sở hữu bức tượng này. Đặt tên đường Trần Hưng Đạo chạy ngang tượng đài này rầt có ý nghĩa.

  Thứ 4- Chúng tôi không chủ quan vì chắc sẽ có nhiều tên đường danh nhân Việt Nam trong các khu thương mại của người Việt khắp thế giới.

  Thư 5- Không biết có phải quý vị và các bạn muốn hỏi, trước khi đặt tên đường, ông David Đặng có hỏi ý kiến cộng đồng chưa, phải không? Nếu như vậy thì sau này không nên, vì khu vực tư nhân, họ có quyền làm những gì trong khu vực của họ, nếu họ làm để vinh danh tinh thần anh dũng chống giặc phương bắc xâm lược nước ta, thì chúng ta thì chúng ta sẽ ủng hộ, còn nếu họ lợi dụng việc này để trục lợi, thì chúng ta sẽ phản đối, có cái cần hỏi hỏi ý kiến cộng đồng, có cái không cần hỏi.

  Thứ 6- Chúng tôi đã hỏi ông David Đặng rằng có phải cộng đồng yêu cầu đặt tên đường và được thành phố Arlington chấp thuận phải không? Ông David Đặng trả lời việc đặt tên đường là do ông tự quyết định để phù hợp với một số kiến trúc trong khu thương mại này, để ghi dấu bước chân tỵ nạn của cộng đồng Việt Nam, vì tự do mà phải lưu vong ra hải ngoại nhưng lúc nào cũng nhớ nước, và biết ơn anh hùng dân tộc đã xả thân bảo vệ tổ quốc, và cũng là dịp để con cháu chúng ta càng nhớ tên danh nhân nước Việt mỗi khi đền đây.

  Thứ 7- Chúng tôi trước đây đã có nhiều dịp tiếp xúc với ông cựu Thị trưởng Arlington, Robert Cluck, và đương kim Thị trưởng Jeff Williams, họ nói rất ngưỡng mộ ý nghĩa xây dựng các kiến trúc văn hóa Việt Nam tại Bến Thành Plaza và hy vọng nơi đây sẽ là địa điểm du lịch, văn hóa và lịch sử của cộng đồng Việt Nam.

  Thứ 8- Trong tương lai nếu có công trình xây dưng văn hóa dân tộc tại bất cứ khu thương mại nào của cộng đồng Việt Nam, chúng tôi cũng sẽ hết sức ủng hộ và giới thiệu.

  Thứ 9- Cuối cùng những lời này không nhằm bênh vực hay giải thích cho cá nhân nào hết, mà là do ý kiến của anh em muốn chúng tôi đóng góp về việc này, nói cho vui trước khi tượng đài Đúc Thánh Trần được dựng nơi đây, nhiều anh em đã yêu cầu chúng tôi có gắng viết thật hay về việc này, và cung kính không bằng tuân mệnh, bổn phận của chúng tôi là phải vậy.

  Xín kính chúc quý niên trưởng và các bạn vạn an.
  Nguyễn văn Lập
  On Jun 12, 2017, at 8:31 PM
  nguyen1945@yahoo.com


  Xin nhà báo Nguyễn vân Lập đóng góp cho HT Nguyễn văn Lạc (Hải Quân) như email dưới.

  Đây là câu hỏi xa xưa mà một số người cũng đã đặt ra khi khu thương mại Eden ở Vỉginia đặt tên các Vị Anh Hùng tuẫn tiết trong tháng Tư 1975. Nhưng tên đường bao năm vẫn còn đó.

  Nguyen huu Duyet
  lhccsvnch.dfw@gmail.com
  June 12, 2017 at 9:11 AM


  Đại Lộ Trần Hưng Đạo

  Co nen dat ten duong một DANH NHAN ANH HUNG CUA VN TRONG MỘT LHUON VIEN CHỢ TOI DANG OUT of STATE, dung iPhone emai nen kho khan. Xin thinh y qui NT va qui bi

  Lac Nguyen
  banglinhlv@gmail.com
  June 12, 2017 at 8:49 AM

 12. Thư Mời Tham Dự Buổi Kiểm Phiếu Bầu Cử Ban Đại Diện và Giám Sát Viên CĐNVQG Hạt Tarrant và Vùng Phụ Cận, Nhiệm Kỳ 2017-2020

  Kính thưa quý vị,

  Được sự góp ý của một vị thân hữu, chúng tôi xin ghi lại phần "Đáp" của câu hỏi số 4 cho rõ hơn. Phần chữ màu xanh đậm là phần vừa được thêm vào:

  1. Hỏi: Kiểm phiếu cách nào?

  Đáp: Ủy Ban sẽ triệu tập một buổi họp và mời các vị lành đạo Cộng Đồng đương nhiệm, Liên Hội, hội đoàn, đoàn thể, cơ quan truyền thông báo chí, các ứng cử viên và đồng hương đến tham dự. Cách kiểm phiếu như sau:
  - Ủy Ban trình bày các thùng phiếu vẫn còn được niêm phong trước cử tọa. Sau đó mới bắt đầu phần kiểm phiếu.
  - Tên các liên danh được ghi trên bảng để bắt đầu đếm phiếu. Việc này giúp cho mọi người dễ dàng theo dõi kết quả.
  - Nhân viên Ủy Ban sẽ đọc lớn tên liên danh được cử tri chọn trên lá phiếu
  - Mỗi khi tên liên danh (được chọn) được đọc lên, một nhân viên khác của Ủy Ban sẽ đánh dấu trên bảng, ngay tên của liên danh
  - Sau khi kiểm hết các lá phiếu, liên danh nhiều phiếu nhất, dù chỉ nhiều hơn 1 phiếu, sẽ thắng cử
  - Trong trường hợp hai liên danh có số phiếu bằng nhau, thể theo ý kiến của Hội Đồng Quản Trị, Trưởng Ban Vận Động và Tổ Chức Bầu Cử sẽ bỏ phiếu quyêt định liên danh thắng cử.

  luan nguyen
  lkn7843@yahoo.com
  June 12, 2017 at 2:40 PM


  THƯ MỜI: Tham Dự Buổi Kiểm Phiếu Bầu Cử Ban Đại Diện và Giám Sát Viên CĐNVQG Hạt Tarrant và Vùng Phụ Cận, Nhiệm Kỳ 2017-2020

  Tarrant, ngày 12 tháng 6 năm 2017

  Kính gởi:
  - Quý tổ chức Cộng Đồng, Liên Hội, hội đoàn, đoàn thể và chính đảng người Việt quốc gia
  - Quý cơ quan truyền thông báo chí
  - Các liên danh ứng cử Ban Đại Diện và Giám Sát Viên
  - Quý đồng hương

  Kính thưa Quý Vị,

  Sau hai ngày làm việc vất vả, Ủy Ban Vận Động và Tổ Chức Bầu Cử (UBVĐ&TCBC) đã hoàn tất công tác bầu cử tại 5 địa điểm: Trụ Sở Cộng Đồng Tarrant, Asia Times Square, Bến Thành Plaza, Hiệp Thái Plaza và Việt Nam Plaza. Công tác này được hoàn tất là nhờ sự dấn thân làm việc cật lực của các thành viên của Ủy Ban trong khoảng thời gian hơn một tháng qua. Những công tác còn lại của Ủy Ban là kiểm phiếu và công bố kết quả bầu cử. Các công tác này sẽ được tổ chức tại:

  Trụ Sở CĐNVQG Hạt Tarrant và Vùng Phụ Cận
  2117 Roosevelt Dr., Dalworthington Gardens, TX 76013
  Thứ Bảy, ngày 17 tháng 6 năm 2017
  Từ 2:00PM – 5:00PM

  Thay mặt Ủy Ban Vận Động và Tổ Chức Bầu Cử, chúng tôi kính mong Quý Vị dành chút thời giờ đến tham dự buổi kiểm phiếu và công bố kết quả bầu cử vào ngày, giờ và địa điểm kể trên.

  Sự hiện diện của Quý Vị sẽ làm cho buổi kiểm phiếu thêm phần trong sáng, minh bạch và nói lên sự quan tâm đến tương lai của CĐNVQG Hạt Tarrant và Vùng Phụ Cận.

  Trân trọng kính chào đoàn kết.
  TM UBVĐ&TCBC
  Nguyễn Kinh Luân
  Trưởng Ban
  lkn7843@yahoo.com
  Sent: Monday, June 12, 2017 12:13 PM


  Hỏi Đáp Kiểm Phiếu

  Tarrant, ngày 12 tháng 6 năm 2017

  Kính thưa Quý Vị,

  Sau cuộc bầu cử vào hai ngày 9 và 10 tháng 6 năm 2017, Ủy Ban Vận Động và Tổ Chức Bầu Cử (gọi là Ủy Ban) nhận được một số câu hỏi liên quan đến việc bảo quản phiếu bầu cho đến ngày kiểm phiếu và làm thế nào để tránh việc một người bầu hai hay nhiều lần tại các địa điểm khác nhau. Ủy Ban xin giải thích như sau:

  1. Hỏi: Trong thời gian chờ kiểm phiếu thì những phiếu đã được bầu sẽ được bảo quản như thế nào cho tới ngày kiểm phiếu?

  Đáp: Sau khi chấm dứt bầu phiếu, các thùng phiếu được niêm phong và có chữ ký của nhân viên bầu cử và đại diện hai liên danh hoặc nhân chứng tại địa điểu bầu phiếu. Kế đến các thùng phiếu được tập trung lại và giao cho một nhân viên của Ủy Ban giữ. Các chìa khóa mở ổ khóa thùng phiếu sẽ do một nhân viên khác giữ. Sau cùng, danh sách cử tri do một nhân viên thứ ba của Ủy Ban đánh máy lại để tìm xem có sự trùng tên và số bằng lái trong danh sách cử tri hay không.

  2. Hỏi: UB có biết bao nhiêu phiếu bầu trong mỗi thùng phiếu.

  Đáp: Ủy Ban biết vì nhân viên của Ủy Ban ghi tên từng cử tri đến bỏ phiếu.

  3. Hỏi: Cách nào để đề phòng trường hợp đồng hương bầu nhiều lần vì có 5 địa điểm bầu cử

  Đáp: Có 2 điều đáng nói ở đây:
  - Tại mỗi địa điểm bầu cử, khi cử tri đến bỏ phiếu, nhân viên của Ủy Ban sẽ ghi tên họ, số bằng lái và số thứ tự của phiếu bầu
  - Trên mỗi phiếu bầu đều có dấu hiệu để nhân viên biết được phiếu bầu nằm ở địa điểm nào. Mỗi khi có cử tri đi bầu nhiều lần ở các địa điểm khác nhau, nhân viên Ủy Ban dễ dàng phát hiện qua cách tìm tên tên họ, số bằng lái của cử tri. Tiếp theo, qua số thứ tự lá phiếu và địa điểm, nhân viên Ủy Ban sẽ biết được cử tri đó bầu cho ai và từ đó loại bỏ các phiếu bầu (bất hợp lệ) này.

  4. Hỏi: Kiểm phiếu cách nào?

  Đáp: Ủy Ban sẽ triệu tập một buổi họp và mời các vị lành đạo Cộng Đồng đương nhiệm, Liên Hội, hội đoàn, đoàn thể, cơ quan truyền thông báo chí, các ứng cử viên và đồng hương đến tham dự. Cách kiểm phiếu như sau:
  - Ủy Ban trình bày các thùng phiếu vẫn còn được niêm phong trước cử tọa. Sau đó mới bắt đầu phần kiểm phiếu.
  - Tên các liên danh được ghi trên bảng để bắt đầu đếm phiếu. Việc này giúp cho mọi người dễ dàng theo dõi kết quả.
  - Nhân viên Ủy Ban sẽ đọc lớn tên liên danh được cử tri chọn trên lá phiếu
  - Mỗi khi tên liên danh (được chọn) được đọc lên, một nhân viên khác của Ủy Ban sẽ đánh dấu trên bảng, ngay tên của liên danh
  - Sau khi kiểm hết các lá phiếu, liên danh nhiều phiếu nhất, dù chỉ nhiều hơn 1 phiếu, sẽ thắng cử
  - Trong trường hợp hai liên danh có số phiếu bằng nhau, Trưởng Ban Vận Động và Tổ Chức Bầu Cử sẽ bỏ phiếu quyêt định liên danh thắng cử.

  Nếu có ý kiến hoặc câu hỏi, xin liên lạc Trưởng Ban Nguyễn Kinh Luân qua số ĐT: 469-233-9097.
  lkn7843@yahoo.com

 13. XIN QUÝ VỊ RỦ NHAU ĐI BẰU CHỌN MỘT TRONG HAI LIÊN DANH ĐOÀN KẾT hay NHÂN VỊ (Kính nhờ phổ biến)

  Xin các Niên Trưởng,các Bác và quí Phu Nhân đi bầu nếu có thể.

  hieu chau
  hieudchau@yahoo.com
  June 9, 2017 at 8:56 PM


  Ông Tổng thư ký Liên Hội đang làm nhiệm vụ công dân

  Kim
  kimthile05@yahoo.com
  June 10, 2017 at 7:51 PM


  XIN QUÝ VỊ RỦ NHAU ĐI BẰU CHỌN MỘT TRONG HAI LIÊN DANH ĐOÀN KẾT hay NHÂN VỊ

  Lịch trình bầu cử của CỘNG ĐỒNG HẠT TARRANT VÀ CÁC VÙNG PHỤ CẬN như sau:

  1. Thứ Sáu, ngày 9 tháng 6 năm 2017, từ 10:00AM đến 3:00PM.
  Địa điểm: Trụ Sở CĐNVQG Hạt Tarrant.

  2. Thứ Bảy, ngày 10 tháng 6 năm 2017, từ 10:30AM đến 5:00PM.
  Địa điểm: Asia Times Square, Hiệp Thái Plaza (Arlington), Bến Thành Plaza và Việt Nam Plaza (Haltom City).

  Ghi Chú: Tất cả Cư Dân cư ngụ trong HẠT TARRANT và CÁC VÙNG BẮC TEXAS như Garland, Richardson, Carrollton, Irving, Lewisville, Frisco.. v.v…đều được bằu, và nhớ mang theo ID.

  Lien Hoi ccsvnch dfw
  lhccsvnch.dfw@gmail.com
  June 8, 2017 at 1:29 PM
  www.lienhoidfw.wordpress.com

 14. Rất mong được đón tiếp Quý Vị trong đêm tâm tình cùng LIÊN DANH ĐOÀN KẾT XIN ĐỒNG HƯƠNG DỒN PHIẾU CHO LIÊN DANH ĐOÀN KÊT

  Phan An Nhan
  anhsontinh@hotmail.com
  June 10, 2017 at 12:41 AM


  Rất mong được đón tiếp Quý Vị trong đêm tâm tình cùng LIÊN DANH ĐOÀN KẾT

  Kính gởi:
  - Quý Vị lãnh đạo tinh thần các tôn giáo
  - Quý Bậc Trưởng Thượng, Cộng Đồng, Liên Hội CCSVNCH, Hội Đoàn, Đoàn Thể, Ủy Ban, Tổ Chức Đảng Phái Chính Trị Người Việt Quốc Gia Vùng Dallas Fort Worth
  - Quý cơ quan truyền thông và báo chí
  - Quý Đồng Hương

  Chúng tôi những anh chị em trong Liên Danh Đoàn Kết được sự yêu thương bảo trợ từ các thân hữu, nay mạo muội xin được tổ chức đêm tâm tình với phần ẩm thực và văn nghệ giúp vui. Chúng tôi ước mong được hân hạnh và vinh dự chào đón Quý Vị trong đêm tâm tình này.

  Xin nhờ giúp chuyển thiệp mời của chúng tôi đến tất cả mọi người thân quen.

  Xin chân thành cảm tạ

  Trân trọng
  LIÊN DANH ĐOÀN KẾT
  phuonghunguyen@sbcglobal.net
  Sent: Saturday, May 27, 2017 2:51 PM


  Kính Quý Vị,

  Liên Danh Đoàn Kết chân thành cảm ơn tấm lòng tin tưởng và sự cất công vận động cho Liên Danh Đoàn Kết chúng tôi. Vì lý tưởng chung Quốc Gia - Dân Tộc, vì tinh thần trách nhiệm, vì một Cộng Đồng vững mạnh để đồng hành cùng quốc nội, chúng tôi hứa sẽ cố gắng không phụ tấm lòng chung.

  Trân trọng
  Liên Danh Đoàn Kết
  phuonghunguyen@sbcglobal.net
  June 10, 2017 at 1:51 AM


  LIÊN DANH ĐOÀN KẾT VẬN ĐỘNG SỰ TÍN NHIỆM

  Kính gởi:
  - Quý Vị lãnh đạo tinh thần các tôn giáo
  - Quý Bậc Trưởng Thượng, Cộng Đồng, Liên Hội CCSVNCH, Hội Đoàn, Đoàn Thể, Ủy Ban, Tổ Chức Đảng Phái Chính Trị Người Việt Quốc Gia Vùng Dallas Fort Worth
  - Quý cơ quan truyền thông và báo chí
  - Quý Đồng Hương

  Kính thưa Quý Vị,

  Trong tinh thần và ước muốn được phục vụ đồng hương trong vùng, chúng tôi, Liên Danh ĐOÀN KẾT, rất mong được sự ủng hô mạnh mẽ của Quý Vị để tiếp nối trách nhiệm phát triển cộng đồng nhằm phục vụ đồng hương trong vùng về các phương diện hội nhập, an sinh xã hội, giáo dục, đồng thời tiếp tục đẩy mạnh công tác đồng hành yểm trợ các cuộc đấu tranh của đồng bào quốc nội.

  Trân trọng
  LIÊN DANH ĐOÀN KẾT.
  kimthile05@yahoo.com
  June 8, 2017 at 3:17 PM

  P.S.: Xin Quý Vị mở các files đính kèm hầu hiểu rỏ hơn về LIÊN DANH ĐOÀN KẾT. Chân thành cảm tạ.

 15. Ủng hộ và bỏ phiếu cho liên danh Nhân Vị

  Kinh gửi Quý Vi,

  Liên danh Nhân Vị, những người có cùng một chí hướng, muốn đem lý tưởng, tâm huyết và đồng hành cùng tất cả mọi người tham gia xây dựng một cộng đồng ngày mai tốt đẹp.

  Chỉ có Nhân Vị, mới có thể mang lại sự liên kết, hài hòa và khuyến khích tinh thần trách nhiệm của mỗi người đến với cộng đồng.

  Hãy bỏ phiếu cho liên danh Nhân Vị !!!

  Trân trọng,
  Liên danh Nhân Vị
  hiepstern@yahoo.com
  June 7, 2017 at 10:50 PM

  (Kèm theo trong attachment là Lá Thư Gửi Cộng Đồng, quý vị có thể giới thiệu đến cho bạn bè, người thân và cùng đi bầu thật đông)


  Vài nét về bà Đoan Trang - Thụ Uỷ Liên danh Nhân Vị

  Bà Nguyễn Hữu Đoan Trang đã ý thức được trọng trách của người Việt Quốc Gia Hải Ngoại là phải tranh đấu để mưu cầu một nền tự do dân chủ đích thực, và bảo toàn lãnh thổ cho quê hương của chúng ta. Nên bà đã sát cánh với mọi tổ chức chống Cộng để cùng nhau quang phục lại Quê Hương.

  - Bà là sáng lập viên chính thức Khu Hội Tù Nhân Chính Trị Dallas- Fort Worth năm 1988.
  - Tham gia phái đoàn của Tổng Hội Tù Nhân Chính Trị Việt Nam, để vận động văn phòng Cố Vấn An Ninh Quốc Gia Hoa Kỳ. ( Hình ảnh còn lưu lại trong hồi ký Vượt Tù Vượt Biển của Huỳnh Công Ánh )
  - Sáng lập hội Phụ Nữ Quốc Gia Việt Nam năm 1988; và bây giờ là chủ tịch của hội.
  - Tổ chức ngày Quốc Hận 30-4-1997 tại Dallas- Fort Worth.
  - Đã một lần là trưởng ban tài chánh tổ chức gây quỹ cho trụ sở Cộng Đồng Dallas.
  - Phối hợp hai Cộng Đồng Dallas-Fort Worth để tổ chức ngày Quốc Tổ Hùng Vương và nữ anh thư Hai Bà Tưng đã chống giặc Tàu gành lại nền tự chủ của dân tộc.
  - Tổ chức bữa cơm thân mật và phát tặng phẩm cho những vị cao niên hằng năm tại trụ sở cộng đồng Fort Worth.
  - Thành viên của Uỷ Ban Hội Chợ Tết để gây quỹ cho hai cộng đồng DFW.

  Ngoài những công việc đáng kể trên, bà Nguyễn Hữu Đoan Trang đã tích cực, hăng say và bỏ nhiều công sức chống bọn việt gian Cộng Sản treo cờ máu và hình ảnh Hồ Chí Minh kẻ đã phản dân và bán nước cho Tàu Cộng. Đặc biệt là những cuộc biểu tinhf chống văn công Đàm Vĩnh Hưng và hạ cờ máu của Cộng Sản tại trường đại học UTA ở Arlington. Cũng như ở mọi nơi trên lãnh thổ Hoa Kỳ.

  Với những thành quả trên bà đã được 5 bằng tri ân của Cộng Fort Worth, và 2 bằng tri ân Cộng Đồng Dallas trao trặng cho bà. Trong gần 3 thập niên qua bà Đoan Trang sát cánh với mọi thành phần, mọi hội đoàn, để cùng nhau xây đựng một xây dựng một cộng đồng Người Việt Quốc Gia đoàn kết và vững mạnh. Bà được nhiều đồng hương quí mến và mong cho bà được nhiều cơ hội hổ trợ và phục vụ cho đồng hương trong đị hạt Tarant County nầy. Chính vì những thúc đẩy ấy mà bà Đoan Trang cùng với một số anh chị em đã cùng nhau thành lập liên danh NHÂN VỊ để phục vụ cộng đồng.

  CHỦ TRƯNG CỦA LIÊN DANH:
  - Xây dựng một cộng đồng Người Việt Quốc Gia vững mạnh.
  - Phổ biến gìn giữ truyền thống văn hoá tốt đẹp cũng như lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt.
  - Hổ trợ cho công cuộc đấu tranh dành lại quyền tự chủ chống gặc Tàu ngoại xâm cho quê hương Viêt Nam của chúng ta.
  - Liên kết và lắng nghe mọi ý kiến trong công việc phục vụ cộng đồng

  CÁC ỨNG CỬ VIÊN:
  - Chủ Tịch: Bà Nguyễn Hữu Đoan Trang
  - Phó Chủ Tịch Nội Vụ: Ông Vũ Hiệp
  - Phó CHủ Tịch Ngoại Vụ: Ông Nguyễn Văn Thu
  - Tổng Thư Ký: Ông Ngô Thy

  Là một công đân trong quận hạt Tarrant, người từng quen biết bà Đoan Trang lâu năm, cùng nhận thấy những thành viên trong ban chấp hành của bà. Những người có nhiều khả năng và đầy nhiệt huyết, muốn phục cộng động. Tôi tin rằng liên danh NHÂN VỊ nầy sẽ phục vụ chúng ta hiệu quả theo ước vọng chung của chúng ta.

  Đức Minh - Đồng Hương hạt Tarrant
  toaivanho9@yahoo.com
  Date: May 31, 2017 at 9:18:07 AM CDT

 16. THÔNG CÁO BÁO CHÍ: Tóm Lược Sự Việc Liên Danh Trái Tim Rút Khỏi Cuộc Bầu Cử Ban Đại Diện CĐNVQG Hạt Tarrant và VPC, nhiệm Kỳ 2017-2020

  Tarrant, thứ Ba ngày 6 tháng 6 năm 2017

  Kính gởi:
  - Quý tổ chức Cộng Đồng, Liên Hội, hội đoàn, đoàn thể và đảng phái chính trị người Việt quốc gia
  - Quý cơ quan truyền thông báo chí
  - Quý đồng hương

  Kính thưa Quý vị,

  Ngày 30 tháng 5 năm 2017, có 3 thành viên trong ỦY Ban Vận Động và Tổ Chức Bầu Cử (gọi là Ủy Ban) đã gởi thư yêu cầu Ủy Ban tìm hiểu việc cô Bùi Thảo Nhi, Thụ Ủy Liên Danh Trái Tim Việt Nam về dạy học ở Việt Nam trong khoảng thời gian 1 năm 6 tháng. Nhận thấy đây là việc quan trọng có ảnh hưởng lớn đến CĐ nên Ủy Ban đã gởi thư yêu cầu cô Bùi Thảo Nhi giải thích việc dạy học. Ngày 31 tháng 5 năm 2017, Cô Bùi Thảo Nhi gởi thư xác nhận năm 2008 đã về VN dạy học ở trường American Pacific University (APU) trong khoảng thời gian kể trên.

  Theo sự tim hiểu của Ủy Ban về trường APU, có một số chi tiết đáng chú ý như sau:
  - Trường APU là trường tư chính thức mở chi nhánh đầu tiên tại Sài Gòn năm 2004. Theo báo chí VC.

  Trích:
  “Tổ chức giáo dục APU đã có mặt ở Việt Nam từ những năm cuối của thế kỷ 20, khi mà khái niệm về một loại hình đào tạo tiêu chuẩn quốc tế vẫn còn lạ lẫm đối với phụ huynh, học sinh Việt Nam. Nỗ lực không ngừng, APU đã nhận được sự ủng hộ của nhiều phụ huynh trong vai trò là cầu nối cho du học sinh Việt Nam du học tại Mỹ. Tổ chức Phát triển Giáo dục APU ra đời nhiều năm tại Mỹ và năm 1999 đã nộp đơn xin thành lập Đại học Hoa Kỳ đầu tiên tại Việt Nam, vì quy chế đối với việc thành lập Trường đại học Hoa Kỳ tại Việt Nam vào thời điểm đó còn hạn chế, cho nên trong thời gian chờ đợi đến năm 2004, APU được Bộ Giáo dục – Đào tạo Việt Nam thẩm định và phê duyệt chương trình trung học Hoa Kỳ và UBND Tp.HCM cấp phép để dạy cho con em người nước ngoài và người Việt Nam."
  Hết trích.

  - Trường dạy từ mẫu giáo đến lớp 12.
  - Trường do một người Mỹ gốc Việt (?), Tiến Sĩ Trần Nguyễn Thy Bình thành lập.
  - Trường dạy theo tiêu chuẩn của các trường ở CA.

  Trong buổi họp khẩn được tổ chức vào ngày 1 tháng 6 năm 2017, từ 1:33PM đến 3:30PM, sau một thời gian bàn thảo sôi nổi, Ủy Ban đã biểu quyết không chấp nhận việc cô Bùi Thảo Nhi tiếp tục ứng cử trong vai trò Thụ Ủy Liên Danh và yêu cầu liên danh Trái Tim VN tìm người khác thay thế cô Bùi Thảo Nhi. Sau đó Biên Bản với đề nghị trên được chuyển đến Hội Đồng Quản Trị CĐNVQG Hạt Tarrant để có quyết định tối hậu.

  Lúc 4:29PM, ngày 1 tháng 6 năm 2017, tức là khoảng 1 giờ sau khi chấm dứt buổi họp, Ủy Ban nhận được Thư Đình Chỉ Ứng Cử của liên danh Trái Tim Việt Nam do cô Bùi Thảo Nhi gởi qua email.

  Ngày 4 tháng 6 năm 2017, Hội Đồng Quản Trị nhóm họp và có quyết định tiếp tục cuộc bầu cử với hai liên danh còn lại là liên danh Đoàn Kết và liên danh Nhân Vị.

  Trên đây là tóm tắt sự việc xảy ra dẫn đến việc liên danh Trái Tim Việt Nam rút khỏi cuộc bầu cử.

  Trong vai trò, trách nhiệm và khả năng của Ủy Ban, Ủy Ban sẽ cố gắng làm việc để có một cuộc bầu cử thành công và đúng hạn kỳ đặt ra.

  Nhân đây chúng tôi xin nhắc lại lịch trình bầu cử như sau:

  1. Thứ Sáu, ngày 9 tháng 6 năm 2017, từ 10:00AM đến 3:00PM. Địa điểm: Trụ Sở CĐNVQG Hạt Tarrant
  2. Thứ Bảy, ngày 10 tháng 6 năm 2017, từ 10:30AM đến 5:00PM, Địa điểm: Asia Times Square, Hiệp Thái Plaza (Arlington), Bến Thành Plaza và Việt Nam Plaza (Haltom City).

  Thay mặt Ủy Ban, chúng tôi chân thành cám ơn sự quan tâm của các cơ quan truyền thông báo chí, Liên Hội, hội đoàn, đoàn thể và đồng hương về những biến chuyển đã xảy ra.

  Trân trọng.
  TM Ủy Ban Vận Động và Tổ Chức Bầu Cử
  Nguyễn Kinh Luân
  Trưởng Ban
  luan nguyen lkn7843@yahoo.com
  Date: June 6, 2017 at 3:11:12 PM CDT

 17. Cám ơn anh HT/HQ nguyễn văn Lạc đã cùng đồng thuận.

  Nguyễn hữu Duyệt
  dhnguyen51@gmail.com
  June 5, 2017 at 10:27 AM


  Ung hộ ý kiến của anh LHT Duyệt...trong ngày gây quỷ yếm tro TPB tháng qua, JULIE Thanh đã giúp vui trong BTC gay quỹ

  Lac Nguyen
  banglinhlv@gmail.com
  June 5, 2017 at 9:55 AM


  Tham dự Buổi dạ Tiệc/Dạ Vũ “HÁT CHO TÌNH NGƯỜI”

  Kính Quý Vị,

  Như trong email tôi gửi ra ngày 25 tháng 5 năm 2017, có nói đến việc ca sĩ Julie Thanh (JT) có trong Show của văn công Đàm vĩnh Hưng tổ chức tại Swayz vào mùa Lễ Tạ Ơn mà cộng đòng Người Việt Quốc Gia đã biểi tình năm ngoái 2016. Và ca sĩ JT bất chấp sự lên tiếng của một số người, vẫn tổ chức show “The Birthday Wish” đúng vào đêm ngày 29 tháng 4 năm 2017, vui chơi với Fashion Show, lấy danh nghĩa “Đêm gây quỹ từ thiện Thanh Tâm”…

  Vào Thứ Sáu ngày 2 tháng 5 năm 2017, ca sĩ Julie Thanh có gọi điện thoại cho tôi và muốn gặp để bày tỏ những gì đã xảy ra trong quá khứ. Tôi đã gặp cô tại quán nước Starsbuck Frisco Texas lúc 6 pm. Được cô trình bày xin vắn tắt như sau:

  · Cô có hai người con, một trai lớn 27 tuổi, gia nhập Quân Đội Hoa Kỳ đã phục vụ được trên 4 năm, binh chủng Thiết Giáp. Cô con gái 30 tuổi đã từng là Hoa Hậu “Hoàn Vũ” năm 2009.

  · Cô bắt đầu làm từ thiện vào năm 2013. Dù là người Nha Trang nhưng nơi cô làm từ thiện ở mãi miền Tây Kiên Giang, An Biên. Qua một người trẻ trong Ban Nhạc có tấm lòng giúp những người dân vùng nghèo đói này. Cô đã cùng đóng góp và sau thì là người đỡ đầu chính, chuyển từ tên Sao Mai thành Từ Thiện Thanh-Tâm… (Tôi có tài liệu này).

  · Đối với văn công Đàm Vĩnh Hưng cô cho biết lần đầu tiên gặp cũng chỉ do hiếu kỳ muốn biết muốn thấy tên vẹm con này và sau đó vô tình có những lời có lợi cho tên này trên FaceBook.

  · Cô cho biết lý do cô phải lấy ngày 29 tháng 4 năm 2017 để tổ chức Tiệc vì trở ngại Nhà Hàng Quốc Hương không có ngày vào khác hơn, với sự cần có tiền gấp để giúp đỡ bên VN nơi cô đỡ đầu…

  Kính thưa Quý Vị:

  Qua những lời bày tỏ của cô, cô là người sang Hoa Kỳ sau này không ý thức được thế nào là làn danh quốc cộng, cũng tưởng như vì nghiệp ca hát, yêu văn nghệ nghệ thuật nên đã có những hành động vô tình như khiêu khích đồng hương người Việt Quốc Gia (NVQG) là vậy. Cô cũng không để ý đồng hương quan tâm đến những ngày tháng đau thương của 30 Tháng Tư Quốc Hận nên đã tổ chức Dạ Tiệc vào ngày đau thương này.

  Cá nhân tôi không muốn bàn về công việc từ thiện của cô Julie Thanh đối với những người nghèo ở Vùng cô bảo trợ. Tuy nhiên qua hai sự việc cô JT tham dự tổ chức của văn công ĐVH, và cô tổ chức Dạ Tiệc vào tháng Tư Quốc Hận thì không chấp nhận được. Tuy nhiên, chúng ta không thể đẩy một người dù cho là cố tình làm những việc đó đi chăng nữa mà đã tỏ thiện chí, nên cho cô JT một cơ hội hoàn thiện không tái phạm như vậy nữa. Cô JT cũng đã viết một Giấy Cam Kết với tôi là sẽ không dại gì làm những việc gây xáo trôn cho cộng đồng NVQG, và trong tương lai cũng mong đóng góp trong khả năng cô trong vấn đề Nghệ Thuật cho đồng hương chúng ta tại địa phương.

  Tất cả “DOCUMENTS” , cũng như Giấy Cam Kết tôi lưu giữ. Nếu quý Anh Chị muốn biết xin liên lạc với tôi.

  Đa tạ,
  Nguyễn Hữu Duyệt
  Lien Hoi ccsvnch dfw
  lhccsvnch.dfw@gmail.com
  June 5, 2017 at 4:07 AM

 18. THƯ CẢM TẠ

  DFW ngày 20 tháng 6 năm 2017

  Thay mặt Liên Hội Cựu Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa tại Dallas,Ft.Worth và Vùng Phụ Cận, xin chân thành cảm tạ:
  - Quý Niên Trưởng, Quý Chiến Hữu QLVNCH
  - Quý Cộng Đồng NVQG Tarrant và Dallas
  - Quý Các Hội Đoàn, Đoàn Thể NVQG
  - Quý Cơ Quan Truyền Thông Báo Chí
  - Quý Đồng Hương, Các Bạn Trẻ.

  Đã yểm trợ tinh thần lẫn vật chất cho buổi tổ chức Đại Lễ Kỷ Niệm Ngày Quân Lực 2017 vừa qua được thành công mỹ mãn. Sự hiện diện của Quý Vị đã nói lên tình đoàn kết, quý mến dành cho Liên Hội hơn lúc nào hết.

  Nhân dịp này, Liên Hội xin chân thành cám ơn các Quý:

  1. MẠNH THƯỜNG QUÂN: (Danh sách đính kèm)

  2. THỰC HIỆN ẨM THỰC:
  - Chị Kim Dung, chị Kim Oanh , chị Bảo Văn, chị Thanh, và Các Chị không nhớ tên.

  3. VĂN NGHỆ:
  - Các Hội thuộc Liên Hội, Cộng Đồng Hạt Tarrant, các Hội Bạn, NT Nguyễn Văn Lang (MC), Sân Khấu Nhỏ Huy Hạnh, Các Ca/Nghệ Sĩ Địa Phương. Đặc biết các Chị trong những chiếc Áo Dài của Hội Võ Bị QGVN Đà Lạt, Hội CSVSQ Thủ Đức..

  Liên Hội chúng tôi cũng không sao tránh khỏi những lỗi lầm, khuyết điểm đáng tiếc, kính mong Quý Vị niệm tình thứ lỗi cho.

  Kính chúc Quý Vị và Gia Quyến luôn an khang, thịnh đạt và mọi sự như ý.

  Đa tạ.
  Nguyễn Hữu Duyệt
  Liên Hội Trưởng LH/CCSVNCH/DFW
  Lien Hoi ccsvnch dfw
  lhccsvnch.dfw@gmail.com
  June 20, 2017 at 3:21 AM www.lienhoidfw.wordpress.com


  Anh Bé kính,

  Anh cũng biết khi tổ chức Ngày Quân Lực (QL) anh em quá bận rộn. Vấn đề Động Thổ thiếu xót khi tôi ra email nhân sự giúp thì cần theo dõi và bổ túc... Tôi nghĩ anh rành những gì quan trọng cần có nên sau đó không lưu ý vì lo cho bên LH. Mong anh thông cảm, chúng ta sẽ có cuộc họp một ngày rất gần để lo step kế tiếp của Uy Ban .

  Đa tạ,
  Nguyễn hữu Duyet
  On Mon, Jun 19, 2017 at 9:11 AM
  sqhq19@yahoo.com


  Thưa anh Bé

  thiết tưởng khi anh dã tặng tượng dức thánh trần cho cộng dồng và đất có chợ Bến Thành hiến cộng đồng va LH đã thốngnhất lập ra ủy ban XDTD. Nhu vay nhiệm vụ anh đã chấm dứt phần còn lại là do cộng đồng và UBXD tiếp tục . Hon nữa nếu anh muốn L/L gì làm ơn xử dụng EMAIL UBXD vì EMAIL L/H chỉ để L/L những vấn đề trong L/H vì tất cả những gì liên quan tới kỳ tượng đài là cộng đồng chứ không phải L/H

  Nội vụ L/H
  Ngoại vụ ủy ban XDTD
  QUY NGUYEN
  72quynguyen@gmail.com
  June 19, 2017 at 3:52 PM


  Xin Luu y cong việc là cong việc chung việc Đông thổ xây dửng Tượng Đài va KD là việc chung

  Anh em cung khá dong ma chi lo cho việc Quan Lúc không mot nao giúp cho việc dong tho xin mua hương đèn hoa qua noi co người mua đèn lúc lam le không co một cay hương nien huong mma huong a huongkhông Đót duoc rất la khó chịu Xin thổ than tha thu cho con chau thật le

  Không mua huong duoc thi noi cho to biet toi lo hoi thi co người lo gio chót không vào cho BT chi huong không huong nho lam sao ma Đót

  Xin ong trường ban luu y toi la linh không co quan toi phai Thue người theu xe de lo nho may người o cho BT giúp cho cung phai thu lao du rang ho lam theo lệnh cua anh Dục nhung ho con cong việc cua ho chuyện doi không dọn gian dấu ???? Lan xin ong trường ban luu y cho

  Toi Nén noi thang Cho gi không phai xin bo qua
  Xin hoi bao cao hoa đơn nhận Tuong về va linh tinh trong ngay lể dong thổ voi ai đây đẻ nhân tiên lai
  Xin ông Bs Chất và Duyệt dinh ngay họp BTC de gây quỉ

  Xin cho sòm
  Trần Hữu Bé
  On Jun 19, 2017, at 8:38 AM
  tranhuube36@yahoo.com


  QUÝ VỊ TRÁCH NHIỆM CHO TỔ CHỨC 19/6/2017

  LƯU Ý - LƯU Ý

  Quý Vị trách nhiệm lưu ý Hội Trường Top Buffet:

  1. Sân khấu rất thấp, vì vậy các màn trình diễn có lẽ phải đứng ở dưới, ngoại trừ đơn ca, song ca thì đứng ở trên được.
  2. Phần trang trí chính cho sân khấu không có màn phía sau, chỉ có tường “trắng”. Vì vậy Ban Trang Trí nên mang TAPE để dán các Logo/chữ vào tường .
  3. Anh Toàn lo hai màn ảnh hai bên cần đến sớm để coi xem có chỗ treo không !. Tôi không thấy có chỗ treo cho Projector vì vậy cần đặt trên tripot hay ghế tuỳ anh Đạo và anh Toàn quyết định.
  4. Các cửa vào từ Nhà Ăn Buffet sẽ đóng cửa, họ chỉ mở cửa ngang hông ngay Hội Trường cho chúng ta ra vào mà thôi. Anh Y nhớ treo banner và cờ VNCH ngay lối vào .

  Tựu chung, xin các Anh Chị đến sớm để coi tình hình sắp xếp cho chu toàn trước giờ khai mạc khoảng nửa tiếng.. .
  Nhà Hàng đúng 10:30 am sẽ mở cửa cho chúng ta vào.
  Nếu có gì xin quý Anh Chị gọi về tôi (469)212-3761. Không trả lời xin để tin nhắn tôi sẽ gọi lại ngay khi có time. Tôi sẽ có mặt hy vọng vào giờ mở cửa của Nhà Hàng…
  Kính mong Quý Vị cố gắng hy sinh khắc phục để cho buổi tổ chức Ngày Quân Lực và Lễ Động Thổ đươc thành công như mong muốn của chúng ta.

  Đa tạ,
  Nguyễn Hữu Duyệt
  (469) 212-3761
  Lien Hoi ccsvnch dfw
  lhccsvnch.dfw@gmail.com
  June 18, 2017 at 4:54 AM


  LƯU Ý – LƯU Ý

  XIN QUÝ ANH CHỊ CHUẨN BỊ TƯỜNG TRÌNH “FINAL” CÔNG VIỆC TIẾN TRIỂN. NẾU CÓ TRỞ NGẠI XIN NÊU RA TRONG CUỘC HỌP ĐỂ ĐƯỢC GIÚP ĐỠ.

  XIN Niên Trưởng LANG CỐ GẮNG GỬI CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ ĐỂ IN RA CHO CUỘC HỌP, NẾU CÓ THỂ.

  HỌP TẠI NHÀ HÀNG THANH-THANH, CHỦ NHẬT NGÀY 11 THÁNG 6 NĂM 2017, ĐÚNG 2PM.

  ĐA TẠ,
  NGUYỄN HỮU DUYỆT
  VÕ TẤN Y
  June 9, 2017 at 6:42 PM


  CÁC CHƯƠNG TRÌNH VÀ NHÂN SỰ ĐÃ UPDATED CHO NGÀY QUÂN LỰC 19/6/2017

  KÍNH XIN QUÝ VỊ PHỔ BIẾN RỘNG RÃI ĐẾN HỘI VIÊN VÀ THÂN HỮU THƯ MỜI ĐÍNH KÈM CÓ THÊM PHẦN LỄ ĐỘNG THỔ

  I. NHÂN SỰ TRÁCH NHIỆM

  QUÂN LỰC 19 THÁNG 6 NĂM 2017

  TOP SUPER BUFFET CHỦ NHẬT 18 THÁNG 6 NĂM 2017

  TRƯỞNG BAN TỔ CHỨC: LHT

  MC TỔNG QUÁT: Anh Nguyễn Ngọc Quý (NKT)

  ĐIỀU KHIỂN NGHI LỄ chào cờ/mặc niệm: Anh Lưu Xuân Phước (VB)

  AUDIO Nghi Lễ (Kèn, Mặc Niệm, Quốc Ca HoaKỳ/ViệtNam ) Anh Đinh Tiến Đạo (VB)

  TOÁN QUỐC QUÂN KỲ: a. Võ Tấn Y (NKT) “(1TQLC, 2VB,1HQ,1NKT) và Cháu Bảo Vinh (Nhóm Trẻ Đinh Tiên Hoàng )”

  TRƯỞNG BAN VĂN NGHỆ: Anh Đinh Tiến Đạo (VB), Anh Nguyễn Văn Lang (HQ)

  VIDEO/AUDIO/PROJECTOR: Anh Đinh Tiến Đạo, Anh Nguyễn Toàn (NKT), Hai màn ảnh với Projector.

  MC VĂN NGHỆ: Do anh Lang, anh Đạo mời gọi

  BAN TRANG TRÍ: Anh Y, anh Đạo

  SẮP XẾP GHẾ CHO HỘI TRƯỜNG: Anh Hiến, anh Ánh, anh Châu, anh Hiếu (HQ), anh Tiền, anh Y, anh Quý, anh Tống, anh Lâm, Duyệt…

  ẨM THỰC, VÒNG HOA…: Chị Kim Dung, Chị Kim Oanh

  ĐẶC TRÁCH AN NINH: Anh Quý, các HT, và một số nhân sự của các Hội.

  TÀI CHÁNH/THỦ QUỸ: Anh Reng

  BAN TIẾP TÂN: Các Hội Trưởng và các Chị đồng phục

  DANH SÁCH GIỚI THIỆU CÁC HỘI ĐOÀN/MTQ: Anh Nở, Duyệt

  HÌNH ẢNH: a. Nguyễn Hiếu Hạnh

  KỲ ĐÀI: Anh Hiếu (CĐ), Anh Y. Anh Reng giúp cho 2 Quân Cảnh ở Kỳ Đài.

  PHÁT NGÔN VIÊN: Anh Tiền, Duyệt

  THƯ MỜI CÁC NIÊN TRƯỞNG/HỘI ĐOÀN: Duyệt DONE

  -Mỗi Hội sẽ đóng góp 2 tiết mục Văn Nghệ cho NT Nguyễn Văn Lang

  Tập dợt Văn Nghệ “FINAL” sẽ là Chủ Nhật ngày 12 tháng 6 năm 2016. TBVN Nguyễn Văn Lang sẽ gửi ra giờ tập dợt sau.

  DỰ TRÙ : (1pm-5pm)

  12:30PM: Bắt đầu tiếp đón Quan khách

  1:30PM: Nghi Thức Khai Mạc …. (Khai mạc đúng giờ)

  · Các Anh trong Ban Trang Trí và sắp xếp bàn, nên có mặt lúc 10:30 giờ trưa để có đủ thời gian chuẩn bị.

  · Tất cả Ban Tổ Chức phải có mặt trước 11:00pm

  Đúng 5pm chấm dứt Chương Trình Văn Nghệ. Lễ Động Thổ trước cổng Tam Quan Bến Thành Plaza tiếp theo…

  CHƯƠNG TRÌNH NẾU QUÝ VỊ THẤY THIẾU SÓT CẦN BỔ TÚC, XIN CHO BIẾT ĐỂ CHỈNH SỬA LẠI.

  Đa tạ,
  Nguyễn Hữu Duyệt (972)212-3761
  Lien Hoi ccsvnch dfw
  lhccsvnch.dfw@gmail.com
  June 13, 2017 at 10:39 AM

  CHƯƠNG TRÌNH CHI TIẾT QUÂN-LỰC 2017

  tại TOP SUPER BUFFET June 18/2017, 1 PM-5 PM

  LỄ ĐỘNG THỔ TỪ 5:15PM ĐẾN 6PM NGOÀI TRỜI

  II. NGHI LỄ QUỐC QUÂN QUỐC KỲ

  Xướng Ngôn Viên (XNV) NKT QUÝ, Sĩ Quan Quân Lễ (SQQL) VB Phước, Nghi Lễ Quân Cách NKT Y .

  “Ban Hợp Ca LH” xếp hàng trên Khán Đài, các QUÂN NHÂN Quân Phục (Toán Danh Dự) xếp hai bên dưới Khán Đài, trước khi vào chương trình.

  KHAI MẠC ĐÚNG 1:30PM (Cố gắng đúng giờ):

  1. XNV/Anh Quý: Mở đầu chương trình (Anh Quý soạn 5 phút,lời Mở Đầu)

  2. XNV/Anh Quý: Lễ rước Quốc Quân kỳ (QQK), trân trọng kính mời Sĩ Quan Quân Lễ Lưu Xuân Phước lên điều khiển Nghi Lễ.

  ===ĐÂY CHỈ LÀ GỢI Ý (Anh Phước, anh Y, anh Đạo, anh Toàn cùng thống nhất với nhau )===

  3. SQQL/Anh Phước: Kính mời Toàn Thể Quý Vị đứng lên nghiêm chỉnh…

  4. SQQL/Anh Phước: Nghiêm – (Kèn nghiêm, anh Đạo) –

  5. SQQL/Anh Phước: Toán Danh Dự Chào tay chào (Kèn khai quân hiệu, anh Lạc)

  NKT Y điều khiển Toán Quốc Quân kỳ tiến vào vị trí hành Lễ.

  VB Phước và NKT Y điều khiển nghi lễ chào cờ Mỹ-Việt…
  (Video+Audio: Anh Toàn
  Kèn do anh Đạo phụ trách

  Sau chào cờ Mỹ-Việt:

  6. XNV/Anh Phước: Tiếp theo đây là một phút mặc niệm:
  Lời Phút Mặc Niệm do anh Phước diễn đọc
  Sau diễn đọc, kèn Mặc Niệm

  7. XNV/Anh Phước: Lễ chào Quốc Quân Kỳ và phút mặc niệm chấm dứt.
  VB Phước điều khiển Toán Quốc Quân Kỳ trở về vị trí.

  SQQL/Anh Phước: Nghiêm – (Kèn nghiêm) –
  SQQL/Anh Phước: Toán Danh Dự Chào tay chào (Kèn bế quân hiệu).. Đợi Toán QQK rời vị trí xa, tiếp mục số 8, anh Quý…

  8. XNV/Anh Quý: Kính mời Quý Vị an tọa. Mời “Ban Hợp Ca LH” và Toán Dàn Chào Danh Dự về vị trí.

  9. XNV/Anh Quý: Lễ Đặt Vòng Hoa trước Kỳ Đài TỔ QUỐC GHI ƠN. Chúng tôi trang trọng kính mời:
  2 CTCĐ, LHT, NT (Có Quân Phục)

  Nghi lễ Đặt Vòng Hoa chấm dứt.

  XNV/Anh Quý:
  Tiếp theo là Phần Giới Thiệu Quan Khách, xin mời Ch/h Nguyễn Văn Nở, chị …

  1:45PM GIỚI THIỆU QUAN KHÁCH (anh Y)
  1:50PM LỜI CHÀO MỪNG CỦA LHT, 5 phút (Duyệt)
  1:55PM PHÁT BIỂU CỦA NT Phạm Văn Tiền, 5 phút
  2:00PM PHÁT BIỂU CỦA CHỦ TỊCH CỘNG ĐỒNG Tarrant, 5 phút
  2:05PM PHÁT BIỂU CỦA CHỦ TỊCH CỘNG ĐỒNG Dallas, 5 phút
  2:10PM PHÁT BIỂU CỦA giới trẻ Cháu BảoVinh 5 phút
  2:15PM
  2:20PM NGHI LỄ/PHÁT BIỂU CHẤM DỨT

  Anh Quý hết nhiệm vụ, mời TBVN

  10. XNV/Anh Quý: Giới thiệu HQ Nguyễn Văn Lang, Trưởng Ban Văn Nghệ lên sân khấu điều khiển.

  2:30PM VĂN NGHỆ (XEM PHẦN III CUỐI CÙNG)

  II. PHẦN VĂN NGHỆ:

  CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ NGÀY QUÂN LỰC 19/6

  Cho công bằng, anh Lang đã cho bốc thăm và theo thứ tự sắp xếp sau đây:

  Hội Võ Bị - Hội Hải Quân - Hội Nha Kỹ Thuật - Hội TQLC - Hội Thiết Giáp - Hội TSQ - Hội Thủ Đức - Cộng Đồng Hạt Tarrant

  Sau đó anh Đạo, anh Lang sẽ kêu gọi thêm các Hội Đoàn bạn cùng góp vui cho LH.

  Anh Lang sẽ gửi ra chương trình văn nghệ sau..

  4:30PM: Cảm Tạ của Ban Tổ Chức

  5:00PM BẾ MẠC Ngày Quân Lực 2017.

  Phát Ngôn Viên: VB Nguyễn Văn Tiền, Duyệt…

  DỰ TRÙ : (1pm-5pm) , có thể chấm dứt max 5:00PM

  12:30PM: Bắt đầu tiếp đón Quan khách

  1:30PM: Nghi Thức Khai Mạc

  · Các Anh trong Ban Trang Trí và sắp xếp bàn, nên có mặt lúc 10:30 AM để có đủ thời gian chuẩn bị.

  Nhà Hàng mở cửa đúng 10:30 am

  · Tất cả Ban Tổ Chức phải có mặt trước 11:00pm

  5pm Chấm dứt Chương Trình Văn Nghệ, tiếp theo là Lễ Động Thổ ngoài trời

  CHƯƠNG TRÌNH NẾU QUÝ VỊ THẤY THIẾU SÓT XIN BỔ TÚC .

  Đa tạ,
  Nguyễn Hữu Duyệt (972)212-3761
  Võ Tấn Y (TTK) (817)992-6459
  6/12/2017

  III. Chương trình của NKT đã đổi theo ý Anh Duyệt

  Everything OK . ANH Duyệt có thể phổ biến

  Chương trình văn nghê
  1- liên hội & cộng đồng :
  3 trận đánh lớn đi vào quân sử
  bài ca chiến thắng & anh về thủ đô
  2- ba thế hệ-Vietnam
  1-Đalat- liên khúc hải lục không quân Mc chị Đạo
  2- hải quân/ Tình ca người đi biển mcLang
  3-Truc Thanh anh không chết đâu anh Mc Lang
  4-Nha kt -chúng mình 3 đứa
  Mc lan vo
  5- tqlc- những đóm mắt hỏa châu- duy lệ và minh Ngọc Mc lang Mc lang
  6- lan vỏ- giờ nầy anh ơ đâu Mc lang
  7- thiết giáp - người đi tản buồn
  Truc thanh mc
  8-thieu sinh quan-người o lại Charlie Mc lan vỏ
  9 - skn - tôi viết tên anh
  10-nở - liên hội -hoa biển mc lang
  11- cong đồng - hiếu -besame mucho Mc truc thanh
  11-Thu Đức-ai nói với em Mc Truc thanh
  12-Dalat- Ly ca phê cuối cùng Mc chị Đạo
  13- hải quân- quá -Tuyết trắng
  Mc lang
  14- Thuý linh-giấc mơ 1 ngày phép Mc lang
  15-nhà kỹ thuật-lính nghỉ gì
  Mc lan vỏ
  16-tqlc - người yêu của lính- duy châu Mc lang
  17- Đinh Dũng-16 trăng tròn trực thanh
  18-thiết- giáp- nguòi lính già xa quê hương lan vo
  20- cộng đòng-phương hùng?
  21- sắc hoa màu nhớ
  22-Skn- Hát cho Vn
  -----//
  Chị Đạo giới thiệu cho Dalat
  Tqlc có Mc riêng
  Tôi và chị Thu Nga giới thiệu phần còn lại

  KÍNH XIN QUÝ VỊ PHỔ BIẾN RỘNG RÃI ĐẾN HỘI VIÊN VÀ THÂN HỮU THƯ MỜI ĐÍNH KÈM CÓ THÊM PHẦN LỄ ĐỘNG THỔ
  www.lienhoidfw.wordpress.com


  Có vài Niên Trưởng hỏi " Thức ăn thế nào ? "". Trong buổi họp chiều chủ nhật vừa qua tôi có hỏi chị Oanh và Dung , được trả lời :
  " Có đải thức ăn nhẹ ( Snack )".

  Xin mời các Niên Trưởng , các Bác và Quí Phu Nhân bỏ chút thời giờ đến dự.

  REGARDS,
  hieu chau
  hieudchau@yahoo.com
  June 13, 2017 at 8:40 PM


  Anh Duyệt

  Nho anh thống báo Bs Chat chủ tiịch uy ban xay dung Tuong dai cho dung hệ Thống tổ chức Hiểu y anh chu

  Cám ơn
  Be Tran
  tranhuube36@yahoo.com
  June 11, 2017 at 10:26 PM


  Thư Mời

  Kính Quý Vị,

  Qua buổi họp FINAL hôm nay tại Nhà Hàng Thanh-Thanh Arlington, đã quyết định làm lễ Động Thổ cho địa điểm xây Kỳ Đài và Tượng Đức Thánh Trần vào lúc 5 giờ chiều cùng ngày tổ chức Mừng Ngày Quân Lực, và ngay sau khi chương trình Ngày Quân Lực chấm dứt. Đính kèm là Thư Mời viết lại cho thích hợp.

  Tôi sẽ nhờ quảng bá trên 1600am và TV 55.3.

  Đa tạ,
  Nguyễn Hữu Duyệt
  Lien Hoi ccsvnch dfw
  lhccsvnch.dfw@gmail.com
  June 11, 2017 at 9:10 PM
  www.lienhoidfw.wordpress.com


  THƯ MỜI THAM DỰ NGÀY QUÂN LỰC 19 THÁNG 6, 2017 VÀ LỄ ĐỘNG THỔ

  DFW ngày 12 1tháng 5 năm 2017

  Kính gửi:
  – Quý Vị Lãnh Đạo Tinh Thần
  – Quý Cộng Đồng, Hội Đoàn, Đoàn Thể, Tổ Chức Người Việt Quốc Gia
  – Quý Cơ Quan Truyền Thông Báo Chí
  – Quý Đồng Hương, Chiến Hữu, Hậu Duệ.

  NGÀY QUÂN LỰC 19 THÁNG 6 là ngày ghi ơn các Vị Anh Hùng Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa Vị Quốc Vong Thân, và Vinh Danh những Người Lính luôn khắc ghi “TỔ QUỐC-DANH DỰ-TRÁCH NHIỆM” trên vai, đã chiến đấu bảo toàn lãnh thổ Miền Nam Việt Nam cho đến ngày nghiệt ngã 30 tháng 4 năm 1975.

  Liên Hội Cựu Chiến Sĩ VNCH tại Dallas& Ft. Worth và Các Vùng Phụ Cận trân trọng kính mời Toàn Thể Quý Vị bớt chút thì giờ đến tham dự Ngày Quân Lực được tổ chức tại:

  Địa Điểm: TOP SUPER BUFFET Khu Thương Mại BẾN-THÀNH PLAZA
  1818 East Pioneer Pkwy, Arlington, Texas 76010
  Thời Gian: Chủ Nhật ngày 18 tháng 6 năm 2017, lúc 12:30 giờ trưa. (Sẽ khai mạc đúng 1:30PM).

  Sự hiện diện của Quý Vị thể hiện tinh thần đoàn kết, hỗ trợ, và cũng là niềm vinh dự cho Liên Hội chúng tôi được tiếp đón Quý Vị. Hãy đến với Ngày Quân Lực để tưởng niệm, truy điệu Anh Linh Quân Dân Cán Chính Việt Nam Cộng Hòa đã hy sinh vì chính nghĩa Quốc Gia Dân Tộc Tự Do, và vinh danh cuộc chiến đấu hào hùng và dũng cảm của QLVNCH với một Chương Trình Văn Nghệ về LÍNH thật đặc sắc.

  Trong dịp Ngày Quân Lực, Ủy Ban Xây Dựng Kỳ Đài VNCH và Tượng Đức Thánh Trần Hưng Đạo sẽ làm Lễ Động Thổ ngay gần cổng Tam Quan của chợ Bến Thành Plaza và góc tên đường TRẦN HƯNG ĐẠO mới được gắn, vào lúc 5 giờ chiều cùng ngày. (Ngay sau khi Chương Trình Mừng Ngày Quân Lực 19 tháng 6 tại Top Super Buffet chấm dứt). Kính mong Quý Vị tham dự đông đủ.

  Trân trọng kính mời.
  Nguyễn Hữu Duyệt
  Liên Hội Trưởng LH/CCSVNCH/DFW
  Lien Hoi ccsvnch dfw
  lhccsvnch.dfw@gmail.com
  www.lienhoidfw.wordpress.com
  June 11, 2017 at 10:23 PM

  P.S.: Mọi chi tiết xin liên lạc: Chiến Hữu Nguyễn Ngọc Quý (714)468-4924, Chiến Hữu Nguyễn Văn Nở (972)816-4339, Chiến Hữu Võ Tấn Y (817)992-6459, Chiến Hữu Đặng Phước Reng (469)231-7539, Chiến Hữu Nguyễn Hữu Duyệt (469)212-3761.


  NHẮC NHỞ : BUỔI HỌP TỔ CHỨC NGÀY QUÂN LỰC 19 THÁNG 6

  Kính Quý Vị,

  Buổi họp FINAL sẽ được triệu tập Chủ Nhật ngày 11 tháng 6 năm 2017, lúc 2pm tại Nhà Hàng Thanh-Thanh. Kính mong Quý Vị nhớ đến đúng giờ. Mọi phần vụ sẽ cho biết công việc hoàn tất hay cần giúp để không bị chậm trễ cho tổ chức Ngày Quân Lực.

  Đa tạ,
  Nguyễn Hữu Duyệt
  Võ Tấn Y
  Lien Hoi ccsvnch dfw
  lhccsvnch.dfw@gmail.com
  June 4, 2017 at 9:15 AM


  Kính Quý Vị,

  Cho đến nay, Quý Vị trách nhiệm các Phần Ban có gì trở ngại xin cho chúng tôi biết để góp ý. Nhất là Ban Văn Nghệ, có gì trở ngại không anh Lang, anh Đạo ?. Được anh Nở cho biết ba quý Anh có tên trong bài hát “Chúng mình ba đứa” sẽ đến tập dợt ở Quốc Hương vào Thú Bảy tới lúc 9 am, xin có mặt đúng giờ.

  Đa tạ,
  Nguyễn Hữu Duyệt
  Vo Tấn Y
  2017-05-31 4:43 GMT-05:00
  Lien Hoi ccsvnch dfw
  lhccsvnch.dfw@gmail.com:


  BIÊN BẢN BUỔI HỌP TỔ CHỨC NGÀY QUÂN LỰC 19/6/2017

  1. Nhân Sự và Chi Tiết Chương Trình xin đọc đính kèm.

  Vắn tắt: Trang Trí anh Đạo redesign màn sân khấu. Anh Lang mướn âm thanh, ánh sáng, Oneman Band, Anh Phước (qua anh Đạo coi lại lời cho Một Phút Mặc Niệm cho ngắn gọn ý nghĩa hơn), anh Toàn (qua anh Quý) về 2 màn ảnh hai bên của Projector cho Video). Quý Ca sĩ muốn tập dợt bài hát anh Đạo sẵn sàng giúp và lấy tông, khi anh trở về lại Texas ở tuần lễ trước Ngày Quân Lực.

  2. Project của cháu Bảo Vinh cần có thời gian để nghiên cứu thêm về Lịch Sử VNCH nhất là về QLVNCH. Cháu sẽ vận động Nhóm Trẻ Đinh Tiên Hoàng cùng đóng góp với Toán Quốc Quân Kỳ của Liên Hội, và nhận sẽ phát biểi cho Giới Trẻ trong ngày Quân Lực.

  3. Chiến Sĩ Trận Vong tại nhà Quàn Moore Thứ Hai ngày 29 tháng 5 năm 2017, lúc 10 am. Kính mời Quý Vị đến tham dự cho đông đủ, nên mặc Quân Phục nếu có.

  4. NT Trần Hữu Bé trình bày qua về Tượng Đức Thánh Trần sẽ về đến Arlington khoảng ngày 26 tháng 5 năm 2017. Tuy nhiên Lễ Động Thổ mà NT Bé mong muốn sẽ không thực hiện vào Ngày Quân Lực và Ủy Ban sẽ ấn định ngày giờ sau. Về bản vẽ Kỳ và Tượng Đài tại Bến Thành đang thực hiện với chi phí $3500.00, với sự quen biết của anh Đức Đặng (Chủ Nhận bến Thành Plaza), Kiến Trúc Sư sẽ không lấy tiền chi phí. Đây là bước đầu khá tốt đẹp cho Ủy Ban.

  5. Để có Nội Quy của Liên Hội, xin Quý Vị vào WebSite Liên Hội tại www.lienhoidfw.wordpress.com đọc hay in ra để biết trước khi LH sẽ bầu lại một Vị Liên Hội Trưởng vào cuối tháng 7 năm 2017.

  6. Nội Quy đã updated cho Hội Kỵ Binh DFW mà Hội Trưởng là anh Phan Văn Châu. Cám ơn chai rượu Hennessy đã khơi mào cho bữa cơm thân mật và nghe đâu sẽ có XO một ngày gần đây của anh.

  7. Thông báo tin vui là Hội Biệt Động Quân đang trên đà thành lập sau một thời gian vắng bóng. Người đứng ra thành lập Hội là anh Trần Thái, Cố Vần anh Nguyễn Hữu Khang…

  8. Buổi họp FINAL sẽ dự trù vào Chủ Nhật ngày 11 tháng 6 năm 2017, lúc 2 pm, nếu không có gì cần phải nhóm họp. Chúng ta sẽ làm việc qua email hoặc điện thoại. Anh Bé đã mong muốn LH họp FINAL sẽ họp tại nhà anh và sẽ tiếp đãi như mừng sự chính thức của anh là cư dân Arlington.

  9. Qua phần linh tinh, có nhắc đến Liên Danh ĐOÀN KẾT trong đó có anh Phương Hùng, chị Kim Oanh đã đóng góp yểm trợ cho Liên Hội trong những năm qua hoàn tất thật tốt đẹp…. Tuỳ sự nhận xét ủng hộ của các Hội và Thân Hữu.

  Tưởng cũng nên nhắc lại, LH luôn quan niệm dấn thân cho Tập Thể, lời nói đi đôi với việc làm, TEAM WORK... chứ không ngoa ngũ kêu gọi đoàn kết mà đi ngược lại chủ trương đường lối của LH, đó là gây chia rẽ, phá LH chứ không tạo được niềm tin nào tốt đẹp .

  Đa tạ,
  Nguyễn Hữu Duyệt
  Võ Tấn Y
  5/23/2017
  From: Lien Hoi ccsvnch dfw
  lhccsvnch.dfw@gmail.com
  Date: 2017-05-23 8:41 GMT-05:00
  www.lienhoidfw.wordpress.com


  NHẮC NHỞ LẦN THỨ NHẤT: BUỔI HỌP TỔ CHỨC NGÀY QUÂN LỰC 19 THÁNG 6, 2017

  NHẮC NHỞ LẦN 1:

  Kính Quý Vị,

  Cho đến nay, Quý Vị trách nhiệm các Phần Ban có gì trở ngại xin cho chúng tôi biết để góp ý. Nhất là Ban Văn Nghệ, có gì trở ngại không anh Lang, anh Đạo ?. Được anh Nở cho biết ba quý Anh có tên trong bài hát “Chúng mình ba đứa” sẽ đến tập dợt ở Quốc Hương vào Thú Bảy tới lúc 9 am, xin có mặt đúng giờ.

  Đa tạ,
  Nguyễn Hữu Duyệt
  Vo Tấn Y
  Lien Hoi ccsvnch dfw
  lhccsvnch.dfw@gmail.com
  May 31, 2017 at 4:43 AM

 19. TƯỢNG ĐÀI ĐỨC THÁNH TRẦN HƯNG ĐẠO ĐẠI VƯƠNG, đã an vị

  Anh Luân và quý LH thân kính,

  Anh làm ơn cho phổ biến tin cho Ủy Ban là TƯỢNG ĐÀI ĐỨC THÁNH TRẦN HƯNG ĐẠO ĐẠI VƯƠNG, đã an vị tại Bến-Thành Plaza Arlington vào khoảng lúc 7:05pm Thứ Năm ngày 31 tháng 5 năm 2017.

  Rất tiếc tôi được anh Đức Đặng gọi nhưng vì công việc đã không đến Arlington ngày hôm qua.. Có thể cuối tuần này tôi sẽ đến BT Plaza..

  Quý Anh Chị nếu có thể đến ngay cổng Tam Quan Bến-Thành Plaza để chiêm ngưỡng bức Tượng vừa mới đến từ VN, xin tùy hỷ..

  Đa tạ,
  Nguyễn Hữu Duyệt
  Lien Hoi ccsvnch dfw
  lhccsvnch.dfw@gmail.com www.lienhoidfw.wordpress.com

 20. Thư Kính Báo từ Liên Danh Trái Tim Việt Nam

  Liên Danh Trái Tim Việt Nam Hạt Tarrant
  ldttvntarrant@gmail.com
  June 2, 2017 at 2:02 PM

 21. THÀNH TRÌ ĐÁNH CỘNG Ở HẢI NGOẠI

  Kính chào Anh LVLý:

  Sao không thấy link nào để mở nghe Bài Hát "THÀNH TRÌ ĐÁNH CỘNG Ở HẢI NGOẠI"?

  Vậy kính mong Anh nối vào 1 link để khi chuyển cho tất cả Đồng Hương Tỵ nạn, họ có thể nghe bài hát và tập hát theo để có dịp "hát đuổi.." chống VC và chống Việt gian..! Đồng thời chuyển về trong nước Đồng Bào quốc nội có thể hát mỗi khi xuống đường.. !! Xin cám ơn Anh..!

  Trân trọng.
  rvnaf2002@yahoo.com
  Sent: Sunday, June 4, 2017 1:42 PM


  Ru nhau di bau cho dong

  Kinh thua Quy Vi:

  Ngay mai Thu Sau, 9 thang 6, va ngày mốt Thu Bay, 10 thang 6 nam 2017, la hai ngay rat quan trong cho chung ta thuc hien QUYEN BAU CU trong mot nuoc DAN CHU nhu Hoa Ky.

  Nhu da gia thich trong email duoi day cua "Ủy Ban Vận Động và Tổ Chức Bầu Cử 2017-2020", chung ta con 2 Lien Danh de lua chon.

  Toi KINH XIN KEU GOI tat ca quy vi kinh men cung di bau vao ngay mai va ngay mot. Neu co the, xin quy vi cung thong bao voi than nhan, ban be, than huu, chien huu, v.v... cung di bau.

  Toi se di bau cho Ban Đại Diện tuong lai cua "CĐNVQG Hạt Tarrant và Vùng Phụ Cận nhiem ky 2017-2020" vao ngay Thu Bay, 10 thang 6 nam 2017.

  Chung ta can mot "CĐNVQG Hạt Tarrant và Vùng Phụ Cận" THAT VUNG MANH! "CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT QUỐC GIA Hạt Tarrant và Vùng Phụ Cận" CŨNG LÀ MỘT “THÀNH TRÌ ĐÁNH CỘNG Ở HẢI NGOẠI.”

  Lan ranh giua QUOC GIA va CONG SAN da qua ro rang:

  Anh di dau? Chi ve dau?
  9, 10 thang 6 di bau cho dong!
  La tham la khau sung dong:
  Danh tan VIET CONG yen long nhan dan!

  Lai Van Ly
  Thu Nam, ngay 8 thang 6 nam 2017
  Cell phone: (682) 521-0145
  laivanly@yahoo.com
  June 8, 2017 at 9:37 PM


  Anh Lý ơi

  Sai ngày di bầu rồi, tuần tới June 10,2017 mới là ngày di bầu, hẹn gặp anh nghe. Hoan hô anh di bầu nhé.

  KIM DUNG Dang
  tuongdai11@gmail.com
  June 2, 2017 at 11:45 AM


  XIN LOI TAT CA QUY VI KINH MEN. Toi sua lai NGAY DI BAU cho dung.

  Lan ranh giua QUOC GIA va CONG SAN da qua ro rang:

  Anh di dau? Chi ve dau?
  9, 10 thang 6 di bau cho dong!
  La tham la khau sung dong:
  Danh tan VIET CONG yen long nhan dan!

  Toi rat hy vong Ban Dai Dien tuong lai cua "CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT QUỐC GIA HẠT TARRANT VÀ VÙNG PHỤ CẬN" se lam duoc viec; do do, mot tuan nua, vao ngay 10 thang 6 nam 2017 toi day, du ban nhieu viec trong ngay Thu Bay hang tuan, nhung toi cung se lai xe tu quan Dallas (Dallas County) qua quan Tarrant (Tarrant County), hon 1 gio lai xe, den dung gio de bau cho nhung nguoi dai dien minh de "Danh tan VIET CONG yen long nhan dan!" Toi la dong huong dang song trong "VÙNG PHỤ CẬN" cua "HẠT TARRANT."

  Ban Đại Diện tuong lai cua "CĐNVQG Hạt Tarrant và Vùng Phụ Cận nhiem ky 2017-2020": Xin nho la nam 2020, nam cuoi cung cua nhiem ky cua quy vi, la nam ma Dang Cong san Viet Nam (Communist Party of Vietnam) trong Hoi Nghi Thanh Do da ban dung nuoc Viet Nam cho Dang Cong san Trung Hoa, va Viet Nam se tro thanh mot TINH cua TRUNG CONG vao nam 2020 ay. Toi hy vong chuyen do se KHONG xay ra trong NHIEM KY cua quy vi.

  Toi se di bau cho quy vi! Ban Đại Diện tuong lai cua "CĐNVQG Hạt Tarrant và Vùng Phụ Cận nhiem ky 2017-2020" se lam gi trong 3 nam 2017-2010?

  THÀNH TRÌ ĐÁNH CỘNG Ở HẢI NGOẠI,

  Lai Van Ly
  Ngay 3 thang 6 nam 2017
  Cell phone: (682) 521-0145
  Email: LaiVanLy@yahoo.com


  Cam on Nien Truong da nhac nho.

  Lai Van Ly
  laivanly@yahoo.com
  June 2, 2017 at 11:16 AM


  Bầu Cử Ban Đại Diện và Giám Sát Viên CĐNVQG Hạt Tarrant và Vùng Phụ Cận, Nhiệm Kỳ 2017-2020

  Bau cho Nguoi trẻ, tri thuc , năng đong , co kha nang giáp tiếp voi chanh quyền Hoa Kỳ

  Lac V. Nguyen
  banglinhlv@gmail.com
  Sent: Wednesday, May 31, 2017 1:17 PM


  Hoc AM NHAC mien phi (FREE CLASSES)

  Kinh thua Quy Vi:
  Kinh moi quy vi den hoc AM NHAC mien phi (FREE CLASSES), LICH TRINH NHU SAU:

  MUSIC
  Guitar, Mandolin, Ukulele (instruments, theory and composition)
  teaching by LY VAN LAI
  Email: LAIVANLY@YAHOO.COM, Cell phone: (682) 521-0145

  FREE CLASSES OFFERED BY LY VAN LAI:

  1. GARLAND SENIOR ACTIVITY CENTER: 600 W. Avenue A, Garland, Texas 75040 – USA
  Every Tuesday

  - 12 NOON - 12:30 PM: Basic Ukulele, Level 1.
  Book: “THE COMPLETE UKULELE METHOD, BEGINNING” by Greg Horne and Shana Aisenberg.

  - 12:30 PM – 1:00 PM: Basic Guitar, Level 1.
  Book: “GUITAR METHOD, BOOK 1” or “GUITAR METHOD COMPLETE EDITION” by Will Schmid and Greg Koch.

  - 1:00 PM – 1:30 PM: Basic Guitar, Level 2.
  Book: “GUITAR METHOD, BOOK 2” or “GUITAR METHOD COMPLETE EDITION” by Will Schmid and Greg Koch.

  - 1:45 PM – 2:30 PM: Basic Mandolin, Level 1.
  Book: “THE COMPLETE MANDOLIN METHOD, BEGINNING” by Greg Horne.

  - 2:45 PM – 3:15 PM: Basic Guitar, Level 3.
  Book: “GUITAR METHOD, BOOK 3” or “GUITAR METHOD COMPLETE EDITION” by Will Schmid and Greg Koch.

  - 3:15 PM – 3:45 PM: Music Theory and Composition.
  Book: “MUSIC THEORY” by Tom Kolb, “THE COMPLETE MUSICIAN” by Steven G. Laitz, Third Edition.

  NOTE: Students have to buy music instrument (Ukulele or/and Mandolin, or/and Guitar), book and tuner, also a notebook and a pencil with eraser to take notes.

  2. WALNUT STREET SENIOR CENTER: 3306 W. Walnut Street, Suite 300, Garland, TX 75042 – USA
  Every Thursday

  - 12:30 PM – 1:30 PM: Basic Guitar, Levels 1, 2, 3.
  Book: “GUITAR METHOD, BOOK 1, 2, 3 or GUITAR METHOD COMPLETE EDITION” by Will Schmid and Greg Koch.
  NOTE: Students have to buy music instrument (Ukulele or/and Mandolin, or/and Guitar), book and tuner, also a notebook and a pencil with eraser to take notes.

  Cam on quy vi.
  Kinh thu,
  Lai Van Ly
  Cell phone: (682) 521-0145
  Email: LaiVanLy@yahoo.com
  laivanly@yahoo.com
  May 31 at 1:30 PM

back to top