Tiếng Nói AHHQHH/VNCH, Dallas-Fort Worth, Texas, USA

© Copyright AHHQHH/VNCH, Dallas-Fort Worth, Texas, USA, 2007

Home |

Tháng 01-17| Tháng 02-17| Tháng 03-17| Tháng 04-17| Tháng 05-17| Tháng 06-17| Tháng 07-17| Tháng 08-17| Tháng 09-17| Tháng 10-17| Tháng 11-17| Tháng 12-17|

Tin Biển Tháng 1 Năm 2017 tại Dallas-Fort Worth, Texas, USA

 1. Tin buồn từ LDNN

  Kính gởi Qúi Niên Trưởng, Qúi Chiến hưũ ,

  Như thông báo tin buồn cuối năm từ Liên Đoàn Người Nhái (LDNN):

  Đạị úy NN Lê Quán ( K1 NN/Đài Loan ),
  nguyên Huấn luyện viên K3 Hải Kích/ NN, ( SEAL/ LDNN)
  nguyên SQ hướng dẩn các khóa học NN tại Hoa Kỳ,
  nguyên Biệt Đội Trưởng Tháo gở (EOD/ LDNN,)
  vừa mất tại Calgary, Canada ngày 26 tháng 1 năm 2017, nhằm ngày 29 tháng 12 năm Bính Thân. Hưởng thọ 87 tuổi.
  Hiện linh cửu đang quàn tại:
  Mountainview Memorial Gardens & Funeral Home ​
  ​1515-100th Street SE, ​
  ​Calgary, AlBerta, Canada T1X 0L4
  ​ ​Tel: (403) 272-5555
  Thăm viếng ngày 5 tháng 2 năm 2017
  Lễ hỏa táng sẽ đươợc tổ chức vào ngày 6 tháng 2 năm 2017.

  Moị liên lạc, phân ưu, giúp đở xin email cháu Dung at Zgheno2@yahoo.com or 403-671-8841

  Kính thông báo
  Nguyễn Xuân Dục
  Tổng Hội Hải Quân Hàng Hải VNCH
  tonghoihqhh.vnch@gmail.com
  Wednesday, February 1, 2017 at 5:27 PM


  Tin buồn cuối năm từ Liên Đoàn Người Nhái (NN)

  Tổng Hội vưa nhận tin : Đại úy NN Lê Quán nguyên trưởng khối EOD/ LDNN vừa mất tại Calgary, Canada lúc 9 pm ngày 26 tháng 1 năm 2017, nhằm ngày 29 tháng 12 năm Bính Thân.

  Trân trọng thông báo để tùy nghi.
  Nguyễn Xuân Dục
  Tổng Hội Hải Quân Hàng Hải VNCH
  tonghoihqhh.vnch@gmail.com
  Jan 27, 2017 at 11:45 AM

 2. Nhờ chuyển Văn Thư lai

  Nguyễn Hữu Duyệt
  Lien Hoi ccsvnch dfw
  lhccsvnch.dfw@gmail.com
  www.lienhoidfw.wordpress.com
  January 30, 2017 at 4:29 PM


  Văn Thư GÂY QUỸ Thương Phế Binh (TPB) 2017

  Kính chuyển và kính nhờ quý cơ quan truyền thông và báo chí tại Dallas phổ biến giúp Xin chân thành Tri Ơn

  Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam (CTNCTVN) Phan-văn-Phúc
  phucpd219@yahoo.com
  Jan 30, 2017 at 10:27 AM


  Cám ơn NT đã bổ túc hoàn chỉnh và ký phổ biến.

  Cáo Già
  On Sunday, January 29, 2017 6:08 PM
  TrucGiang01@hotmail.com


  Kính chuyển quý Chiến Hữu (CH) Văn Thư (VT) số 067 Tổng Hội (TH)/VT ngày 29/1/2017 gây quỹ cho ngày TPB 19/3/2017 tại Dallas, Texas, USA.

  Thân kính,
  Quí Nguyễn
  tonghoi2013cuutunhanctvn@yahoo.com
  Sent: Sunday, January 29, 2017 3:16 PM


  Thư ngỏ

  Kính thưa

  Qúy vị lãnh đạo tinh thần
  Quý Cộng Đồng,Quý Hội Đoàn
  Quý cơ quan truyền thông báo chí
  Cùng Quý Đồng hương thân hữu

  Tổng hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam (CTNCTVN) chúng tôi sẽ tổ chức một buổi gây quỹ giúp người thương binh tại nhà hàng Thanh-Thanh, Arlington, Dallas vào trưa ngày 19-3-2017 sắp đến.Buổi gây quỹ " NHỚ NGƯỜI THƯƠNG PHẾ BINH (TPB)" năm nay sẽ được điều hợp thiện nguyện của MC lừng danh Nam-Lộc và danh ca "hậu duệ" CTNCT từ California về giúp.Đặc biệt năm nay những con em "hậu duệ" của nhiều gia đình CTNCT tại địa phương đã tình nguyện dấn thân cùng sinh hoạt trong ban tổ chức với chúng tôi,hy vọng tổ chức sẽ đươc hoàn hảo và kết quả mỹ mãn hơn nhiều, đây cũng là bước đầu tập sự và các cháu hứa là sẽ gánh vác trọng trách thiện nguyên nầy trong tương lai cho đến khi không còn nhìn thấy những hình hài TPB quá nhiều khốn khổ tại quê nhà,có lẽ thời gian cũng chẳng còn được bao lâu ,vì hầu hết tuổi đời quý ông đều già yếu.Chúng tôi cũng cố gắng vận động một phong trào "Mổi gia đình một TPB" rất cấp thiết trong thời gian cuối đời còn lại quá ngắn ngủi đầy bịnh tật nầy Chúng tôi tha thiết kính mời tất cả Quý vị hãy mang lòng nhân ái đến dự và cùng nhau góp phần trợ giúp chính đáng đầy ý nghĩa cao cả nầy

  Xin thay mặt ban chấp hành Tổng hội CYNCTVN
  Phụ tá Tổng hội CTNCTVN đặc trách yểm trợ TPB
  Phan-văn-Phúc
  phucpd219@yahoo.com
  Jan 23, 2017 at 6:26 PM

 3. HỘI ÁI HỮU HẢI QUÂN HOUSTON, TEXAS, USA
  TỔ CHỨC NGÀY TƯỞNG NIỆM HOÀNG SA

  Tiếp nối truyền thống hàng năm, hội Ái Hữu Hải Quân Houston và vùng phụ cận đã long trọng tổ chức ngày tưởng niệm Hoàng Sa vào chiều Chúa Nhật 22 tháng 1 năm 2017 một mặt để tưởng nhớ các chiến sĩ Hải Quân đã hy sinh trong trận hải chiến Hoàng Sa để chống lại quân Trung cộng xâm lăng , mặt khác để nung nấu tinh thần anh dũng chống ngoại xâm của con dân nước Việt . Ngày tưởng niệm đã được sự tham dự của các binh chủng bạn, đại diện cộng đồng, các tổ chức chính trị, hội đồng liên tôn và đồng bào Houston. Chương trình tưởng niệm được chia ra hai phần :

  - Lúc 5 giờ trong một buổi chiều đầy gió, các chiến hữu HQ trong những bộ đại lễ trang trọng cùng với đại diện của các binh chủng bạn đã làm lễ chào quốc kỳ và đặt vòng hoa truy điệu, dâng hương các chiến sĩ Quân Lực Việt Nam Cộng Hoà đã hy sinh trong cuộc chiến đấu vì độc lập và tự do của miền nam Việt Nam tại tượng đài chiến sĩ Việt Mỹ dưới sự điều hợp chương trình của chiến hữu Hồ Sắc.
  - Lúc 6 giờ 30 nghi thức chào cờ, phần tưởng niệm, rước linh vị , xướng danh và 74 ngọn nến được thắp lên rước lên bàn thờ để vinh danh 74 chiến sĩ đã hy sinh trong trận hải chiến Hoàng Sa trong không khí trang nghiêm, đầy cảm động tại nhà hàng Ocean Palace dưới sự điều hợp nhịp nhàng của chiến hữu Bùi Hiệp. Sau đó là bửa cơm thân mật cùng thưởng thức một chương trình văn nghệ đấu tranh đặc sắc, hào hùng mang chủ đề " Hoang Sa Dậy Sóng " với sự đóng góp của ban hợp ca Hải Quân Houston, nhóm Anh Thư Thiện Nguyện và các ca sĩ Houston dưới sự điều hợp chương trình duyên dáng của Huyền Linh.

  Chương trình tưởng niệm Hoàng Sa năm nay đã thành công tốt đẹp đó là nhờ tài điều động tổng quát của chiến hữu Hội Trưởng Đỗ Hữu Huân, tính năng động của các chiến hữu phó NV Nguyễn Đình Tân, Trần văn Niếu và các chiến hữu trong Ban Chấp Hành. Không nói đến chiến hữu Phó NV Đặng thành Trước và các chiến hữu HQ trong toán quân quốc kỳ và hầu kiếm là một điều thiếu sót, thêm nữa là giọng hát của nhóm Anh Thư Thiện Nguyện và ban hợp ca Hải Quân cùng các ca sĩ tên tuổi tại Houston, nghệ sĩ Hoàng Hoa , các chiến hữu và phu nhân Hải Quân điều hợp chương trình, tất cả đã ủng hộ tài chánh và đón góp những bàn tay, xây dựng cho sự thành công của ngày tưởng nhớ Hoàng Sa lần thứ 43, một bông hồng cho các bạn.

  Tường thuật tại Houston 23/1/2017
  Thuỷ thủ già Houston, Texas, USA


  Ngày Hoàng Sa 19-1

  Kính thưa Qúi Niên Trưởng, Qúi Chiến Hưũ,

  Hôm nay ngày 19 tháng 1 năm 2017 đánh dấu 43 năm Kỷ niệm trận hải chiến , Chúng tôi xin đưa vấn đề nầy ra để chứng minh sự đối nghịch giữa quyết tâm bảo vệ hải đảo của Việt Nam Cộng Hoà qua Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu, và dã tâm dâng hiến vùng biển đảo cho Trung Cộng của tập đoàn lãnh đạo Cộng Sản Hà Nội hiện tại

  Thật vậy, vào sáng ngày 16-1-1974, đúng vào lúc các tàu chiến của Trung Cộng, ngụy trang là tàu đánh cá, xuất hiện quanh khu vực đảo Hoàng Sa , bộ tư lệnh Hải Quân được khẩn báo. Tư lệnh Hải Quân VNCH Đô Đốc Trần văn Chơn đã ra lệnh cho vị Tư Lệnh Hải quân Vùng 1 Duyên Hải, Phó Đề Đốc Hồ Văn Kỳ Thoại cũng trùng vào dịp Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu đang đi kinh lý ở miền Trung. Vì thế, Phó Đề Đốc Hồ Văn Kỳ Thoại đã có dịp phúc trình ngay với Tổng Thống trong bữa ăn tối hôm đó tại Bộ Chỉ Huy I Tiếp Vận ở Mỷ Khê. Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu đã chỉ thị cho Phó Đề Đốc Thoại chuẩn bị thuyết trình chi tiết nội vụ vào 8 giờ sáng ngày hôm sau tại văn phòng của Tư Lệnh Hải quân Vùng I để ông có quyết định thích đáng.

  Sau khi nghe thuyết trình vào sáng ngày 17-1-1974, Tổng Thống Thiệu đã tự tay thảo chỉ thị rồi trao cho Phó Đề Đốc Thoại và nói ‘Anh Thoại, đến đây, đọc trước mặt tôi xem có gì không rõ ràng, cho tôi biết ngay từ bây giờ’. Hiện diện trong phòng họp hôm đó còn có Trung Tướng Lê Nguyên Khang, Tổng Tham Mưu Phó; Trung Tưởng Ngô Quang Trưởng, Tư Lệnh Quân Đòan I; và, Chuẩn Tướng Trần Đình Thọ, Trưởng Phòng 3 Bộ Tổng Tham Mưu.

  Kính thưa quí vị,

  Theo như tường thuật của Phó Đề Đốc Thoại trong cuốn hồi ký ‘Can Trường Trong Chiến Bại’ thì Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu, sau khi trao thủ bút cho ông, có hỏi các vị tướng lãnh hiện diện có ý kiến gì không. Vì không ai trả lời, nên ông nói tiếp ‘Chúng ta không để mất một tấc đất nào cả’(trang 162).

  Chính trong tinh thần không thể để mất một tấc đất nào nên,trong thủ bút nói trên, ông đã ra lệnh trực tiếp cho Phó Đề đốc Thoại là, nếu sau khi áp dụng các biện pháp ôn hòa, từ việc mời các chiến hạm Trung Cộng ra khỏi lảnh hải VN, đến việc nổ súng cảnh cáo trước mũi tàu của họ mà không có kết quả thì Phó Đề Đốc Thoại được ‘toàn quyền sử dụng vũ khí để bảo vệ sự toàn vẹn lảnh thổ VNCH’(trang 163). Cùng lúc, Tổng Thống Nguyễn văn Thiệu đã ra lệnh cho Thủ Tướng Trần Thiện Khiêm, một mặt cho họp ngay Hội Đồng Nội Các để tìm mọi phương cách phản đối với quốc tế việc Trung Cộng xâm phạm lãnh hải VN, mặt khác ra lệnh cho các Tòa Đại Sứ VN tại các quốc gia trên thế giới lên tiếng minh xác về chủ quyền của VNCH trên đảo Hoàng Sa và khi mà mọi biện pháp khuyến cáo ôn hòa không có hiệu quả, một trận hải chiến tại vùng đảo Hoàng Sa đã xảy ra, giữa Hải quân VNCH và Hải quân Trung Cộng.

  Thật vậy,vào ngày 19-1-1974.trước việc tàu chiến của Trung Cộng ngoan cố không chịu rút lui mà còn có thái độ khiêu khích bằng cách cho tàu chạy chận tàu Hải quân ta, nên lực lượng Hải Đoàn Đặc nhiệm của ta được điều động đến ứng chiến đã đồng loạt khai hỏa trước gây nhiều tổn thất lớn cho địch. Trận hải chiến kéo dài khoảng 30 phút rồi ngưng. Chiến hạm VNCH không đuổi theo tàu địch và chiến hạm của Trung Cộng cũng không đuổi theo tàu của VN.

  Sau đây là tổng kết thiệt hại của đôi bên trong trận hải chiến ngày 19-1-1974.

  Về phiá Hải quân Trung Cộng.
  - Hộ tống hạm Konstat 274. Bị đánh chìm. Vì đây là soái hạm, nên Đại Tá Hạm Trưởng Quang Đức bị tử trận cùng toàn bộ tham mưu trên tàu gồm Đô Đốc Phương Quang Kính, Tư Lệnh Phó Hạm Đội Nam Hải; 4 Đại Tá, 6 Trung Tá, 2 Thiếu Tá, 7 sỉ quan cấp úy và một số đoàn viên.
  - Hộ tống hạm Konstat 271. Bị thiệt hại nặng, phải ủi bải, sau đó phải phá hủy. Đại Tá Hạm Trưởng Vương kỳ Uy, tử trận.
  - Trục lôi hạm số 389. Bị hư hại nặng. Chỉ huy tàu là Trung Tá Triệu Quát, tử thương.
  - Trục lôi hạm số 396. Bị hư hại nặng. Chỉ huy là Đại Tá Diệp Mạnh Hải, tử trận.

  Về phía Hải quân VNCH.
  - Hộ tống hạm Nhật Tảo (HQ10). Bị chìm. Thiếu Tá Hạm Trưởng Nguỵ Văn Thà cùng 60 chiến sĩ khác hy sinh . Đại Úy Hạm Phó Nguyễn Thành Trí, tử thương trên xuồng cao su sau khi chiến hạm bị chìm.
  - Khu trục hạm Trần Khánh Dư (HQ4). Do Trung Tá Vũ Hữu San chỉ huy. Bị hư hại. Có hai chiến sĩ tử thương.
  - Tuần dương hạm Trần Bình Trọng (HQ5). Do Trung Tá Phạm Trọng Quỳnh làm Hạm Trưởng. Bị hư hại. Có ba chiến sĩ hy sinh. Tuần dương hạm nầy được coi là soái hạm vì có sự hiện diện của Đại Tá Hà Văn Ngạc, người được Phó Đề Đốc Thoại chỉ định làm Sĩ quan Chiến Thuật để trực tiếp chỉ huy trận hải chiến.
  - Tuần dương hạm Lý Thưởng Kiệt (HQ 16). Do Trung Tá Lê Văn Thự chỉ huy. Có 1 chiến sĩ hy sinh và 14 chiến sĩ khác trôi dạt trên xuồng cao su về Qui Nhơn.
  - Liên đoàn người nhái 2 tử thương khi đổ bộ lên đảo và một Biệt hải hy sinh

  Sáng ngày hôm sau, 20-1-1974, một hải đội hùng hậu của Trung Cộng, với hơn 10 chiến hạm được tăng viện, đã đổ quân tràn ngập lên hai đảo Cam Tuyền và Quang Hòa. Họ bắt giữ nhân viên đài khí tượng, địa phương quân và toán hải quân đã được đưa lên giử trên đảo do HQ Trung úy Lê Văn Dũng hương dẩn . Tồng cộng có 48 người bị bắt làm tù binh và được đưa về tỉnh Quảng Châu. Tất cả đều được trao trả lại cho VNCH qua Hội Hồng Thập Tự quốc tế tại Hồng Kông.

  Liền sau khi hay tin trận hải chỉến đã xảy ra ở Hoàng Sa, Tổng Thống Nguyễn văn Thiệu, đang kinh lý tại Phan Rang,liền triệu tập ngay một phiên họp đặc biệt của Hội Đồng An Ninh Quốc gia tại nhà mát của ông ở bải biển Ninh Chữ, đồng thời cho gọi Tổng Trường Dân vận Chiêu hồi, ông Hoàng đức Nhã,ra hội kiến để hoạch định chiến dịch phản đối hành động xâm lăng của Trung cộng.

  Xin trích lời của Phó Đề Đốc Hồ Văn Kỳ Thoại, trong cuốn ‘Can Trường Trong Chiến Bại’ để đánh gía trận hải chỉến nầy cũng như để đánh giá quyết định lịch sử của Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu trong quyết tâm bảo vệ chủ quyền của VNCH trên đảo Hoàng Sa trước cuộc tấn chiếm của Trung Cộng 43 năm về trước:

  “Sự hy sinh của các thủy thủ can trường vẫn còn là một bằng chứng bằng xương bằng máu để con cháu chúng ta tranh đấu trước tòa án quốc tế để đòi hỏi Trung cộng phải trao trả các đão nầy cho Việt Nam.

  Ai là người VN có quyền hảnh diện là trận hải chiến Hoàng Sa là một trận hải chiến duy nhất của VN và của thế kỷ, chống ngoại xâm, và bảy thế kỷ sau khi tướng Trần Hưng Đạo đánh bại quân Mông Cổ từ phương Bắc trên mặt nước.

  Còn những ai nghĩ là VNCH còn lệ thuộc Mỹ phần nào thì đây là bằng chứng rõ rệt là việc tấn công lực lượng Trung cộng là hoàn toàn do Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu ra lệnh, không có sự đồng ý của Hoa Kỳ và không có sự giúp đở của Hoa Kỳ dù là nhân đạo tối thiểu như vớt người trôi trên biển cả.”(trang 181 và 182.)

  Trong khi Công Sản Hà Nội qua công hàm năm 1958 do Phạm Văn Đồng thủ tướng Việt Nam Dân Chủ Xả Hội ký, cùng nghị quyết Thành Đô 2000 và Nguyễn Phú Trọng chủ tịch nước hiện tại đã và đang dâng hiến từng phần lảnh thổ và lảnh hải cho Trung Cộng.

  Kính thưa quí vị,

  Hôm nay, trước hoạ diệt vong và bối cảnh tình hình Việt Nam hiện tại, hơn bao giờ hết, chắc hẳn mọi người trong chúng ta, những ngươì lính biển năm xưa đếu cảm nhận sâu xa được lời xác quyết của Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu:

  “Đất nước còn trong tay của Ngưòi Quốc Gia thì còn tất cả.
  Để đất nước lọt vào tay của Người Cộng sản thì mất tất cả.”

  Kính,
  Nguyễn Xuân Dục
  Tổng Hội Hải Quân Hàng Hải VNCH
  tonghoihqhh.vnch@gmail.com
  January 19, 2017 at 12:18 AM


  Tưởng nhớ 74 Tử Sĩ Hoàng Sa

  Kính Quý Vị,

  Vào thời điểm trận chiến Hoàng Sa 19 tháng Giêng năm 1974, tôi là Sĩ Quan Đệ Tam Hải Hành/Hành Quân, kiên Sĩ Quan Chiến Tranh Chánh Trị của Y tế Hạm Hàn Giang HQ401, lúc đó tàu đang đậu tại bến Bạch Đằng. Được lệnh túc trực 100% ra Hoàng Sa bất cứ lúc nào để cứu vớt, tải thương v.v… Nhưng trận chiến kết thúc qua mau lẹ nên đã không có dịp ra Hoàng Sa. Trong số 74 Tử Sĩ Hoàng Sa có người bạn cùng khóa 19 SQHQ là HQ Đại Úy VŨ VĂN BANG, đã tử trận ngay pháo kích đầu của Trung Cộng trúng Đài Chỉ Huy Hộ Tống Hạm Nhật Tảo HQ10.

  Cho đến nay, bọn cộng sản VN vẫn không mở mắt trước thảm họa diệt vong mà vẫn đàn áp những người dân vô tội truy điệu, tưởng nhớ những người đã hy sinh tại Hoàng Sa mà còn có những thái độ côn đồ, vô cảm.. Trong bối cảnh tình hình hiện nay của Việt Nam, chắc hẳn trong mỗi người chúng ta và nhất là những người lính Hải Quân năm xưa, cùng một ý nghĩ, cảm nhận hơn lúc nào hết để có cơ hội phế thải đảng cộng sản vô thần, hại dân hại nước, để sớm có một đất nước TỰ DO DÂN CHỦ và NHÂN QUYỀN trên Quê Hương yêu dấu của con dân Việt.

  Vài hàng để nhớ về năm xưa.

  Nguyễn Hữu Duyệt
  Đệ Nhị Thiên Xứng
  Lien Hoi ccsvnch dfw
  lhccsvnch.dfw@gmail.com
  January 19, 2017 at 8:14 PM


  19 tháng 1 ngày Hoàng Sa đẫm máu.
  xin quý vị dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ 74 vị anh hùng.

  Phạm Quang Vinh
  nessapham97@gmail.com
  January 19, 2017 at 9:26 PM

 4. THAM DỰ TIỆC XUÂN HỘI VÕ BỊ CHỦ NHẬT MÙNG 5 THÁNG 2 NĂM 2017

  Anh Quý thêm 2 nữa. Tổng Cộng là 20 người tham dự Tiệc Xuân VÕ BỊ 2017.

  Đa tạ.
  Nguyễn Hữu Duyệt (NHD)
  Lien Hoi ccsvnch dfw
  lhccsvnch.dfw@gmail.com
  www.lienhoidfw.wordpress.com
  Jan 30, 2017 at 4:10 PM


  Anh Lang thêm 2 nữa. Tổng Số tham dự Võ Bị (VB) là 18

  Nguyễn Hữu Duyệt (NHD)
  lhccsvnch.dfw@gmail.com
  Friday, January 27, 2017 at 4:59 PM


  Anh Châu (Thiết Giáp) 2
  Tổng Số tham dự Tiệc Hội Võ Bị là : 16

  Lien Hoi ccsvnch dfw
  lhccsvnch.dfw@gmail.com
  Wednesday, January 25, 2017 at 4:42 PM


  THÊM 3 :
  Anh Hạnh 3
  Tổng Số tham dự Tiệc Hội Võ Bị là : 14

  Lien Hoi ccsvnch dfw
  lhccsvnch.dfw@gmail.com
  Wednesday, January 25, 2017 at 2:13 PM


  THƯ MỜI LHCCSVNCH

  Kính Quý Vị,

  Sau đây là những anh em sẽ tham dự Tiệc Xuân 2017 của Hội Võ Bị:

  Anh Lang 2 người
  Anh Quý 2
  Anh Reng 1
  Anh Y 1
  Anh Chiêu (CB) 4
  Duyệt 1

  Đã có 11 người ghi danh cho Liên Hội, xin quý Anh muốn cùng ngồi chung cho tôi tên và số người . Chúng ta yểm trợ cho Hội VB càng đông càng vui. Riêng các Hội đông Hội Viên nên yểm trợ cho Võ Bị 1 bàn hoặc 2 hoặc hơn .

  Đa tạ,
  NHD
  Lien Hoi ccsvnch dfw
  lhccsvnch.dfw@gmail.com
  www.lienhoidfw.wordpress.com
  Wednesday, January 25, 2017 at 9:39 AM


  THƯ MỜI Võ Bị Đà Lạt (VBĐL)

  Tùy Nghi tham dư, Liên Lạc trưc tiêp với Võ Bị Đà Lạt (VBĐL)

  lac nguyen
  lacdathanh@yahoo.com
  Jan 23, 2017 at 4:42 PM


  THƯ MỜI Liên Hội Cựu Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa (LHCCSVNCH)

  Kính Quý Vị,

  Xin ForWard Thư Mời của Hội Võ Bị để tuỳ nghi các Hội vận động tham dự Tiệc cho đông đủ. Riêng Ban Chấp Hành Liên Hội, hoặc quý Anh Chị muốn, chúng ta nên lấy một bàn để khỏi mất thì giờ cho BTC. Xin cho tôi hoặc anh Y biết để ghi số người tham dự càng sớm càng tốt.

  Đa tạ,
  Nguyễn Hữu Duyệt
  Lien Hoi ccsvnch dfw
  lhccsvnch.dfw@gmail.com
  www.lienhoidfw.wordpress.com
  January 19, 2017 at 7:20 PM


  THƯ MỜI MỪNG XUÂN ĐINH DẬU

  Kính gởi : Liên Hội (LH) Cựu Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa.
  Kính thưa Liên Hội Trưởng (LHT) & các thành viên trong LH .

  Trân trọng kính mời quý chiến hữu thuộc LH đến tham dự chung vui cùng Hội Võ Bị chúng tôi trong dịp mừng Xuân Đinh Dậu được tổ chức tại

  nhà hàng Quốc Hương trong khu Saigon Mall
  địa chỉ: 3112 N Jupiter Rd. Suite 111
  Garland, TX 75044
  Ngày giờ: Chủ Nhật 5/02/2017 (Mùng 9 Tết), từ 11am đến 4pm.
  Thành phần tham dự: Hội viên, gia đình, con cháu & thân hữu.
  Giá mỗi phần ăn: $20.00

  Ban Chấp Hành (BCH) cần biết số người tham dự để đặt phần ăn, xin quý vị ghi tên tham dự càng đông càng vui .
  Tại vùng Dallas xin gọi anh Khoan K24: 817 - 707 - 8962
  Tại vùng Fort Worth xin gọi Phước K24: 817 - 521 - 9056
  Hoặc bằng email: phuocxluu@aol.com

  Trong tinh thân vui Xuân nơi xứ lạ quê người . Trân trọng kính mời Quý Niên Trưởng (NT), Anh chị và gia đình thân hữu đến tham dự trong tinh thần nhớ về Trường Mẹ một thời chinh chiến đã qua.

  Kính chào Tự Thắng,
  Thay Mặt (TM) Cựu Sinh Viên Sĩ Quan (CSVSQ) Nguyễn Tống Hiến, Hội Trưởng (HT)
  Lưu Xuân Phước, Hội Phó (HP) Nội Vụ
  Tien Pham, Tong Thu Ky (TTK)
  hoivobidalatdfw@yahoo.com
  Date: January 19, 2017 at 9:41:48 AM CST

 5. Phóng sự kiểu mới

  Forward Link: "Đón Xuân Đinh Dậu 2017 Tại Dallas-Fort Worth " của Nhà Báo Trương Sĩ Lương tường trình tổng quát tổ chức Hội Chợ Xuân và các Lễ Thượng kỳ Đầu Năm Đinh Dậu 2017 đến Quý Vị để tuỳ nghi phổ biến.

  Đa tạ,
  Nguyễn Hữu Duyệt
  Lien Hoi ccsvnch dfw
  lhccsvnch.dfw@gmail.com
  www.lienhoidfw.wordpress.com
  January 31, 2017 at 11:52 PM


  THƯ CẢM TẠ THƯỢNG KỲ ĐẦU NĂM LIÊN HỘI CHỦ NHẬT 29 THÁNG GIÊNG 2017

  Kính quý Hội, quý Chiến Hữu, và Thân Hữu,

  Thay mặt Liên Hội xin chân thành cám ơn Quý Vị đã đến tham dự Lễ Thượng Kỳ 4 địa điểm vào Chủ Nhật 29 tháng Giêng năm 2017 vừa qua. Đó là sự bày tỏ lòng yêu tự do và nhân bản, tôn trọng quyền làm người vì Lá Cờ Vàng là biểu tượng tung bay cho sự Tự Do Cộng Bằng và Dân Chủ. Hy vọng một ngày không xa, Cờ vàng sẽ tung bay trên khắo trời Việt Nam. Phải chăng đó là ước vọng chung của tất cả Người Việt Quốc Gia trong đó có các con cháu, anh chị và tôi, những người Việt tha hương yêu tự do và yêu Tổ Quốc thân yêu Việt Nam không cộng sản.

  Đặc biệt xin cám ơn các Chiến Hữu đã đóng góp cho Toán Quốc Quân Kỳ Hải Lục Không Quân tại bến Thành Plaza, Toán Quốc Quân Kỳ của Hội Võ Bị Quốc Gia tại khu chợ Nam Hưng, và Cộng Đồng NVQG Hạt Tarrant County.

  Dù gì chúng tôi cũng không sao tránh khỏi những lỗi lầm đáng tiếc, xin Quý Vị niệm tình tha thứ cho. Nhân dịp mùng 3 Tết Đinh Dậu xin kính chúc Toàn Thể Quý Vị và Gia Đình một năm mới VẠN SỰ NHƯ Ý.

  Đa tạ,
  Nguyễn Hữu Duyệt
  Lien Hoi ccsvnch dfw
  lhccsvnch.dfw@gmail.com
  Jan 30, 2017 at 4:27 PM


  Đón Xuân Đinh Dậu 2017 Tại Dallas-Fort Worth, Texas, USA

  Trương Sĩ Lương
  tgm@tx.rr.com
  Date: January 31, 2017 at 6:29:07 PM CST
  Tạp Chí Thế Giới Mới - www.baotgm.com
  Phone: 682-552-0754 – tgm@tx.rr.com


  Lễ khai mạc Hội Chợ Xuân tại Bến Thành Plaza 01/21/2017

  Forward Video do SaiGon TV 55.3 thực hiện mà Liên Hội DFW đảm trách Lễ Chào Quốc Kỳ VNCH cho Cộng Đồng NVQG Hạt Tarrant và Bến Thành Plaza Arlington Texas tổ chức vào Chủ Nhật vừa qua 22 tháng 1 năm 2017.

  Đa tạ,
  Nguyễn Hữu Duyệt
  Lien Hoi ccsvnch dfw
  lhccsvnch.dfw@gmail.com
  www.lienhoidfw.wordpress.com
  Wednesday, January 25, 2017 at 2:09 PM


  Lễ khai mạc Hội Chợ Xuân tại Bến Thành Plaza 01/21/2017

  Xin mời quý vị xem buổi lễ khai mạc Hội chợ Xuân tại Bến Thành Plaza được chiếu trên đài Saigon TV 55.3 tối hôm qua.
  PSCD - Ben Thanh Plaza Khai mac Hoi Cho Xuan 2017
  Ben Thanh Plaza Khai mac Hoi Cho Xuan 2017 Saigon TV 55.3 Dallas

  Oanh
  kimthile05@yahoo.com
  Date: 2017-01-25 10:29 GMT-06:00


  THƯỢNG KỲ ĐẦU NĂM LIÊN HỘI CHỦ NHẬT 29 THÁNG GIÊNG 2017

  Kính Quý Vị,

  Sau đây là lịch trình THƯỢNG KỲ ĐẦU NĂM của Liên Hội phối hợp cho CHỦ NHẬT NGÀY 29 THÁNG 1 NĂM 2017:

  1. LỄ THƯỢNG KỲ MINH NIÊN ĐINH DẬU 2017 tại Giáo Xứ Các Thánh Tử Đạo VN Arlington , địa chỉ: 801 E. MayField Rd., Arlington, Texas 76014, điện thoại (817)466-0800.
  CHÚA NHẬT NGÀY 29 THÁNG 1 NĂM 2017, LÚC 9 GIỜ SÁNG.
  Liên Hội chỉ tham dự đúng giờ, rồi sau đó trở về Chợ Nam Hưng trước 9:40am để tham dự CHÀO CỜ ĐẦU NĂM như lịch trình dưới đây.

  2. THƯỢNG KỲ ĐẦU NĂM VỚI CỘNG ĐỒNG HẠT TARRANT COUNTY Với 3 địa điểm sau:
  Cũng CHỦ NHẬT NGÀY 29 THÁNG 1 NĂM 2017
  - KHU CHỢ NAM HƯNG, LÚC 10 GIỜ SÁNG.
  (Toán Quốc Quân Kỳ Võ Bị đảm trách, và Quốc Ca, Mặc Niệm)

  - TRỤ SỞ CỘNG ĐỒNG HẠT TARRANT COUNTY, LÚC 12 GIỜ TRƯA
  (Toán Quốc Quân Kỳ Võ Bị đảm trách, và Quốc Ca, Mặc Niệm)
  - KHU CHỢ VIỆT NAM PLAZA, HALTOM CITY, LÚC 2 GIỜ TRƯA
  (Chỉ làm lễ Chào Quốc Kỳ, Mặc Niệm)

  Hệ thống âm thanh sẽ do Cộng Đồng Hạt Tarrant đảm trách. Kính mong Quý Hội Trưởng vận động Hội Viên và Thân Hữu tham dự cho đông đủ cho ngày Chủ Nhật nêu trên.

  Đa tạ,
  Nguyễn Hữu Duyệt
  Lien Hoi ccsvnch dfw
  lhccsvnch.dfw@gmail.com
  Jan 23, 2017 at 8:48 AM
  www.lienhoidfw.wordpress.com


  Trân trọng thông báo lich trình CHÀO CỜ ĐẦU NĂM DO LH/CCS CHUYỂN NHƯ SAU:

  Ngày Chủ Nhât 29/1/2017
  Lúc 9:00AM tai GIÁo XỨ ĐỨC MẸ HCG 801 E. mayfield rd Arlington TX 76104
  luc 10:00 AM tai chơ Nam Hưng
  lúc 12:00 AM tai CĐNVQG/Tarant County
  Lúc 2:00 PM tai khu chợ VN Plaza

  Trân trọng thông báo quí vị vui lòng tham dư
  Nguyên Văn Lạc
  HT/ HQTD
  banglinhlv@gmail.com
  Sunday, January 22, 2017 at 10:25 AM


  THÔNG BÁO
  Lễ Thượng Kỳ Đầu Năm Đinh Dậu, 2017

  Tarrant County, Texas, ngày 19 tháng 1 năm 2017

  Kính gởi:
  - Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Dallas và Vùng Phụ Cận
  - Quý hội đoàn, đoàn thể người Việt quốc gia.
  - Quý cơ quan truyền thông
  - Quý Đồng Hương

  Kính thưa Quý Vị,

  Được sự phối hợp của Liên Hội Cựu Chiến Sĩ VNCH Dallas-Fort Worth, Hội Cao Niên Tarrant County, và các hội đoàn trong vùng, Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Hạt Tarrant trân trọng thông báo lich trình Lễ Thượng Kỳ đầu năm Đinh Dậu, 2017 như sau:

  Lễ Chào Quốc Kỳ tại Hội Chợ Tết do Chợ Bến Thành, Arlington, tổ chức, Thứ Bảy, ngày 21 tháng 1 năm 2017, lúc 10:00AM.
  Khu chợ Nam Hưng, Arlington, Chủ Nhật, ngày 29 tháng 1 năm 2017, lúc 10:00AM
  Trung Tâm Sinh Hoạt Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia (CĐNVQG) Hạt Tarrant và Vùng Phụ Cận, Dalworthington Gardens, Chủ Nhật, ngày 29 tháng 1 năm 2017, lúc 12:00PM
  Khu chợ Vietnam Plaza, Haltom City, Chủ Nhật, ngày 29 tháng 1 năm 2017, lúc 2:00PM.

  Kính mong quý vị dành chút thời giờ đến tham dư đông đủ buổi Lễ Thượng Kỳ đầu năm Đinh Dậu, 2017 tại các địa điểm kể trên. Sự tham dự của Quý Vị sẽ làm cho buổi lễ thêm phần trang trọng. Trân trọng kính chào đoàn kết.

  BS Phạm Văn Chất
  Chủ Tịch (CT)/CĐNVQG Hạt Tarrant và Vùng Phụ Cận (VPC)
  On January 19, 2017, at 8:57 AM


  SINH HOẠT LIÊN HỘI CUỐI TUẦN 21 THÁNG GIÊNG NĂM 2017

  Kính Quý Vị,

  THỨ BẢY 21 THÁNG 1 NĂM 2017:

  1. LIÊN HỘI ĐẢM TRÁCH LỄ CHÀO QUỐC KỲ TẠI HỘI CHỢ BẾN THÀNH THỨ BẢY NGÀY 21 THÁNG 1 NĂM 2017, LÚC 10 GIỜ SÁNG.
  (Toán Quốc Quân Kỳ đã thành lập, anh Y sẽ đảm trách tổng quát)

  Lien Hoi ccsvnch dfw
  lhccsvnch.dfw@gmail.com
  Friday, January 20, 2017 at 9:44 AM


  LỊCH TRÌNH THƯỢNG KỲ NĂM ĐINH DẬU 2017

  Kính Quý Vị,

  Sau đây là lịch trình THƯỢNG KỲ của Liên Hội cho những ngày sắp tới, theo thứ tự thời gian như sau:

  1. LIÊN HỘI ĐẢM TRÁCH LỄ CHÀO QUỐC KỲ TẠI HỘI CHỢ BẾN THÀNH
  THỨ BẢY NGÀY 21 THÁNG 1 NĂM 2017, LÚC 10 GIỜ SÁNG.
  (Cần Toán Quốc Quân Kỳ và Quốc Ca, Mặc Niệm Liên Hội)

  2. LỄ THƯỢNG KỲ MINH NIÊN ĐINH DẬU 2017 tại Giáo Xứ Các Thánh Tử Đạo VN Arlington , địa chỉ: 801 E. MayField Rd.,
  Arlington, Texas 76014, điện thoại (817)466-0800.
  CHÚA NHẬT NGÀY 29 THÁNG 1 NĂM 2017, LÚC 9 GIỜ SÁNG.
  (Liên Hội chỉ tham dự, không cần Toán Quốc Quân Kỳ)

  3. THƯỢNG KỲ ĐẦU NĂM VỚI CỘNG ĐỒNG HẠT TARRANT COUNTY,
  CHỦ NHẬT NGÀY 29 THÁNG 1 NĂM 2017 với 3 địa điểm sau:
  - KHU CHỢ NAM HƯNG, LÚC 10 GIỜ SÁNG.
  Sau Thượng kỳ tại Giáo Xứ Thánh Tử Đạo là qua Nam Hưng ngay.
  (Cần Toán Quốc Quân Kỳ và Quốc Ca, Mặc Niệm Liên Hội)

  - TRỤ SỞ CỘNG ĐỒNG HẠT TARRANT COUNTY, LÚC 12 GIỜ TRƯA
  - (Cần Toán Quốc Quân Kỳ và Quốc Ca, Mặc Niệm Liên Hội)

  - VIÊT NAM PLAZA, KHU CHỢ VIỆT NAM PLAZA, LÚC 2 GIỜ TRƯA
  (Không cần Toán Quốc Quân Kỳ. Chỉ làm lễ Chào Quốc Kỳ VNCH)

  Kính mong Quý Hội Trưởng vận động Hội Viên và Thân Hữu tham dự cho đông đủ cho những ngày nêu trên. Anh Võ Tấn Y phối hợp với anh Nguyễn Xuân Phước, và anh Đinh Tiến Đạo lo Toán Quốc Quân Kỳ và Phút Mặc Niệm …

  Đa tạ,
  Nguyễn Hữu Duyệt
  www.lienhoidfw.wordpress.com
  lhccsvnch.dfw@gmail.com
  Tuesday, January 17, 2017 at 3:30 AM


  Chào Cờ Đầu Năm

  Kính thưa quí Niên Trưởng, quí Chiến Hửu và Thân Hửu

  Hàng năm cac tồ chưc có làm lề chào cờ VNCH đầu năm được LHCCS liêt kê như sau:

  Saturday, 21/1/17 Chợ Bến Thành Arlington, TX luc 10:00AM

  Sunday, 29/1/17 Chợ Nam Hưng Arlington TX lúc 10:00AM
  Trụ Sở CDNV/QG Tarrant County Arlington, lua 12:00 Am
  Chợ VN Plaza 2:00PM

  Trân trọng kính mời quí Ch/H HQTD hoan hĩ tham dự, (măc quân Phục nếu có).

  Nguyễn V Lạc
  HT/HQTD
  banglinhlv@gmail.com
  Monday, January 16, 2017 at 12:44 PM


  Xin Trợ Giúp Công Tác Chào Quốc Kỳ Xuân và Thượng Kỳ Đầu Năm

  Kính chuyển đến Quý Vị Thư Mời Cộng Đồng Tarrant muốn Liên Hội giúp trong những nơi Chào Quốc Kỳ Xuân và Thượng Kỳ đầu năm:

  1. Lễ chào Quốc Kỳ xuân Đinh Dậu tại Bến Thành Plaza:
  Ngày Thứ Bảy 21 Tháng 1, 2017
  10:00 AM

  2. Thượng kỳ đầu năm:
  Chủ Nhật 29 Tháng 1, 2017
  1) 10 AM: Khu Chợ Nam Hưng
  2) 12:00 trưa: Trụ sở CĐNVQG hạt Tarrant
  3) 2:00 PM: Việt Nam Plaza.

  Về phần thuợng kỳ đầu năm của CĐ, xin quý hội cung cấp phần quốc ca; phần âm thanh CĐ sẽ đảm trách. Anh Y cố gắng kêu gọi Anh Em VB,TQLC, HQ v.v. cho đủ Toán Quốc Quân Kỳ.

  Đa tạ,
  Nguyen Hưu Duyệt
  lhccsvnch.dfw@gmail.com
  www.lienhoidfw.wordpress.com
  Monday, January 16, 2017 at 10:41 AM


  Xin Trợ Giúp Công Tác Chào Quốc Kỳ Xuân và Thượng Kỳ Đầu Năm

  Kính gởi Ông Nguyễn Hữu Duyệt, Chủ Tịch Liên Hội CSVNCH vùng Dallas – Ft. Worth.

  Kính Anh Duyệt,

  Để tăng phần trang nghiêm và trọng thể trong lễ chào cờ khai mạc hội chợ tết năm nay tại chợ Bến Thành và lễ Thượng Kỳ đầu năm của Cộng Đồng, kính xin quý Liên Hội vui lòng đảm trách công tác quan trọng nầy như quý vị đã hoàn thành mỹ mãn trong những năm trước đây.

  Sau đây là lịch trình của các buổi chào cờ:

  Lễ chào Quốc Kỳ xuân Đinh Dậu tại Bến Thành Plaza:
  Ngày Thứ Bảy 21 Tháng 1, 2017
  10:00 AM

  Thượng kỳ đầu năm:
  Chủ Nhật 29 Tháng 1, 2017
  1) 10 AM: Khu Chợ Nam Hưng
  2) 12:00 trưa: Trụ sở CĐNVQG hạt Tarrant
  3) 2:00 PM: Việt Nam Plaza.

  Về phần thuợng kỳ đầu năm của CĐ, xin quý hội cung cấp phần quốc ca; phần âm thanh CĐ sẽ đảm trách. Thay mặt BTC của Hội Chợ Xuân Đinh Dậu tại Ben Thanh Plaza và BS Chủ Tịch CĐ NVQG hạt Tarrant, chúng tôi xin gởi lời cám ơn chân thành nhất đến Ông Chủ Tịch và quý Liên Hội.

  Trân trọng,
  Hà Thúc Thanh, Ban Điều Hành CĐ.
  Toll Free:1 866 975 1055 (w);
  817 683 3139 (Cell)
  tomha98@yahoo.com
  Date: January 14, 2017 at 4:31:31 PM CST


  THƯ MỜI Tham dự Lễ Thượng Kỳ ngày Minh Niên Đinh Dậu (2017)

  Kính chuyển đến Quý Vị để mời gọi Hội Viên và Thân Hữu tham dự Lễ Thượng Kỳ đầu năm của Giáo Xứ Các Thánh Tử Đạo vào Chủ Nhật ngày 29 tháng 01 năm 2017, lúc 9 giờ sáng.

  Đa tạ,
  Nguyen Hưu Duyệt
  lhccsvnch.dfw@gmail.com
  Monday, January 16, 2017 at 10:26 AM
  www.lienhoidfw.wordpress.com


  THƯ MỜI Tham dự Lễ Thượng Kỳ ngày Minh Niên Đinh Dậu (2017)

  Kính gửi: Ông Bà Nguyễn Hữu Duyệt và Ban Chấp Hành Liên Hội Chiến Sỹ Việt Nam Cộng Hòa DFW cùng các Hội Viên Cựu Quân Nhân.

  Hằng năm, nhân dịp đầu năm mới Âm Lịch, Giáo Xứ Các Thánh Tử Đạo Việt Nam tại Arlington – Texas, hân hạnh tổ chức Lễ Thượng Kỳ quốc gia: Hoa Kỳ, Vatican và Việt Nam Cộng Hòa. Cùng với phút mặc niệm để tưởng nhớ đến các bậc Tiền Nhân, Tổ Tiên người Việt của chúng ta đã có công dựng Nước và giữ Nước. Tưởng nhớ đến những Quân Dân Cán Chính đã hy sinh vì Tổ Quốc Việt Nam và các Đồng Bào đã bỏ mình trên biển cả, hay đã vùi thây trong rừng thẩm vì Chính Nghĩa Tự Do.

  Nghi thức sẽ được cử hành vào lúc 09:00 sáng Chúa Nhật Ngày 29 Tháng 01 Năm 2017.

  Giáo Xứ Các Thánh Tử Đạo Việt Nam trân trọng kính mời: Ông Bà Liên Hội Trưởng và Ban Chấp hành Liên Hội Chiến Sỹ Việt Nam Cộng Hòa DFW cùng các Hội Viên Cựu Quân Nhân, đến tham dự buổi Lễ Thượng Kỳ kể trên.

  Sự hiện diện của quý vị, là một vinh dự lớn lao cho Giáo Xứ Các Thánh Tử Đạo Việt Nam tại Arlington – Texas.

  Kiến thị T.M. Hội Đồng Giáo Xứ
  Phanxicô M. Vũ Văn Vinh, CMC Nguyễn Cao Thắng
  Linh Mục Chánh Xứ Ph ó Ngoại Vụ
  GXCTTĐVN - 801 E. MayField Rd, Arlington, TX 76014. (817-466-0800)
  thangcnguyen@yahoo.com
  Date: 2017-01-14 16:07 GMT-06:00

 6. Phân Ưu

  Xin Mờ File Đính Kèm

  Da Ta
  Nguyển Văn Lac
  Hôi Trưởng HQTD
  banglinhlv@gmail.com
  Wednesday, January 11, 2017 at 10:20 AM

 7. Thơ cảm tạ

  Thưa các Niên Trưởng, các Bác và Quý phu nhân. Đàn em xin chuyển thư của N/T-Nguyển Xuân Dục

  Hiếu Đức Châu
  hieudchau@yahoo.com
  Thursday, January 12, 2017 at 7:28 PM


  Kính gởi Qúi Niên Trưởng Qúi Chiến hũu

  Nhân 49 ngày cho bà cụ tôi như thiệp mời đã gởi trước đây.
  Lể tại chùa Từ Đàm là ngày 29 tháng 1, năm 2017 tức ngày mồng 2 Tết âm lịch lúc 1.30pm ( theo khóa lể thường xuyên của chùa ) Sau đó mời Qúi vị ở lại dùng cơm tại chùa ( 2:30pm ) để cùng chia sẽ với gia đình chúng tôi và là dịp để gia đình cám tạ Qúi vị.

  Kính.
  NXDuc

  PS.
  Xin liên lạc chúng tôi 214-334-7024 hay 972-333-3041


  Kính gởi Qúi Niên Trưởng, Qúi Chiến hưữ.

  Thay mặt thân phụ và toàn gia chân thành cảm tạ sự thăm viếng , đưa tiễn mẹ chúng tôi về nơi an nghĩ cuối cùng . Chúng tôi xin kính mời Qúi Niên Trươởng, Qúi Chiến hưũ trong gia đình HQ DFW vui lòng đến tham dự nhân 49 ngày cúng thất cho mẹ chúng tôi tại

  Tổ Đình Từ Đàm Hải ngoại
  615 N. Gilbert Road, Irving, Texas 75061.
  Ngày 29 tháng 1 năm 2017 lúc 1giờ 30 chiều

  Kính,
  TM Thân phụ Ông Nguyễn Xuân Tiếu và gia đình
  Nguyễn Xuân Dục ( Trưởng Nam )

 8. Hội Hải Quân Trùng Dương Dallas-Fort Worth tổ chức đón mừng Xuân Đinh Dậu 2017 vào lúc 3 giờ chiều Thứ Bảy, 21 tháng 1 năm 2017, tại hội trường Asia Times Square, Grand Prairie, Texas, USA

  Cám ơn chị Nhơn và Thanh Hằng kết toán tài chánh perfect, rỏ ràng chi tiết. Chung ta sẽ có phiền họp ngày gần đây đễ báo cáo. Thank you again

  Nguyễn Văn Lạc
  banglinhlv@gmail.com


  Dự Trù Họp

  Kính thưa quí Niên Trưởng, quý Gia đình HQTD và Quí thân Hửu HQTD

  Ban Chấp Hành Hôi HQTD trân trọng thông báo, sau buổi lề Tiêc Xuân HQTD thành công mỷ mãn, chúng tôi dư trù sè có môt phiên họp đề đúc kết, báo cáo tài chánh và cac muc linh tinh khác trong môt ngày gần đây.

  Thời điểm hiên tai chưa cho phép vì TẾT , và nhửng hoạt đông thương kỳ VNCH, do đó phiên họp sè đươc tồ chưc trong môt thời điểm thuân lợi cho quí vị.

  Tôi rât hoan hĩ phiên họp sẻ đươc tồ chức tai nhà tôi, tuy nhiên quí vị có thể đề nghị môt chổ thuận tiện cho sự đi lại của quí vị.

  Nguyển V Lạc Cẩn Bút
  banglinhlv@gmail.com
  Wednesday, January 25, 2017 at 5:03 PM


  Tôi chì gứi email trong list này mà thôi. Xin xem danh sach, và qui vi update

  1. Chi Nhơn có giao tôi giừ:
  Cash $1560.00
  Checks $1450.00
  Tông công $3010.00

  Xin update đề đưa vào list

  Thank You
  Lac Nguyen
  banglinhlv@gmail.com
  Jan 23, 2017 at 7:33 AM


  Khi gửi cái nầy xin ghi chi phí ẩm thực và linh tinh chưa tổng kết.

  Thân.
  Hieu Đức Châu
  hieudchau@hotmail.com
  Jan 23, 2017 at 9:32 AM

  Xin Điều Chình Danh Sach Yêm Trơ HQ Trùng Dương trong Xuân Đinh Dậu 2017
  Nguyễn Văn Lạc
  banglinhlv@gmail.com
  Jan 23, 2017 at 5:59 AM


  Nhân thấy trong danh sách Yểm Trơ Xuân Trùng Dương 2017 Đã đươc MC Thanh Hằng báo cáo chi tiêt nhất là quí Ông Bà HQTD nêu rò danh xưng trong danh sach đính kèm. Danh sách quí HẢI QUÂN TRÙNG DƯƠNG (HQTD) này chứng minh đươc rằng tình đồng đôi môt thời làm lính thủy của chúng ta đươc thể hiện trong bốn chử HUYNH ĐỆ CHÌ BINH. Danh sach cũng có thề còn thiêu sót, tôi sẻ update nêu sơ sót. Danh sach toàn diên trong và ngoài hôi sẻ đươc đuc kêt và báo cáo sau.

  Môt chương trình xả hôi tương thân tương ái sẻ đươc Ban Chấp Hành hội bàn tính và sẻ đươc công bố đế anh em HQTD am tường sau khi chúng ta đã đat đươc thành quà tốt đẹp này.

  Trân Trọng
  HT/HQTD
  Nguyễn Văn Lạc
  banglinhlv@gmail.com
  Jan 23, 2017 at 4:29 AM


  Danh sach manh thuong quan xuan Dinh dau 2017

  MC Thanh Hằng gừi cho toi danh Sach Manh Thương Quân đính kèm. Hiếu Châu cho đia chì các cơ sờ Business và nhừng người ngoài Hai Quan mà bác năm giừ đề gừi thư direct cám ơn.

  Anh Hà M Chí /TTK thảo bưc thư cám ơn trong mẩu thư có official Logo cùa HQ Trùng Dương (TD). Thư Cám Ơn này sè đươc gừi đi châm nhât là Jan 28/2017.

  Thank You
  Lạc Văn Nguyễn
  banglinhlv@gmail.com
  January 23, 2017 at 3:33 AM


  Danh sach manh thuong quan xuan Dinh dau 2017

  Chao Anh Lac.

  Day danh sach manh thuong quan da yem tro cho tiec xuan Trung Duong. Please see attached files.

  Thank you,
  Hằng Thanh Nguyễn
  mcthanhhang@yahoo.com
  Date: Sun, Jan 22, 2017 at 8:40 PM


  Hi Gia dinh Hq

  anh Khanh dong vai tao quan hay qua bai phuc bai phuc happy new year

  tamdam52@yahoo.com
  Thursday, January 26, 2017 at 2:20 PM


  Hello Gia dinh Hq Trung duong

  Tao quan hay qua

  Tâm Đàm
  tamdam52@yahoo.com
  Tuesday, January 24, 2017 at 10:20 AM


  Hay nhưng thiếu lavalier microphone để Niên Trưởng (NT) Khanh biểu diễn tài nghệ.

  Phạm Quang Vinh
  nessapham97@gmail.com
  Tuesday, January 24, 2017 at 9:06 AM


  Hay vo cung thua quy anh chi !

  Xin cam on

  Khương Hữu Lộc
  On Jan 24, 2017, at 8:23 AM
  khloc@yahoo.com


  Ngày Xuân Đoc Sớ Táo Quân của Tác Già: HQ Trần văn Nhơn

  Quí quan đã đánh mât cơ hôi xem Quản Nội Trưởng (QNT) Lý Ngọc Quá qua diễn vai Thánh Thượng Hoàng và HQ Trân Quốc Khanh trong vai Táo rât vui nhộn trong Tiêc Xuân Vừa, qua, xin đoc như lời chúc mừng năm mới của anh em Ban Tổ Chức (BTC) gừi đến quí vi.

  Lac Nguyên Cẩn Bút
  On Jan 24, 2017, at 9:18 AM
  banglinhlv@gmail.com


  Xuân Trùng Dương 2017 xem như rất thành công nói chung. Vậy thì chúng ta cần nghỉ xã hơi.

  Như HT Lạc đề nghị đi Hawaii. Nơi này thắng cảnh đẹp năm vừa qua em có xem chương trình của du thuyền giá $2000.00 một người đi từ California nhưng Vanessa đi học không thế đi được. Cruises không đi vào Spring Break vì bão.

  Theo em thì không cần đi xa và mọi người trong gia đình Hải quân đều tham dự được. Bolivar Peninsula Quý vị sẽ ngồi trên phà nhìn hải âu bay lượn Bolivar cách xa Gaveston 25 miles chỉ cần đi 2 ngày vào cuối tuần là đủ. Nếu muốn đi lâu hơn thì Spring Break thì thuận tiện. Mướn Beach House. Ngày thì tắm biển hoặc mướn Jetski tối về hát Karaoke.

  K26 Phạm Quang Vinh
  nessapham97@gmail.com
  Sunday, January 22, 2017 at 6:40 PM


  Bài Hát Đón Xuân

  Kinh gưì quí HQ trong ban hợp ca HQTD

  Anh Hà Mạnh Chí đã in bài hát và dán vào bìa cứng màu đỏ sẳn sàng cho anh chi em cầm hát.

  Niên Trưởng Lang mang theo đàn guitar đề tồng dơt lần chót luc 14:00 trươc giờ tiêp tân quan khách (3-4giơ PM)

  Sau câu hát chót hát lần thứ hai " KHÁT KHAO XUÂN TƯƠI THÁI HÒA" NT Lang dạo đàn và đơn ca "HAPPY NEW YEAR".. trong luc đó Vinh cho pháo nổ và băn pháo bông(Vinh đã thưc tâp hôm qua và rât hay)

  Hiếu Châu mờí quan khach đứng lên băt tay và chúc tung lẩn nhau. Chấm dưt, quan khach an toạ.

  Lac Nguyen
  banglinhlv@gmail.com
  January 21, 2017 at 6:36 AM


  1-Chiều qua vì xe hư tôi phải chờ AAA đến kéo xe nên chỉ có thể đem bánh tét đến cho anh Hiếu rồi đi liền do đó không thể ở lại tiếp với các bạn như đã hứa thật rất là ái ngại

  2-nói nghe rất hay nhưng TEAM WORK gì mà chỉ một tờ chương trình văn nghệ với người dẫn chương trình mà dấu kín như di chúc Tôi nghỉ anh HIẾU hiểu tại sao tôi cần biết

  Lang Nguyen
  nguyenlang939@yahoo.com
  January 21, 2017 at 6:33 AM


  Cám ơn quí quan đã giup trang hoàng rất chu đáo hôm qua Friday cho ngày Xuân TD. Nhận thấy team work là yêú tố quan trọng cho sự thành công, do đó tôi đề nghị nhửng điều sau và xin quí quan hưởng ứng và quan tâm đến,

  -Khăn bàn của hội không đù đề dùng, do đó sau khi lề, chúng ta túm lai thành bao rác và vứt đi.
  - Dàn cờ và poles cờ, giá cờ Hiêu Châu sè giử cho Hộì
  -Cột gồ và vài lá cờ hiệu treo trên côt xin Ch/h Hoàng Sang giừ giùm cho hôi

  Thank you
  Lac
  On January 21, 2017, at 4:23 AM
  banglinhlv@gmail.com


  Kính Thưa quí Anh trong HQTD

  Hôi HQTD có hứa cung cấp nhân sự Quân nhân Hài Quân măc quân phuc đề tham dư lề chào cờ đầu năm do Liên Hôi CCS yêu cầu sẻ đươc tồ chưc tai chợ Bến Thành Arlington luc 10:00 am ngày 21/1/2017; chúng ta đã OK trong vấn đề này.

  Buồi chiều cùng ngày 21 , Xuân Trùng Dương sẻ băt đầu tiêp tân từ 3:00PM 4:00PM , Chào cờ băt đầu đúng 4:00PM.

  Hiên tai nhân lưc cùa chúng ta có vần đề vì mùa Flu năm nay, HQ Dần, Hà Manh Chí vừa mới bình phuc, Pham Quang Vinh lưng đang có vấn đề, và Trưởng Ban Tồ chưc anh Châu Đình Hiêu đa đoan nhièu công viêc cho hội, và ngoài ra đang nằm trong ban Tế Lề cho hôi Cao Niên sáng ngày 21 nên không thể tham dư chào cờ;. Không biêt anh Hiếu có đù sưc đề giup ban tế lề quí lạy đươc hay không.

  Tôi kêu gọi anh em HQ nếu có thì giờ sè gop môt tay trong viêc trang hoàng hội trường Time Square xin liên lac vơi anh Châu Đình Hiếu cell phone 817-966-9021.

  Đa tạ sư quan tâm của quí anh em HQTD

  Lac Nguyễn
  Hôi Trưởng
  On January 19, 2017 3:56 PM
  banglinhlv@gmail.com


  Kính nhờ Niên Trưởng (NT) Nhựt chuẩn bị Bài chuc Tết Quan Khách

  Lac Nguyen
  banglinhlv@gmail.com
  Friday, January 20, 2017 at 6:50 AM


  Môt email của NT Phạm Xuân Kha gừi lâu đã vì lý do kỹ thuât đã không đến tôi, thành thật xin lồi anh Kha, nhân tiên cám ơn NT yêm trợ Tiêc Xuân 100.00

  Tình Thân
  Lac Nguyen
  banglinhlv@gmail.com
  Sunday, January 22, 2017 at 4:30 AM


  Nhân đươc $100 cùa Hồ Hoàng Hảo bạn hiền An Thới, Phú Quôc ngày xưa (Căn Cứ Yểm Trợ/Tiếp Vận/An Thới - CCYT/TV/AT)
  Hiếu Châu Update

  Cám Ơn
  Lac Nguyen
  banglinhlv@gmail.com
  January 19, 2017 at 11:34 AM


  Cám ơn Hq Lưu Trung Quan yêm trơ Xuân TD $100.00. Lưu T Quan cùng là đồng hương tai Đà Lat ngày xưa.

  Cam Ơn Ban
  Lac Nguyen
  banglinhlv@gmail.com
  Friday, January 20, 2017 at 7:58 PM


  Anh Lạc,

  Tôi yểm trợ Xuân Trùng Dương $100. Sẽ trao tiền ngày tổ chức.

  HQ Trần Đại Trung
  tt18hqtz@gmail.com
  January 19, 2017 at 10:05 PM


  Thưa quý Quan!

  Bài hát ĐÓN XUÂN do anh chi trong HQTD dưới sự hướng dần guitar của NT Lang coi như mờ màn cho chương trình vui Xuân của chúng ta và toàn thể quí quan khach tham dự.

  Nhân thấy sư quan trọng của bài hát và bài hợp ca thành công hay thất bại sẻ ảnh hưởng tiêc vui cho chúng ta và sư may mắn cho ta theo tinh thần thần học cùa Tết VN.

  Sau nhân xét buồi tập dợt ngày thứ Bảy vừa qua, và tôi đã tham khảo vài ý kiên của các anh trong ban hơp ca, tôi đã viêt lai bàn nhac râp khuôn như bài ta tập dơt, nhưng tôi đã chi tiêt đề nhửng ca sì lớn tuổi bât đắc dĩ dề dàng khi hợp ca,

  Anh em quyêt định bò phần hát HAPPY NEW YEAR , và khi câu chót châm dưt khi hát lần hai, anh Vinh sẻ cho pháo nổ và bắn pháo bông...và môt người nam trong ban(NT Lang or Hiêu sè cồ vò quan khach đưng dây shake hand và chuc tung lần nhau.

  Nếu ban hơp ca đến sớm , xin tâp sơ hai lần, và tôi tin chăc bai hơp ca quan trọng này sẻ thành công.

  Lac
  On Jan 17, 2017, at 1:43 PM
  banglinhlv@gmail.com


  1-Về phần tôi: Sau khi nhận được email nầy của anh Lạc,là một người yêu thích âm nhạc và nghệ thuật , tôi có gọi thêm một số anh em trong và ngoài HQ có tham dự tiệc xuân liên hội để biết công việc của mình làm hay dở thế nào để chấn chỉnh

  - về phần "anh chị HQTD"

  Các anh cứ thực hiên theo " anh em quyết định"

  Chấm dứt câu chuyện o đây để các anh lo nhiều việc khác quan trọng hơn Rất vui khi được tin anh Lạc đã được tẩy sạch Virus trong người Một lần nữa chúng tôi chia vui cùng anh chị và gia đình

  Lang Nguyen
  nguyenlang939@yahoo.com
  Wednesday, January 18, 2017 at 10:19 AM


  Sáng ngù dây và băt đầu cho thuôc 30 phút bơm vào máu như mọi ngày, và đang nằm chờ thốc bơm xong 30 phút..

  Tôi rât vui mừng vì ngày hôm qua trờ lai Baylor đề CT Scan, BS make sure trong cơ thề tôi clear infection và sau đó BS đà tháo gờ " chiến thương bôi tinh" . Như môt gánh năng nhât là tinh thần đã đươc tháo gờ. Cám ơn ơn trên và tât cà mọi người.

  Anh Lang: khuc chot HAPPY NEW YEAR hát chung hơi truc trăc nên anh em lo mà thôi. Do đó anh em nghì là bò nó đi, tuy nhiên đề nghi câu HAPPY NEW YEAR này, anh sè quay măt xuống quan khách và môt mình anh chuc băng câu hat này. Châm dưt Vinh cho nổ "đai liên và thả bom oanh tac" cồ vò quan khach đưng dây chuc tung lân nhau.

  Đề nghi trong tình thân
  Lac
  On Jan 18, 2017, at 7:00 AM
  banglinhlv@gmail.com


  Bác Nhơn.
  Thực Đơn cho ngày Tết HQ.

  1) Bánh Tét.
  2) Chả Giò.
  3) Bánh Cuốn.
  4) Bánh ít Trần.tam
  5) Heo Quay.
  6) Mì Xào.
  7) Cơm Chiên.
  8) Gỏi.
  9) Xôi.
  10) hủ tiếu xào Terayaki

  Sáng nay đả order Cơm Chiên, Chả Giò, Mì Xào ở Bístro B. Cô Thùy chủ nhân tặng 200 cuốn chả giò chay ( cô nói vì hết loại mặn rồi ).

  Thân.
  HC.
  hieudchau@yahoo.com
  Wednesday, January 18, 2017 at 4:23 PM


  giờ vẫn chưa thấy menu. pcf bộ neo rồi sao

  Phạm Quang Vinh
  January 18, 2017, at 1:52 PM
  nessapham97@gmail.com


  Thuyền Trưởng PCF HQTD báo cáo Phòng Hành Quân trươc khi xuât phát và moi chiên hửu sẳn sàng vào nhiệm sở tác chiến.

  1. Sân Khấu HC săn sàng cờ và gia cờ
  2. Buc MC HC đem logo tôi làm sẳn
  3. Thành tàu PCFtôi sè đem poles găn vao 12:00am , HC đem cờ hiêu đề treo vào poles.
  4. HC đem bandroll Chao Mưng Quan Khach và Chuc Mưng Năm mơi đê treo

  CHUÂN BI CHO LỀ
  1 Vinh se dơt với tôi phân chào cờ và kèn
  2. Vinh ready Projector bài chào cờ VNCH

  VĂN NGHÊ
  1 List HC báo cao ghi danh vn đã khoá sồ
  2. Tiên liêu VN thinh phòng 11 baì băt đầu 4:45
  3 Khanh Râu mờ màng dạ vủ bài Dừng Bươc Giang Hồ đieu Paso est luc 5:45 , nhảy xối xà đên 7:00 PM take break
  4 List ghi danh Tôi đã in và dành cho quan khach nào muôn ghi danh hàt sè đươc giơi thieu giup vui.. 8:00 coi như tò te con ma đánh du..

  DINNER
  1.SVSQ PHẠM QUANG VINH đoc thưc đon và mơi quan khach dùng cơm trươc khi chương trình văn nghê băt đầu
  2 Tôi săn sang cho Onemanband môt list tên bàn nhac, tông điêu đề vào program tránh mat thơi giơ
  3. Tôi in CT và giao cho Trương Ban TC Hiếu Châu
  4. Tôi ready list GHI DANH và list Xương danh manh Thương Quan
  5 Tôi ready list quan khach tham dư rò ràng cho HQ Nhơn giới thieu
  6. Áo vàng áo dài cho Thanh Thương và Táo HC va tôi ready
  7. Phần cơm chay cho Đ/T Phuc chi Hiêu volunter
  8. Anh Hà Manh Chí nhơ mang phân dinner cho oneman band

  Nhiêm sờ tac chiên sằn sàng, chờ lịnh hành quân là PCF/HQTD ra khơi.

  Nguyễn Văn Lạc
  January 18, 2017 1:42 PM
  banglinhlv@gmail.com


  Bài Hát Đón Xuân

  Sau 2 lần tập, 3 ngày sau tôi ngạc nhiên nhận được tin các "anh chị trong HQTD " quyết định bỏ phần HAPPY NEW YEAR Để có cơ hội thăng tiến , xin các anh chị am tường âm nhạc và sân khấu mà đã không đồng ý , xin các anh chị vui lòng chỉ cho tôi biết những khuyết điễm để tôi được học hỏi và không đề xuất những sáng kiến như thế nầy nữa

  Đa tạ các anh chi HQTD
  Lang Nguyen
  nguyenlang939@yahoo.com
  Tuesday, January 17, 2017 at 6:38 PM


  Sở dĩ chúng ta tập bài đón xuân với guitar là vì thêm phần happy new year mới Các anh không thích thì các anh ca bài đón xuân với Keyboard sẽ hay hơn Xem như không có tôi trong chương trình

  Lang Nguyen
  nguyenlang939@yahoo.com


  Thưa quý Quan!

  Bài hát ĐÓN XUÂN do anh chi trong HQTD dưới sự hướng dần guitar của NT Lang coi như mờ màn cho chương trình vui Xuân của chúng ta và toàn thể quí quan khach tham dự.

  Nhân thấy sư quan trọng của bài hát và bài hợp ca thành công hay thất bại sẻ ảnh hưởng tiêc vui cho chúng ta và sư may mắn cho ta theo tinh thần thần học cùa Tết VN.

  Sau nhân xét buồi tập dợt ngày thứ Bảy vừa qua, và tôi đã tham khảo vài ý kiên của các anh trong ban hơp ca, tôi đã viêt lai bàn nhac râp khuôn như bài ta tập dơt, nhưng tôi đã chi tiêt đề nhửng ca sì lớn tuổi bât đắc dĩ dề dàng khi hợp ca,

  Anh em quyêt định bò phần hát HAPPY NEW YEAR , và khi câu chót châm dưt khi hát lần hai, anh Vinh sẻ cho pháo nổ và bắn pháo bông...và môt người nam trong ban(NT Lang or Hiêu sè cồ vò quan khach đưng dây shake hand và chuc tung lần nhau.

  Nếu ban hơp ca đến sớm , xin tâp sơ hai lần, và tôi tin chăc bai hơp ca quan trọng này sẻ thành công.

  Lac
  On Jan 17, 2017, at 1:43 PM
  banglinhlv@gmail.com


  Good idea

  Lac Nguyen
  banglinhlv@gmail.com
  Sunday, January 15, 2017 at 7:37 PM


  Bỏ ca Happy new year . nhưng khi Vinh bắn ý quên , computer do Vinh điếu khiển bắn lên thì: Tất cả mọi người kể cả quan khách " Chúc Mừng Năm Mới ". chỉ góp ý xây dựng thôi,.

  Hieu Chau
  hieudchau@hotmail.com
  Sunday, January 15, 2017 at 7:30 PM


  thời gian tập quá ít với phong cách đệm đàn của anh Lang khó vào nhịp theo sự nhận xét của một số người. Đàn thì tuyệt nhưng với dân hát tài tử cũng nói khá vững nhịp nhưng vẫn không biết vào khúc nào. Chủ yếu là ca chớ không phải đàn; còn nếu đàn mà theo và hoà nhịp cùng với người ca thì tuyệt cú mèo.

  Em biết một người đưa một video rằng; đàn cho người ta hát được mới là thành công. Nói lên để xây dung cho HQTD vì bao nhiêu lần hợp ca vẫn chưa thành công. Tại sao không để Phúc đệm theo và anh Lang làm conductor hướng dẫn mọi người cùng vào cùng stop. Như em ca không mấy hay nhưng em sài karaoke để phụ vào chỗ em hát không hay để che giấu khuyết điểm của mình. Nên để năm tới hát vì cần nhiều thời gian tập luyện hơn. Lời nói thật từ trái tim có thể làm nhiều anh chị buồn. No one is perfect.

  Thân
  Vinh k26
  nessapham97@gmail.com
  Sunday, January 15, 2017 at 7:12 PM


  Ghi nhan y kien cua Nhơn.

  Lac Nguyen
  banglinhlv@gmail.com
  Sunday, January 15, 2017 at 6:00 PM


  Vâng, cá nhân tôi cũng thấy không được ổn cho lắm. Hãi quân TD. mà bị bể dĩa với bài hát Đón xuân mở đầu trong dịp tất niên thì e hơi xệ. Gắng lên ban văn nghệ , gắng lên niên trưởng Lang

  Thân
  Nhơn Trần
  tamkinh83@yahoo.com
  Sunday, January 15, 2017 at 5:51 PM


  Ngay hôm qua tôi thây hát lộn xôn, bai hat in khong rỏ ràng và mach lac, lớn tuôi dề confuse, dề bị bề khi khai mac. Tôi soan lai và đề nghi qui vị cho ý kiên, không thêm vào happy new year vì đồi tông lộn xôn Xin mờ file đính kem cho biet tôi sè đề nghi vơi anh Lang Đơn giàn vần là tôt.

  Cám ơn
  Lac Nguyen
  banglinhlv@gmail.com
  Sunday, January 15, 2017 at 11:16 AM


  Cám ơn bạn hiền Hồ Hoàng Hảo yểm trơ cho tiêc Xuân TD $100.00 Vân đông nhóm thân hửu của Hảo tham dư cho vui

  Lac Nguyen
  banglinhlv@gmail.com


  Thành thât càm ơn HQ/OCS Nguyên Hưu Tương yêm trơ Xuân TD $100.00

  Đa tạ
  Lac Nguyen
  banglinhlv@gmail.com
  Sunday, January 15, 2017 at 9:05 AM


  Chúng tôi thành thât cám ơn vị nử ần danh yêm trợ cho hội trong viêc tồ chưc tiêc Xuân TD $50.00.
  Cám ơn chi Xuân Cành Thân Hửu HQ $100.00
  Cám ơn và corection con gái NT Lang Dr Xuân Lan $100.00

  Đa Tạ
  Lac Nguyên
  banglinhlv@gmail.com
  Sunday, January 15, 2017 at 8:00 AM


  Cám Ơn HQ Nguyên Thành Thân yêm trợ Xuân Trùng Dương $100.00
  Julie Tạ ( con NT Lang)

  Đa Tạ
  Lạc Nguyên
  banglinhlv@gmail.com
  Saturday, January 14, 2017 at 7:29 PM

  P.S.: Moi sư đóng góp băng ngân phiêu xin đề
  HQTD/DFW
  1032 E Seminole trail
  Carrollton, TX 75007.


  Remind Họp

  Ngày mai Sat 14/1/17, final họp bàn thào tồ chưc xuân sè đươc tồ chưc tại nhà Pham Quang Vinh K26 lúc 3:00 PM Đia Chì:1801 E. Timberview Ln Arlington TX 76104
  ( Xin yềm trợ món nhò đề hop xong cùng dùng cơm chiều)
  Xin quí quan có trách nhiêm vui lòng hiên diện

  Thank You
  Lac Nguyên
  banglinhlv@gmail.com
  Friday, January 13, 2017 at 1:54 PM

  Notes: Ch/H Thân và Đông sè làm tài xế cho ông bà Thanh Garland
  Chi Xuân cành va ong bà Liêm anh em tai Arlington/Grand prairie take care


  Sáng thứ sáu 1/20 tôisẻ lấy chìa khóa , cố gắng mang cớ giám lộ và cờ quôcgia....
  Tôi sẻ có mặt ở Arlington cả ngày , cần chìa khóa gọi tôi.
  Chi tiết sẻ nói vào chiều thứ Bảy 01/14/17

  Thân.
  HC.
  hieudchau@hotmail.com
  Thursday, January 12, 2017 at 1:01 PM


  màn projector vẫn chưa có. Xin vui lòng mang đến nhà Vinh hoặc tại AsianTimes Square.
  Nếu có key vào thứ 6 thì sẽ có nhiều thì giờ hơn
  Vì thứ Bẩy sẽ ra trễ. Tham dự lễ giỗ tổ của Võ Đường Bạch Hổ Sơn Quân đến 12 giờ. Mang đồ lên xe
  Về mang hệ thống âm thanh ra và bắt đầu setup.
  Còn treo cờ thì sau setup âm thanh và chạy slideshow có thể không đủ thời gian.
  Sau đó về nhà để chuẩn bị.

  Phạm Quang Vinh
  nessapham97@gmail.com
  Sent: Thursday, January 12, 2017 1:22 PM


  Thêm bớt cho biêt

  Thank you
  Nguyễn Văn Lạc
  On Jan 12, 2017 4:44 AM
  banglinhlv@gmail.com


  Chương trinh hop Saturday, January 14, 2017

  Lac : bao cao tong quat
  Chí: Hoàn tât banking, Lac President- Hieu Treasure Sec- Chí…
  Receip chi tieu ,khai tax, audit…
  HC : Trinh bay Tong thể. hồ tố chi phí….

  Nhơn : hương dân sơ Táo quan và TTH cach nói
  Ẩm Thưc: Chi Hiếu trình bày

  Trang hoang San Khâu
  Date time?treo màn Projector : Vinh- Gia cờ , cờ, pole treo cơ hiệu HQ: Lac…
  Tiêp tân: Khanh râu- Lac..và an hem có QP.


  Cám ơn Continaltal Travel yem trợ Xuân Trùng Dương $200.00

  Da ta
  Lac Nguyen
  banglinhlv@gmail.com
  Wednesday, January 11, 2017 at 1:54 PM


  Kinh thưa qui Niên Trưởng qui HQTD , qui Phu Nhan va Thân Hửu HQ

  Môt phiên họp để đúc kết, phân nhiệm cho tiệc Xuân TD sẻ đưoc final tồ chức tai tư gia HQ chiến hửu

  Pham Quang Vinh K 26 đia chỉ: 1804 E. Timberview Ln Arlington 76014
  ( Cach chợ Bến Thành ½ Miles tiện cho qui phu nhan shopping)
  Thời gian lúc 15:00 H ngay Sat 14/1/2017

  Để tiệc Xuân HQ sẻ tồ chưc tai Asia Time Square GrandPrairie ngày 21/1/17 lúc 15:00H đươc thành công tốt đẹp, kính mời quí vị tham hoan hỷ tham gia ( xin mang môt mon nhò đề cùng nhau dùng bửa sau khi họp).

  Đa Tạ
  Nguyen Văn Lac cẩn bút.
  Jan 6, 2017 2:17 PM
  banglinhlv@gmail.com

  PS: Xin cac quan tai Arlington giup phương tiên cho ÔB Liêm, chi Xuân Canh
  Xin anh Đông anh chi Thân giúp phương tiên cho ÔB Thanh.
  Họp đúng giờ 3:00gio chiều.


  Cam On Yem Tro
  Chi Nhut : Xôi
  Chi Xuản Cảnh: Gỏi
  OB Hoang Sang: hu tieu xào
  Chi Lang: Mi Xào

  Thank you for healthy foods
  Lac Nguyen
  banglinhlv@gmail.com
  Jan 6, 2017 at 9:57 AM


  Thông Tin

  Cám ơn quí chiến/hữu và thân hừu đã thăm hòi trong thời gian tôi nằm binh viên 11 ngày và tiêp tục điều trì tai tư gia cho đến khi găp lai BS chuyên khoa trong vài ngày tới. Hiên tại sưc khòe của tôi ồn định khoảng 80%. Cám ơn ơn trên và cám ơn các bạn hiền.

  Quí vị đã không đươc thông tin vê vấn đề yêm trơ Xuân 2017, thành thât cáo lồi vì anh Hà Manh Chí đang work với ngân hàng đề mờ account hơp phap, tuy nhiên xin quí vị yểm trợ gừi đén

  HQTD ( Lac Nguyên)
  1032 E. Seminole Trail
  Carrollton, TX 75007

  Ngân phiếu or Money Order xin đề HQTD (Lac Nguyen) Đa tạ sư quan tâm của qui vi.

  Lac Nguyên
  Hội Trưởng HQTD
  banglinhlv@gmail.com
  Monday, January ̣9, 2017 at 2:08 PM


  HQ Nguyen Van Thông K22 se giup vui trong chung trinh VN Xuan TD

  Ngày Em Đi Twist tông Gm

  Xin TBVN Hiếu Châu ghi nhận

  Thank you
  Lac
  banglinhlv@gmail.com
  Thursday, January 5, 2017 at 7:06 PM


  Tin Nội Bộ

  1)Bệnh tình của phu nhân N/T -Tâm trên đà hồi phục nhưng rất chậm.

  2) Bệnh tình của chị Liêm đả hồi phục được khoảng 75% qua lời anh Liêm.

  3) Bệnh tình của Hội Trưởng Lạc trên đà hồi phục .

  4) vài N/T HQ bị cảm, cúm

  Chúc các Bác sớm bình phục để gặp nhau ngày 21 tháng 1 /2017 ( Xuân họp mặt do HQTD DFW tổ chức ).

  Regards.
  HC.
  hieudchau@yahoo.com
  Jan 7 at 8:34 PM


  Nhan check yem tro Xuan cua Quan Noi Truong Qua $100

  Da Ta
  Lac
  banglinhlv@gmail.com
  January 7, 2017 at 11:02 AM


  Yểm trợ Hội HQTD DFW cho xuân Đinh Dậu
  Nhờ Bác Lạc Update : Đả nhận chi phiếu ủng hộ của Quản Nội Trưởng -Quá =$100.

  Thân.
  HC.
  hieudchau@yahoo.com
  January 7, 2017 at 11:00 AM


  Cám on Dr Khuong Hữu Loc và Gia Đình ung hộ tiệc Xuan $200.00

  Đa Tạ
  Lac
  banglinhlv@gmail.com
  Thursday, January 5, 2017 at 6:17 PM


  Xin Yem Tro Xuan TD 2017

  Kính Thưa quí Niên Trường, quí HQTD quí Phu Nhân và Thân Hửu HQTD.
  Kính thưa quí vị

  Hàng năm cứ mổi độ xuân về, tuy chúng ta sống trên xứ người, nhưng vần chạnh lòng khi ngày xuân đến, không còn nghe lời chúc tụng thân quen, thật tủi lòng nghi ta nghỉ đến, nhất là trời càng xa, đất càng gần…

  Hội HQTD càng ngày càng thân thiết hơn lên, và các anh Nhái…. lặn sâu băt đầu xuât hiên… và đang đến với chúng ta.

  Buồi họp măt Xuân Trùng Dương không ngoài muc đích để chúng ta còn có dip nói tới “ chuc mừng năm mới, an khang thinh vượng, sức khỏe dồi dào..vv..vv
  Chúng tôi welcome quí HQ, quí phu nhân yểm trợ thực phẩm tùy ý để tiêc xuân của chúng ta dồi dào và suc tích.

  Đa Tạ
  Hội Trưởng Nguyển văn Lạc
  banglinhlv@gmail.com
  Thursday, January 5, 2017 at 4:39 PM


  PHÂN NHIÊM

  1. Hiếu Đức Châu: hai giá cờ, 4 pole và cờ Hiệu Kỳ/VNCH/QUÂN KỲ, THÁNH KỲ ĐEM THEO VÀ MANG VÊ

  2. NHỚ MANG CỜ HIÊU Hải Quân (HQ) , BAND ROLE CHAO MUNG VA CUNG CHUC TAN XUAN, NHỚ MANG LIST GHI DANH TOI DA IN, TOI IN THEM BAN GHI DANH TRỐNG.

  3. Lạc: TRỤ TREO CỜ HIÊU, ScREWGUN VA SCREWS EXTENSION CORD, KHĂN BÀN DUNG VA VƯT ĐI, IN VÀ MANG THEO TÊN BÀN VIP ( Ex: LLĐB, CĐ, LH…)

  4. CHÍ: TRASH BAG

  5. VINH VA DẦN: PROJECTOR MÀN ANH, KHI LỂ XONG GIAO TRẢ CHO ANH TOÀN LLĐB (SẺ THAM DƯ TIÊC XUÂN VƠI CHUNG TA)

  6. DẦN: LẤY CHÌA KHÓA BUILDING /TURN HEAT ON VÀ TRẢ CHIA KHOA, NẾU MƯƠN NGƯƠI THU XÊP VA DỌN DEP $50.00 ĐƯA CHÌA KHOA VÀ NHỜ HO TRẢ CHIA KHOA NHƯ NĂM TRƯƠC

  ẨM THƯC
  1. CHỊ HIẾU CĂT THƯ BÁNH TÉT MAKE SURE KHÔNG BỊ SỐNG, LUÔC LAI NẾU CẦN
  2. NỈA GIẤY ĂN, DAO CĂT BÁNH TÉT./DIA GIẤY
  3. NHỚ ĐỒ KHUI RƯỢU ĐỎ VÀ LY NHỎ UÔNG RƯƠU
  4. KHACH KHÔNG CẦN SĂP HÀNG, READY TRÊN DIA GIAY VÀ Ban Tổ Chức (BTC) MANG TÂN BÀN, TRÁNH LẤY NHIỀU KHÔNG ĂN HẾT VÀ TRÁNH MANG VỀ NHÀ VÌ ĐÃ CÓ NHÓM TỚI ĂN CHÙA VÀ LẤY "TO GO" ( BUỒN MỚI NÓI THẲNG VƠI NHAU MÀ THÔI)

  TIẾP TÂN /NGÒI BÀN GHI DANH
  1. NHỜ MC THANH HĂNG VÀ CHI NHƠN
  2. KHANH RÂU TIÊP TÂN PHU KHANH LA BTC

  CHÚNG TA KHÔNG CẦN PHÍ THƠI GIAN ĐI TRƯƠC ĐỀ XĂP XÊP BÀN GHẾ, NGAY LỀ ĐẾN LUC 12:00 LÀ OK
  3 QNHQ MĂC QUÂN PHUC CẦN DỢT NGHIÊM NGHÌ VÀ TƯ THẾ CỜ KHI NGHIÊM NGHỈ.

  CHI TIÊT ĐỀ CHUNG TA KHÔNG THIÊU SOT VÌ TA KHONG CÒN MINH MẦN NHƯ THỜI TRAI TRẺ.
  Xin đa tạ. và xin miễn chấp , hỷ xả và tha thứ là diều căn bản đề tình Hải Quân bền vững

  XIN QUI QUAN BO TUC NEU THAY THIEU SOT
  Ban To Chuc (BTC) DEN 12:00 GIO DE GIUP TRANG HOANG.

  CAM ON
  LAC
  banglinhlv@gmail.com
  Thursday, January 5, 2017 at 7:26 AM


  Cap Nhat Chi tieu

  Xin cac quan cho biet con so de toi update trong excel

  cam on
  Nguyễn Văn Lạc
  banglinhlv@gmail.com
  Tuesday, January 3, 2017 at 5:48 AM


  Cám on MC Thanh Hằng ung hộ Xuân TD $100.00. Thanh Hằng sẻ gui Hiếu Đức Châu Phó Hội Trưởng (PHT) kiêm Thủ Quĩ trong ngày tiêc Xuân.

  Đa tạ
  Nguyễn Văn Lạc
  banglinhlv@gmail.com
  Tuesday, January 3, 2017 at 3:17 AM


  Xin Tiep tuc Ghi Danh giúp vui qua anh Lang va Hieu Chau Luong Trung Quan va ba xa đdâu rồi?????

  Than ai
  Nguyễn Văn Lạc
  banglinhlv@gmail.com
  Tuesday, January 3, 2017 at 6:16 PM


  Thiệp Mời

  Thưa các Niên Trưởng, Các Bác và Quí Phu Nhân.

  Hôm qua có vài Niên Trưởng hỏi sau chưa nhận được thiệp mời Xuân của HQTD DFW. Thành thật xin lổi vì hội trưởng Nguyển Văn Lạc nằm Bệnh Viện khoảng 3 tuần qua , sáng nay đàn em lên nhà anh Lạc lấy thiệp và địa chỉ , ngày mai Thứ Ba sẻ gửi thiệp . Hy vọng các NT sẻ nhận thiệp vào ngày thứ Tư 01/04/2017 hoặc ngày 01/05/2017.

  Regards,
  Hiếu Đức Châu
  hieudchau@yahoo.com
  Monday, January 2, 2017 at 8:36 PM


  1) Nhờ ghi lại chị Lucy vỏ bị đổi lại bài : Bảy ngày đợi mong tone La trưởng ( Rumba).
  2) anh TH/S Quá bài : Hoa Biển cha cha cha tone R.
  : Mùa Đông Của Anh Rumba Tone G .

  NT Trung sao im re vậy có bài nào cho đàn em ghi vô .

  Thân.
  Hiếu Đức Châu
  hieudchau@hotmail.com
  Monday, January 2, 2017 at 4:05 PM


  GHI DANH VAN NGHE

  Cám on qui HQ va Than Huu da sốt sắng ghi ten Văn Nghệ Xuân Trùng Dương 2017 Xin Ghi tên giúp vui cho Niên Trưởng (NT) Lang va Hiếu Đ. Châu

  NT Lang ̣972-533-7111 & email: nguyenlang939@yahoo.com
  Hiếu Châu 817-966-9021 & email: hieudchau@hotmail.com

  Đa tạ
  Nguyễn Văn Lạc
  banglinhlv@gmail.com
  Monday, January 2, 2017 at 11:04 AM


  ghi danh update. Nho NT Lang yem tro anh em , list updated, Hiếu Châu coi co thieu sot?

  Nguyễn Văn Lạc
  banglinhlv@gmail.com
  Saturday, December 31, 2016 1:02 PM


  Cam on anh Chau Đình Hieu yem tro Xuan TD $100.

  Cám ơn
  Nguyễn Văn Lạc
  banglinhlv@gmail.com
  Monday, January 2, 2017 at 12:52 PM


  Chúng tỏi thành thật cám on quí Mạnh Thuong Quân ủng hộ Xuân Đinh Dậu 2017.

  Đa Tạ
  Lạc Văn Nguyễn
  banglinhlv@gmail.com
  Saturday, December 31, 2016 at 6:58 AM

 9. Vài hình ảnh Liên Hội (LH) thăm Niên Trưởng (NT) LÊ ĐÌNH LUÂN

  Gửi đến quý Anh Chị vài hình ảnh LH thăm NT LÊ ĐÌNH LUÂN Chủ Nhật ngày 22 tháng Giêng năm 2017 vừa qua. (See Attached). NT Luân trong cuộc tiếp xúc, NT vẫn khoẻ mạnh da dẻ hồng hào, tỉnh táo và nói chuyện rất hiền hòa, kể lại những câu chuyện năm xưa cùng NT sinh hoạt tại địa phường.... NT phải ngồi xe lăn, đứng dạy rất khó khăn. Nhất là NT gặp lại một người em cùng Đơn Vị 101 mới định cư ở Garland hơn một năm, chuyện trò trong tình huynh đệ chi binh thật cảm động. Hẹn một dịp khác trở lại thăm NT .

  Nguyễn Hữu Duyệt (NHD)
  www.lienhoidfw.wordpress.com
  Lien Hoi ccsvnch dfw
  lhccsvnch.dfw@gmail.com
  Friday, January 27, 2017 at 4:36 AM


  Da. Cám ơn chị Kim Oanh.

  Xin lập lại địa chỉ:

  5300 Altamesa Blvd.
  Fort Worth, Texas 76133

  Nếu Quý Vị tự dến Nursing Home, xin hẹn gặp nhau vào khoảng lúc 3pm.

  Đa tạ,
  NHD
  Lien Hoi ccsvnch dfw
  lhccsvnch.dfw@gmail.com
  Sunday, January 22, 2017 at 8:01 AM


  Đây là địa chỉ:

  Southwest Nursing & Rehabilitation Center
  5300 Altamesa Blvd
  Fort Worth, Texas 76133

  Oanh
  2017-01-21 21:38 GMT-06:00
  kimthile05@yahoo.com


  ThĂM NT LÊ ĐÌNH LUÂN

  Kính Quý Vị,

  Vì sự quyết định quá gấp rút đi thăm NT Lê Đình Luân hẹn gặp nhau vào 2 giờ trưa Chủ Nhật ngày 22 tháng 1 năm 2017 tại Nhà Hàng Thanh-Thanh, Arlington. Xin Quý Vị thông cảm và cố gắng nếu có thể cùng nhau đến gặp Nt Luân tại Nursing Home.

  Rất tiếc lúc này tôi không có địa chỉ Nursing Home của NT Luân. Tôi sẽ cố gắng tìm lại, có thể anh Y làm ơn cho anh em địa chỉ có thể một số anh em muốn đi thẳng đến Nursing Home..

  Anh Reng đã mua hoa và anh Y có một số bánh mứt sẽ mang đến NT Luân ..

  Đa tạ,
  Nguyễn Hữu Duyệt
  Lien Hoi ccsvnch dfw
  lhccsvnch.dfw@gmail.com
  Date: 1/21/17 9:06 PM (GMT-06:00)


  ThĂM NT LÊ ĐÌNH LUÂN

  Cho Toan di theo

  Thomas Nguyen
  nguyen.thomas@sbcglobal.net
  Wednesday, January 18, 2017 at 2:17 PM


  ThĂM NT LÊ ĐÌNH LUÂN

  Dạ NT Lang. Sẽ thông báo đến Quy Vị thời gian sau.

  Đa tạ
  Nguyễn Hữu Duyệt
  Wednesday, January 18, 2017 at 9:33 AM


  Khi nào thăm Nt Luân cho tôi hay tôi sẽ tháp tùng Chuyện xã hội mà ai làm chẳng được chỉ cần tới đông cho ấm lòng

  Lang Nguyen
  On Wed, Jan 18, 2017 at 9:17
  nguyenlang939@yahoo.com


  Anh Y, anh Reng thân kính,

  Như đã nói chuyện với anh Y tuần trước, LH sẽ thăm NT Luân trước Tết AL nếu có thể. Rất tiếc TB Xã Hội anh Nguyễn Văn Nở đi xa, nên nhờ anh Y, anh Reng giúp vào việc này. Sẽ bàn việc này khi gặp Thứ Bảy này nha anh Y, anh Reng.

  Đa tạ,
  NhD
  2017-01-18 8:53 GMT-06:00
  lhccsvnch.dfw@gmail.com

 10. THƯ CẢM TẠ CỦA LIÊN HỘI CCS/VNCH/DFW

  Kính gửi đính kèm Thư Cảm Tạ đến Quý Vị để tuỳ nghi phổ biến. Nếu thấy thiếu xót xin cho tôi biết để điều chỉnh ngay.

  Đa tạ,
  Nguyễn Hữu Duyệt
  Lien Hoi ccsvnch dfw
  lhccsvnch.dfw@gmail.com
  January 31, 2017 at 11:19 PM
  www.lienhoidfw.wordpress.com


  Cam on anh Duyệt

  Lạc Văn Nguyễn
  banglinhlv@gmail.com
  Tuesday, January 3, 2017 at 7:35 PM


  GỬI THIỆP MỜI CỦA HỘI HẢI QUÂN TRÙNG DƯƠNG ĐẾN QUÝ VỊ ĐỂ KÊU GỌI THAM DỰ .

  Nguyễn Hữu Duyệt
  lhccsvnch.dfw@gmail.com
  Tuesday, January 3, 2017 at 7:31 PM
  www.lienhoidfw.wordpress.com


  THƯ MỜI TIỄC TẤT NIÊN/TÂN NIÊN CỦA HỘI CAO NIÊN FT.WORTH

  Kính Quý Vị,

  Hội Thừa Thiên Huế và Hội Cao Niên Ft. Worth đã tổ chức trùng ngày trùng giờ tại hai địa điểm cách nhau ngàn trùng (Garland- Arlington) nên chúng ta sẽ quyết định chia hai như thế nào trong buổi họp Chủ Nhật mùng 8 tháng 1 năm 2016 này.

  - Hội Thừa Thiên Huế: Tổ chức tại Cộng Đồng Dallas,Garland, Chủ Nhật 22 tháng 1 năm 2017, lúc 12 giờ trưa
  - Hội Cao Niên Fr. Worth: Tổ chức tại Nhà Hàng Thanh-Thanh, Arlington, cũng vào Chủ Nhật 22 tháng 1 năm 2017, lúc 12 giờ trưa.
  Ngoài ra, còn có Hội Hải Quân Trùng Dương tổ chức vào Thứ bảy ngày 21 tháng 1 năm 2017, lúc 3 giờ chiều tại Asia Times Square, Grand Prairie…

  Đa tạ,
  Nguyễn Hữu Duyệt
  lhccsvnch.dfw@gmail.com
  Tuesday, January 3, 2017 at 7:39 AM
  www.lienhoidfw.wordpress.com

 11. forward đến Quý Vị để kêu gọi tham dự với Hội Thừa Thiên Huế.

  Nguyễn Hữu Duyệt
  lhccsvnch.dfw@gmail.com
  Tuesday, January 3, 2017 at 7:28 PM
  www.lienhoidfw.wordpress.com

 12. TIỆC XUÂN CÁC HỘI ĐOÀN MỜI LH

  Kính Quý Vị,

  Sau đây là Tiệc Xuân của các Hội Đoàn đã mời Liên Hội:

  1. HỘI HẢI QUÂN TRÙNG DƯƠNG DFW, tổ chức Tiệc Xuân Đinh Dậu tại ASIA TIMES SQUARE, THỨ BẢY NGÀY 21 THÁNG 1 NĂM 2017, LÚC 3 GIỜ CHIỀU.

  2. HỘI CAO NIÊN NGƯỜI VIỆT QUỐC GIA DALLAS FT.WORTH, tổ chức tại Nhà Hàng Thanh-Thanh, Chủ Nhật ngày 22 tháng 1 năm 2017, đúng 12:30pm.

  3. HÔI THỪA THIÊN HUẾ DFW, tổ chức tại Cộng Đồng NVQG Dallas (Garland) Chủ Nhật ngày 22 tháng 1 năm 2017, lúc 12 giờ trưa. (Trùng giờ với Hội Cao Niên).

  Kính xin quý Hội Trưởng vận động Hội Viên và Thân Hữu tham dự cho đông đủ.

  Đa tạ,
  Nguyễn Hữu Duyệt
  www.lienhoidfw.wordpress.com
  lhccsvnch.dfw@gmail.com
  Tuesday, January 17, 2017 at 3:50 AM


  HÌNH ẢNH TIỆC XUÂN CHIẾN SĨ 2017

  THÂN KÍNH GỬI ĐẾN QUÝ ANH CHỊ 213 TẤM HÌNH DO NAG NGUYỄN HIẾU HẠNH CHỤP TRONG TIỆC XUÂN CHIẾN SĨ 2017 DO LIÊN HỘI TỔ CHỨC. THẤY AI CŨNG ĐẸP GIAI ĐẸP GÁI CẢ. CÁM ƠN ANH HẠNH NHIỀU.

  HAPPY LUNAR NEWYEAR TO ALL
  LIÊN HỘI
  Lien Hoi ccsvnch dfw
  lhccsvnch.dfw@gmail.com
  www.lienhoidfw.wordpress.com
  Tuesday, January 24, 2017 at 7:20 PM


  Xuân Chiến Sĩ VNCH Dallas-Fort Worth
  ForWard link dưới đến Quý Vị Video do SBTN thực hiện .

  Nguyễn Hữu Duyệt
  Lien Hoi ccsvnch dfw
  lhccsvnch.dfw@gmail.com
  www.lienhoidfw.wordpress.com
  Tuesday, January 24, 2017 at 9:51 AM


  youtube/Xuân Chiến Sĩ

  Anh Duyệt

  Anh có thể gởi cho tất cả mọi người xem. Tuy nhiên anh Hạnh đã edit nhiều nên coi cũng hay.

  Thu Nga
  dofamily@aol.com
  Date: January 22, 2017 at 10:43:18 AM CST


  ForWard đến quý Anh Chị bài viết về tổ chức Tiệc Xuân Chiến Sĩ 2017 vừa qua, đăng trong Báo Thế Giới Mới cuối tuần này. Kính mong Quý Anh Chị đón mua đọc . Hẹn gặp Quý Vị tại Bến Thành Plaza Thứ Bảy này.

  Đa tạ,
  Nguyễn Hữu Duyệt
  lhccsvnch.dfw@gmail.com
  Wednesday, January 18, 2017 at 7:28 AM


  Anh Duyet,

  Ba (3) trang. Bài viết thì không mất thì giờ, nhưng xem hình, chọn hình và layout… là mất thì giờ nhất. Đến 5:00 am hôm nay mới nạp cho nhà in. Mai (Thứ Tư) có báo sớm.

  Thân,
  TSL
  Tạp Chí Thế Giới Mới - www.baotgm.com
  Phone: 682-552-0754 – tgm@tx.rr.com
  On Tuesday, January 17, 2017 1:14 PM
  tgm@tx.rr.com


  CẢM TẠ

  Kính Quý Vị,

  Xin chân thành cám ơn Toàn Thể Quý Anh Chị đã bỏ công sức và tài lực giúp cho buổi tổ chức Tiệc Xuân Chiến Sĩ được thành công mỹ mãn. Ban Thủ Quỹ/Tài Chánh đang tổng kết Chi/Thu buổi tổ chức, sẽ có một buổi họp "RÚT ƯU KHUYẾT ĐIỂM và MỪNG NĂM MỚI" vào một ngày thuận tiện, sẽ thông báo sau.

  Dù cố gắng hết mình cũng không sao tránh khỏi những lõi lầm có thể làm quý Anh Chị phật lòng ngoài ý muốn, xin niệm tình tha thứ cho. Liên Hội lấy đó để rút kinh nghiệm cho những lần tổ chức tới.

  Xin nghỉ dưỡng sức ít ngày, Chúng ta lại còn phải tiếp tục cho các buổi tổ chức bận rộn của các Cộng Đồng, Hội Đoàn vào dịp Lễ Xuân của năm mới Âm Lịch sắp đến.

  Kính chúc Quý Vị vạn sự như ý trong năm mới Đinh Dậu 2017.

  Đa tạ,
  Nguyễn Hữu Duyệt
  www.lienhoidfw.wordpress.com
  lhccsvnch.dfw@gmail.com
  Monday, January 16, 2017 at 4:06 AM


  Ngay mai 10 am tôi và anh Hiếu sẽ ra phụ

  Lang Nguyen
  nguyenlang939@yahoo.com
  Saturday, January 14, 2017 at 7:14 PM


  Tiêc Xuân Chiến Sĩ Đinh Dậu 2017

  Chuc anh Toàn sớm bình phuc, hèn chi tôi liên lac anh Toàn hai ngay qua không đươc. Ngày Liên Hôi xong Anh Dần và anh HQ Trần Văn Nhơn sè giúp anh tháo màn chiếu và anh em HQTD sè mươn môt màn anh cho ngày Xuân HQ ngày 21/1. Cám ơn anh Toàn Rât tiêc tôi vần điêu tri thuoc nên không tham dư với LHCCS, thât đáng tiêc.

  Lac
  banglinhlv@gmail.com
  Saturday, January 14, 2017 at 6:42 PM


  Anh Duyet,

  Hoi sang Toan co goi cho anh Y biet, Hom Kia Toan bi te nang luc dang son nha o ngoai, Rat hen la di bac si va chup hinh so bi gay xuong suon. Nhung khong sao het. Nhung Toan cung dang met hy vong anh em nao toi som de giup Toan va anh Dao treo 2 Screens va 2 Projectors tren cao. Toan se dem do den som khoang 9:15 am Co gang giup dum.

  Toan NKT
  2017-01-14 16:11 GMT-06:00
  nguyen.thomas@sbcglobal.net


  Kính quý Anh Chị,

  Chỉ còn một ngày nữa là đến ngày chúng ta đưa con tàu ra khơi với tất cả nhiệt huyết của mỗi Anh Chị đã lo lắng, chu toàn công việc của mình để đi tới bến thật tốt đẹp, phải nói là rất rất thuận buồm suôi gió. Đó là tâm ý và chắc chắn tin tưởng chúng ta sẽ thành công mỹ mãn, tuyệt vời như mong đợi của chúng ta cho buổi tổ chức Tiệc Xuân Chiến Sĩ 2017. Cám ơn sự hợp tác của quý Hội trong tinh thần Huynh Đễ Chi Binh và với sự cảm mến Liên Hội (LH) của các Anh Chị Thân Hữu. Một điểm mừng là cho đến hôm nay, Liên Hội đã được sự yểm trợ của Mạnh Thường Quân lên đến $4000.00. Kính hẹn gặp lại quý Anh Chị vào lúc 10 giờ sáng Chủ nhật ngày mai 15 tháng 1 năm 2017.

  Đa tạ,
  Nguyễn Hữu Duyệt
  On Saturday, January 14, 2017 5:28 AM
  lhccsvnch.dfw@gmail.com
  www.lienhoidfw.wordpress.com


  DANH SÁCH THAM DỰ TIỆC XUÂN CHIẾN SĨ 2017 (NỘI BỘ ONLY")

  Kính quý Anh Chị,

  Đính kèm là danh sách số người cho đến hôm nay tham dự Tiệc Xuân Chiến Sĩ 2017. Xin quý Anh Chị coi lại con số có đúng hay không cho tôi biết để điều chỉnh cho đúng. Rồi sau đó tôi chỉ liên lạc với quý Anh có trách nhiệm chia bàn, đánh số v.v.. mà thôi.

  Anh Võ Tấn Y làm ơn gọi Nhà Hàng ThanhThanh càng sớm càng tốt là LH đặt 33 bàn cộng 3 bàn cho khách phút chót. Tôi nghĩ như vậy “33+3 bàn” là quá đủ cho Hội Trường không bị khó khăn đi lại. Nếu có gì cần bổ túc, kính quý Anh Chị cho biết ngay để điếu chỉnh.

  Đa tạ,
  Nguyễn Hữu Duyệt
  lhccsvnch.dfw@gmail.com
  Wednesday, January 11, 2017 at 7:23 AM
  www.lienhoidfw.wordpress.com


  BIÊN BẢN BUỔI HỌP LIÊN HỘI 08/01/2017

  Chân thành cám ơn quý Anh Chị đã đến tham dự thật đông đủ cho buổi họp FINAL chuẩn bị cho Tiệc Xuân Chiến Sĩ 2017 tuần tới. Xin ghi lại những điểm chính:

  1. Đã giới thiệu Chiến Hữu Phạm Văn Hiệp, Phụ tá ch/h Nguyễn Văn Nở Trưởng Ban Xã Hội. Anh Hiệp là một người rất năng động và nhiệt tình mà anh đã đóng góp cho các Hội Đoàn mỗi khi cần anh trong những năm qua. Cám ơn anh Hiệp đã đến với LH.

  2. PHẦN XỒ SỐ sẽ thêm 3 phần quà gói có mứt kẹo, trà v.v… cho thành 6 phần tất cả. Quyết định lại là mỗi vé xổ số là $5.00 thay vì 2 vé cho $5.00 như trước đây. Hạng nhất là một Smart Samsung 50 in. Hạng nhì là một Tablet Samsung 9.6 in. Hạng ba là một TV 32 in. Sẽ có SNACK, mỗi bàn một chai Wine.

  3. Nhóm Sân Khấu Nhỏ sẽ tham dự với LH, có một màn vũ “Chiều Lên Bản Thượng”. Cộng Đồng Hạt Tarrant sẽ trình diễn nhạc phẩm “Ly Rượu Mừng” . Chương Trình Văn Nghệ anh Đạo đã hoàn tất, xem đính kèm.

  4. Anh Y, anh Reng nhớ cho Nhà Hàng dọn một bàn cạnh sân khấu cho anh em trong BTC bận việc ăn trước.

  5. Nhà Hàng Thanh Thanh chỉ mở cửa vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 15 tháng 1 năm 2017. Nên quý Anh Chị lo phần vụ TRANG TRÍ, ĐÁNH SỐ BÀN, BÀN SỐ v.v… đến đúng giờ để có đủ thời gian chuẩn bị. Sẽ có SƠ ĐỒ các Bàn trong Hội Trường. TẤT CẢ CỐ GẮNG XONG TRƯỚC 12 GIỜ TRƯA, vào chương trình đúng 12:30pm.

  6. Đã được biết Ông Chủ Siêu Thị Nam Hưng yểm trợ $500.00. Ông Chủ Bến Thành Plaza yểm trợ $500.00. Cả hai sẽ tham dự. Ngoài ra có các Mạnh Thường Quân khác trước đây như Anh Nguyễn Quốc Phan (KQ) $1000.00. Anh Nguyễn Văn Vàng $1000.00, Bs Phạm Văn Chất $200.00, Ts Khương Hữu Lộc $200.00.

  7. Số bàn cho đến nay là 33 bàn, trong đó đã có 8 bàn là VIP. Chưa kể 1 bàn cho TT Báo Chí là 34. Có thể sẽ cần tăng thêm bàn .

  8. Đã đồng ý Nhà Hang có các món ăn là:
  - Soup Bát Bửu
  - Chim cút quay
  - Gà hấp cải xanh
  - Tôm rang muối
  - Bánh Tét
  - Cơm chiên
  - Tráng miệng trái cây.
  Tổng cộng 8 món.

  Với sự nhiệt tâm của mỗi quý Anh Chị đóng góp chắc chắn chúng ta sẽ thành công thật tốt đẹp trong ngày tổ chức Tiệc Xuân Chiến Sĩ 2017. Chân thành cám ơn quý Anh Chị rất nhiều.

  Nếu có gì thiếu xót, xin quý Anh Chị cho biết ngay để bổ túc.

  Đa tạ,
  Nguyễn Hữu Duyệt
  Võ Tấn Y, TTK
  lhccsvnch.dfw@gmail.com
  Monday, January 9, 2017 at 3:05 AM


  REMIND – REMIND

  BUỔI HỌP FINAL CHO TỔ CHỨC TIỆC XUÂN CHIẾN SĨ 2017, tại:
  NHÀ HÀNG THANH-THANH
  CHỦ NHẬT NGÀY 08 THÁNG 01 NĂM 2017, LÚC 2PM

  HẸN GẶP QUÝ ANH CHỊ
  nhd
  2017-01-06 20:23 GMT-06:00
  lhccsvnch.dfw@gmail.com:

  Tường Trình CÁC VẤN ĐỀ:

  1. Thiệp Mời tiêu thụ tính đến hôm nay (Duyệt)

  2. Trang Trí Sân Khấu/Bannners: các Banners …Anh Đạo (VB), anh Y (NKT), Anh Lang (HQ), anh Hiến (VB) và ….

  3. Video/Screens/Projectors: Anh Toàn (NKT), anh Đạo (VB), anh Hiệp (TĐ)

  4. Toán Quốc Quân Kỳ, Video/Kèn … Các anh Đạo (VB), Phước (VB), Sơn (TĐ), Y (NKT)

  5. Văn Nghệ/Khiêu Vũ: Chương Trình cho Ban Hợp Ca Liên Hội, các Ca Sĩ …Anh Đạo, anh Lang, chị Thanh Huyền (VB_b)

  6. Âm Thanh/KeyBoard: Anh Đạo

  7. Toán Tiếp Tân: Anh Hiến (VB), anh Sơn (TĐ), anh Châu (KB), anh Hiếu (HQ, thế anh Lạc), và các Hội Trưởng…

  8. Toán Tài Chánh/Thủ Quỹ: Anh Reng (QC) và các chị KimOanh, Phụng, anh Hiếu (CĐ). Nhớ là cần người bán VÉ tại cửa……(Ban An Ninh: anh Quý, anh Anh nên có người để ý giữ trật tự/an ninh Cửa RA/VÀO và giúp đỡ cho nhóm quan trọng này).

  9. An Ninh: Anh Quý, anh Anh

  10. Xổ Số/Wine/Snack: Anh Chị Hiếu/KimOanh, Phụng (CĐ)…

  11. Danh Sách các NT và các Hội Đoàn: Anh Y, Châu, Duyệt

  12. Sắp xếp/Đánh số bàn: Anh Y, anh Quý, Duyệt

  13. Hình Ảnh: NAG Nguyễn Hiếu Hạnh (PTT)

  14. Phát Ngôn Viên: Anh Tiền, Duyệt

  15. ĐẶT BÀN ĂN/MÓN ĂN: Anh Y, Quý, Reng. Deposite $ (?)

  16. LINH TINH


  PHÂN PHỐI THIỆP MỜI , xin không phổ biến RA NGOÀI

  KÍNH CHUYỂN ĐẾN QUÝ VỊ LIST PHÂN PHỐI THIỆP MỜI+VIP, NẾU CÓ GÌ SAI XÓT XIN CHO TÔI BIẾT ĐỂ ĐIỀU CHỈNH. XIN CỐ GẮNG MỜI GỌI TIẾP TỤC HỘI VIÊN VÀ THÂN HỮU THAM DỰ.

  ĐA TẠ,
  NGUYỄN HỮU DUYỆT
  lhccsvnch.dfw@gmail.com
  January 6, 2017 at 5:17 AM
  www.lienhoidfw.wordpress.com


  Kỵ binh anh Châu một bàn VI P

  Tien Pham
  tienvanpham44@yahoo.com
  Jan 6, 2017 at 8:26 AM  Lai van Lý HQ thủ cờ VNCH de chao co dau nam rat an tuong

  Lạc
  January 6, 2017, at 12:12 PM
  banglinhlv@gmail.com


  Anh Hòa kính,

  CC là các Hội Đoàn mà tôi biết để anh gửi Thư Mời Chào Cờ Đầu Năm 2017.

  Tính thân,
  NHD
  January 6, 2017, at 11:39 AM
  lhccsvnch.dfw@gmail.com
  www.lienhoidfw.wordpress.com


  LƯU Ý QUÝ VỊ

  BUỔI HỌP “FINAL” CHO TIỆC XUÂN CHIẾN SĨ VÀO CHỦ NHẬT NGÀY MÙNG 8 THÁNG 1 NĂM 2017, LÚC 2 GIỜ TRƯA TẠI NHÀ HÀNG THANH-THANH.

  XIN TẤT CẢ QUÝ ANH CHỊ TRÁCH NHIỆM BÁO CÁO CÔNG VIỆC, NẾU CÓ GÌ TRỞ TRÌNH BÀY ĐỂ GIẢI QUYẾT SỚM. VÌ LÝ DO BẤT KHẢ KHÁNG KHÔNG THỂ THAM DỰ HỌP XIN CHO TÔI HOẶC ANH TTK VÕ TẤN Y BIẾT ĐỂ TƯỜNG TRÌNH ĐẾN ANH CHỊ HIỆN DIỆN.

  KÍNH MONG GẶP TẤT CẢ QUÝ VỊ TRONG BUỔI HỌP QUAN TRỌNG NÀY.

  ĐA TẠ,
  NGUYỄN HỮU DUYỆT
  VÕ TẤN Y
  2017-01-02 6:42 GMT-06:00
  lhccsvnch.dfw@gmail.com:


  THƯ MỜI XIN QUẢNG CÁO TIỆC XUÂN CHIẾN SĨ 2017

  MP3 XIN GỬI CHÚ DUYỆT , CON ĐÃ CHO PHÁT THANH LỆ PHÍ LÀ $ 150 CHÚ NHÉ , CẢM ƠN CHÚ

  THU HƯƠNG
  Saigon Dallas Media LLC
  sg1600am@yahoo.com
  Date: 2017-01-02 16:30 GMT-06:00

  KRVA - RADIO SAIGON DALLAS 1600AM
  SBTN-DFW
  10935 ESTATE LANE, SUITE S180
  DALLAS, TX 75238
  TEL: 214-389-2563
  FAX: 1-855.503.7687
  ON AIR Phone: 817-899-4110
  www.saigondallasradio.com
  New! New! New! Listen Live 24 hrs any where on Phone: 641-552-5042


  THƯ MỜI XIN QUẢNG CÁO TIỆC XUÂN CHIẾN SĨ 2017

  Cháu Thu Hương mến,

  Chú gửi cháu Thư Mời của Liên Hội để giúp quảng cáo trên Đài. Kính chúc cháu Thu Hương và Toàn Ban Điếu Hành vạn sự như ý trong năm mới.

  Đa tạ,
  Chú Nguyễn Hữu Duyệt
  lhccsvnch.dfw@gmail.com
  Friday, December 30, 2016 5:48 PM
  www.lienhoidfw.wordpress.com


  XUA^N 2017 (Tho^ng ba'o cua? Lie^n Ho^.i Cựu Chie^'n si~ VNCH-Dallas-Fort Worth, Texas)

  Ki’nh Anh Duyet,

  Ho^m nay se~ air this clip, sau khi anh approved. Thanks.

  Sincerely,
  Peter Duc Pham
  Office Manager
  Tel: 817-855-0001
  Cell: 682-407-4132
  Email: peter.pham@saigon-tv.tv
  Web: www.saigon-tv.tv
  Date: Tue, Jan 3, 2017 at 3:33 PM


  Chương Trình VĂN NGHỆ Xuân Liên Hội (LH) 2017 (update Dec. 25-2016)

  Kính quý Anh Chị,

  Chân thành cám ơn anh chị Đinh Tiến Đạo đã tiếp đãi và tập dợt Văn Nghệ cho các anh em đến thử giọng thử tông… Do sự nhẫn nại của quý anh Đạo, anh Lang đã đóng góp chỉ dẫn cho Ban Hợp Ca với hai bài về XUÂN thật ăn ý và tốt đẹp. Cám ơn anh chị Đạo, anh Lang và tất cả anh chị đã đến tập dợt ngày qua.

  Riêng quý Ca Sĩ đã không đến tập dợt, xin tự tập theo tông, điệu như trong tờ chương trình anh Đạo đã gửi ra, để tránh mất thì giờ cho Ban Tổ Chức đã dự liệu.

  Về vấn đề quảng cáo Tiệc Xuân CHIẾN SĨ 2017 tôi cũng đã nói chuyện với Đài 1600AM và SaiGon NetWork 55.3, sẽ bắt đầu quảng cáo cho Liên Hội kể từ tuấn này cho đến khi Tiệc Xuân 15Jan.2017… Ngoài ra chúng ta có Báo Thế Giới Mới của anh Trương Sĩ Lương đã quảng cáo cả tuần nay, Trẻ Online của anh Nguyễn Văn Lập, báo Sài Gòn Nhỏ thoe anh Nguyễn Văn Thung cũng sẽ quảng bá cho LH. Tôi cũng kêu gọi đến quý Anh Chị cố gắng dành 2 tuần còn lại mời gọi Hội Viên, Thân Hữu đến tham dự cho đông đủ. Nếu quý Anh Chị cần gửi Thư Mời/Thiệp Mời đến người thân xin cũng cho tôi biết email, địa chỉ, sẽ gửi ngay .

  Tuần này tôi sẽ gọi điện thoại đến những Quý Vị mà tôi đã gửi Thư Mời tuần qua, hy vọng sẽ có con số khá hơn…

  KÍNH CHỨC TOÀN THỂ QUÝ VỊ MỘT NĂM MỚI AN KHANG, HANH PHÚC, SỨC KHỎE GIỒI DÀO, VÀ MỌI SỰ NHƯ Ý NGUYỆN.

  Đa tạ,
  Nguyễn Hữu Duyệt
  lhccsvnch.dfw@gmail.com
  Monday, January 2, 2017 at 2:41 AM


  Chúng tôi sẽ có mặt. Cảm ơn . Duyệt

  Tiền Văn Phạm
  Monday, January 2, 2017 at 6:42 AM
  tienvanpham44@yahoo.com


  LƯU Ý QUÝ VỊ

  BUỔI HỌP “FINAL” CHO TIỆC XUÂN CHIẾN SĨ VÀO CHỦ NHẬT NGÀY MÙNG 8 THÁNG 1 NĂM 2017, LÚC 2 GIỜ TRƯA TẠI NHÀ HÀNG THANH-THANH.

  XIN TẤT CẢ QUÝ ANH CHỊ TRÁCH NHIỆM BÁO CÁO CÔNG VIỆC, NẾU CÓ GÌ TRỞ TRÌNH BÀY ĐỂ GIẢI QUYẾT SỚM. VÌ LÝ DO BẤT KHẢ KHÁNG KHÔNG THỂ THAM DỰ HỌP XIN CHO TÔI HOẶC ANH TTK VÕ TẤN Y BIẾT ĐỂ TƯỜNG TRÌNH ĐẾN ANH CHỊ HIỆN DIỆN.

  KÍNH MONG GẶP TẤT CẢ QUÝ VỊ TRONG BUỔI HỌP QUAN TRỌNG NÀY.

  ĐA TẠ,
  NGUYỄN HỮU DUYỆT
  VÕ TẤN Y
  lhccsvnch.dfw@gmail.com
  Monday, January 2, 2017 at 6:42 AM


  HAPPY NEW YEAR 2017

  KÍNH CHÚC QUÝ VỊ MỘT NĂM MỚI 2017 VẠN SỰ NHƯ Ý

  Liên Hội Cựu Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa Dallas-Fort Worth (LH/CCSVNCH/DFW)
  lhccsvnch.dfw@gmail.com
  Saturday, December 31, 2016 at 1:43 AM

 13. Tiếp xúc ứng viên Ban Quản trị Cộng-Đồng

  Kính thưa cùng tất cả Đồng-hương Dallas vả vủng phụ cận,nhỉn qua danh sách những ứng viên vảo Ban Quản Trị Cộng Đồng (BQTCĐ) nhiệm kỷ sắp đến,chúng ta không khỏi vui mửng lả lẩn đẩu tiên thấy được giới " TRẺ " đã chịu dấn thân vảo sinh hoạt chung tại Địa-phương mỉnh.Kính mởi quý vị cố gắng thu xếp thởi gian đến dự buổi ra mắt bảy tỏ lập trưởng vả đưởng hướng sinh hoạt trong tương lai,xin hãy củng đến tham dự để nhận xét vả bình chọn đúng người trong dịp bầu cử sắp đến.Buổi sinh hoạt sẽ tổ chức tại tru-sở Cộng Đổng Dallas lúc 3 giở chiều ngày Chúa nhật 8-1-2017

  Xin hãy hướng vể tương-lai một" Ban Quản Trị Cộng-Đồng Trẻ"

  Phan Văn Phúc
  phucpd219@yahoo.com
  On Wednesday, January 4, 2017 10:07 AM


  Sinh hoạt Cộng-Đồng
  ------------------------------

  Dân gian có câu “Tre tàn măng mọc”thật vậy, tuổi cao niên chúng ta ví như những buội tre già đã phải vượt qua biết bao phong ba bảo táp, ngày nay hầu hết con cháu mình đều được thành công trên xứ người,quả thật là một điều khích lệ lớn cho thân phận lưu vong hiện tại của chúng ta.Cộng-Đồng là một môi trường thuận lợi cho thế hệ trẻ vào sinh hoạt hầu sánh vai cùng người bản xứ trong mọi công tác xây dựng xã hội,nhất là sẽ tạo được tiếng nói lớn mạnh của Cộng-Đồng người Việt chúng ta tại địa phương,.Đã đến lúc chúng ta tuổi đã về chiều cần về “An hưởng tuổi già”nhường chổ cho con cháu minh có được cơ hội và hoàn cảnh thuận lợi tiến thân,Hầu hết bậc làm cha mẹ chúng ta đã từng trải và có được nhiều kinh nghiệm vô cùng quí báo,xin hãy làm" ánh đuốc soi đường " cho con em mình tiến bước .Hiện nay thế hệ trẻ VN tại Dallas đã thảnh công rất nhiều trên mọi phương diện vả sẳn sàng dấn thân vào sinh hoạt trong chính quyền sở tại.Riêng các hội đoàn,đoàn thể cựu quân nhân chắc không còn tồn tại được bao lâu .Tiện đây tôi cũng xin thưa là chương trình gây quỹ giúp Thương Phế Binh (TPB) tôi đã đeo đuổi thực hiện 16 năm qua cũng đã cảm thấy mệt mỏi rất nhiều tuy nhiên các cháu hậu duệ Cựu Tù Nhân Chính Trị (CTNCT) đã sẳn sàng tiếp tục gánh vác công tác thiện nguyện nầy trong tương lai,riêng trong năm nay chúng tôi cùng các cháu dự định sẽ tổ chức buổi gây quỹ vào trung tuần tháng 3 với kế hoạch mới thực tế phù hợp với gian hơn,chúng tôi sẽ thông báo chi tiết sau. Thân chúc mọi sự an lành đến với mọi người trong năm mới

  CTNCT PHAN-văn-PHÚC
  On Tuesday, January 3, 2017 8:18 PM
  phucpd219@yahoo.com


  Vận Động Bầu Cử

  Kính thưa:

  - Mục Sư Võ Ngọc Triển, Trưởng Ủy Ban Vận Động & Tổ Chức Bầu Cử Cộng Đồng NVQG Dallas và Các Vùng Phụ Cận..
  - Cộng Đồng, Hội Đoàn, Đoàn Thể NVQG DFW.
  - Quý Đồng Hương tại Dallas và Các Vùng Phụ Cận.

  Khi đọc qua Email gọi là “ VẬN ĐỘNG BẦU CỬ” của ông Phạm Quang Hậu Chủ Tịch CĐ/NVQG Dallas tôi thấy có quá nhiều sai trái. Tuy nhiên xin đóng góp với Quý Ban Vận Động và Tập Thể Người Việt Quốc Gia (NVQG) tại Dallas và Các Vùng Phụ Cận, vài chi tiết mà tôi cho là cần lên tiếng không ngoài mục đích cho rộng đường dư luận. Dù ít nhiều tôi cũng có liên quan tới CĐ này.

  A.Tôi thấy Ông Hậu dùng những sinh hoạt cho gần 2 năm qua để quảng bá cho chính Cá Nhân Ông và một số Quý Vị 9 Người mà ông gọi là Hội Đồng Quản Trị đương nhiệm. Chính ra ông Hậu nên tường trình những sinh hoạt của Cộng Đồng Dallas riêng rẽ để cho Tập Thể Người Việt Quốc Gia tại Dallas và các Vùng Phụ Cận tỏ tường vào định kỳ hay vào một dịp nào đó của Cộng Đồng như dịp tổ chức Tết chẳng hạn. Nhưng rất tiếc ông đã dùng sinh hoạt để làm chuyện kêu gọi mọi người bỏ phiếu cho “LIÊN DANH” của ông (Xin lỗi cho tôi gọi là Liên Danh 10 người ông Hậu).

  Hai sự việc TƯỜNG TRÌNH SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG - GIỚI THIỆU ỨNG CỬ VIÊN CỦA CĐ CHO NHIỆM KỲ MỚI hoàn toàn khác nhau. Ông Hậu làm Chủ Tịch hai năm nay nhưng vẫn không hiểu được phương thức bầu cử Cá Nhân và Liên Danh hoàn toàn khác nhau. Tất cả Ứng Cử Viên hiện nay đều phải vận động bằng cách nêu bật thành tích và khả năng đường lối, phẩm chất, tư cách của riêng Cá Nhân để cho DÂN Dallas lựa chọn bầu vào Ban Quản Trị. Sau đó Tân Ban Quản Trị CĐ gồm những Quản Trị Viên mới đắc cử sẽ bầu ra một Chủ Tịch và các chức vụ theo Nội Quy ấn định, trong đó dù ông Hậu có đắc cử trong nhiệm kỳ mới chưa chắc ông được tín nhiệm làm Chủ Tịch CĐ..

  Câu hỏi cho ông Hậu và Trưởng Ban Vận Động là:

  1. Tại sao ông Hậu không đề nghị tu chính để cho ỨNG CỬ LIÊN DANH thay vì CÁ NHÂN như trong Nội Quy mới tu chính, để rồi ông Hậu phải lên tiếng kêu gọi cho LIÊN DANH của ông ?.
  2. Việc vận động Tập Thể như vậy phải chăng là sắp sẵn thành phần Ban Quản Trị MỚI theo lối “Đảng cử Dân Bầu”.
  3. Đề nghị Mục Sư Triển, Trưởng Ban Bầu Cử, cho biết việc này liệu có hợp lệ luật Ứng Cử hay không?.

  B.Nhìn trong danh sách mà ông gọi là Quản Trị Viên, tôi thấy chỉ có Bà Nguyễn Ngọc Ánh mà tôi biết đúng là người đã được Người Dân Dallas bầu vào Hội Đồng Quản Trị của nhiệm kỳ đương nhiệm, Vậy còn những người kia là gì mà ông Hậu gọi là Quản Trị Viên ???. Phải chăng ông Hậu đã tìm mọi cách loại những người QTV được dân cử ra để ông Hậu lấy những người mới vào cho dễ bề thao túng. Chắc ông Hậu còn nhớ chính ông là người kêu gọi CĐ hạt Tarrant, Liên Hội, các Hội Đoàn đến họp để biểu tình chống vẹm con đàm vĩnh Hưng tại Swayz !. Tôi không thấy bóng dáng của những Quản Trị Viên, Thiện Nguyện Viên của ông Hậu đâu cả, mà tôi chỉ thấy ông Chủ Tịch Hậu và bà Bảo Vân Thủ Quỹ CĐ Dallas. Bà Bảo Vân, Quản Trị Viên Dân Cử, cũng là người dìu dắt ông Phạm Quang Hậu vào sinh hoạt cộng đồng và cũng là nạn nhân bị ông Hậu phá Nội Quy dùng đa số là người của ông Hậu đưa vào truất phế ra khỏi chức vụ Thủ Quỹ CĐ. Có đúng vậy không ông Chủ Tịch Hậu ?.

  Như vậy mà ông kêu gọi tiếp tục DỒN PHIẾU CHO NHỮNG NGƯỜI NÀY !.

  Trích email của ông Hậu:
  HÃY CHO CHÚNG TÔI CÓ THÊM CƠ HỘI:
  *PHỤC VỤ ĐỒNG HƯƠNG!
  *PHỤC VỤ LÝ TƯỞNG CHỐNG CỘNG SẢN !
  Hết trích.
  Thật vậy sao !!!!!

  Cuối cùng, trong email của ông Hậu có đề cập:

  Trích:
  * Và nhất là Ước Vọng cần thiết & quan trọng:
  "TRẺ TRUNG HOÁ HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ"
  Hết trích…

  Thưa Quý Vị quan tâm đến CĐ Dallas,

  C.Nhìn vào “LIÊN DANH” do ông Hậu đưa ra trong Email, có thực đáp ứng để làm trẻ trung hóa Hội Đồng Quản Trị hay không ?. Hay những Quản Trị Viên này lại để cho ông Hậu tự gánh một mình thêm 2 năm như ông Hậu đã và đang xử dụng họ và làm tự mình quyết định !!!.

  Kính thưa Quý Vị,

  Đây là thiển ý của cá nhân tôi muốn đóng góp cho Uỷ Ban Ứng Cử/Bầu Cử và Toàn Thể Người Viết Quốc Gia tại Dallas và các Vùng Phụ Cận, không ngoài mục đích muốn tạo cho tân Ban Quản Trị CĐ trong nhiệm kỳ mới cần phải ý thức một khi đã nhận dấn thân do Tập Thể Người Việt Dallas giao phó, dù chỉ là “Ăn cơm nhà vác ngà voi”, cũng có trách nhiệm và bổn phận thi hành theo Nội Qui, ngõ hầu Đại Diện cho xứng danh là một Cộng Đồng NVQG tại Dallas và Các Vùng Phụ Cận đối Nội đối Ngoại, mới có thể sánh vai cùng các Dân Tộc Thiểu Số khác, giúp ích cho Người Việt với những lớp dạy học, dạy nghề và những nhu cầu tối thiểu đòi hỏi ở CĐ. Ngõ hầu có thực lực đoàn kết mới nói đến chống cộng sản hữu hiệu lúc này. Xin tất cả các Ứng Cử Viên vào CĐ Dallas nếu thấy mình chỉ là con bù nhìn, con rối cho vui, xin hãy rút tên ra để cho những người có tâm huyết có cơ hội phục vụ tha nhân……

  Rất tiếc ngày ra mắt Ứng Củ Viên Chủ Nhật ngày 8 tháng 1 năm 2017, tôi không thể tham dự vì có buổi họp quan trọng hơn lại trùng giờ, nên đành phải email đóng góp đến Toàn Thể Quý Vị.

  Đa tạ,
  Nguyễn Hữu Duyệt
  sqhq19@yahoo.com
  January 7, 2017 at 10:36 PM


  Kính Gửi

  - Quý Vị Lãnh Đạo Các Tôn Giáo tại Dallas và Các Vùng Phụ Cận.
  - Quý Vị Trưởng Thượng gốc Việt đang định cư tại Dallas và Các Vùng Phụ Cận.
  - Quý Vị Đại Diện Các Hội Đoàn, Đoàn Thể Người Việt Nam, Người Mỹ gốc Việt đang định cư tại Dallas và Các Vùng Phụ Cận.
  - Quý Vị Đại Diện, Chủ Nhân Các Cơ Sở Thương Mại đang sinh hoạt tại Dallas và Các Vùng Phụ Cận.
  - Quý Vị Người Việt đang hành nghề Professional tại Dallas và Các Vùng Phụ Cận.
  - Quý Vị Đồng Hương Người Việt tại Dallas và Các Vùng Phụ Cận.

  Kính thưa Quý Vị,

  Thời gian trôi qua thật nhanh! Hội Đồng Quản Trị (HĐQT) đương nhiệm sẽ chấm dứt nhiệm kỳ 2014-2016 vào cuối tháng 2,2017.

  Nhìn lại quá trình, sau nhiều tháng đầu của nhiệm kỳ hoạt động với biết bao nhiêu khó khăn & sóng gió - Hiện tại, HĐQT đương nhiệm đang trên đà hồi phục và cũng đã thực hiện được một số thành quả cấp thiết & khả quan:

  1) TU CHÍNH NỘI QUI của CỘNG ĐỒNG để cập nhật hoá Nội Quy cho phù hợp với cấu trúc hiện tại của Cộng Đồng Việt Nam tại đây

  2) Tổ chức buổi GÂY QUỸ tháng 7, 2016:
  *đã QUYÊN GÓP được số tiền $72,000 -
  *đã SỬA CHỮA được BÃI ĐẬU XE của trụ sở CĐ, đúng hạn kỳ City đòi hỏi.
  *đã thanh toán được số tiền THUẾ THỔ TRẠCH của 2 năm 2015 & 2016.

  3) Phối hợp cùng Cộng Đồng Tarrant và các hội đoàn khác -
  GÂY QUỸ GIÚP ĐỒNG BÀO QUỐC NỘI - tại miền Trung VN trong sự kiện FORMOSA
  và CỨU TRỢ NẠN NHÂN LŨ LỤT do thiên tai/nhân tai gây ra.

  4) HĐQT đương nhiệm đã thực hiện thành công việc xin GIẢM THUẾ THỔ TRẠCH đánh vào
  Trụ sở CĐ hằng năm - (từ hơn $10,000 xuống còn hơn $7,000).

  Tuy nhiên, nhiều công tác phục vụ Cộng Đồng, trùng tu trụ sở Cộng Đồng vẫn còn trong dự tính chưa thực hiện kịp. Nhất là, ước vọng giúp Cộng Đồng người Việt chúng ta gia nhập vào DÒNG CHÍNH MỸ QUỐC - ngõ hầu những người MỸ gốc VIỆT chúng ta có thể hưởng được những QUYỀN LỢI tương xứng với những ĐÓNG GÓP của chúng ta (như tiền thuế, trí tuệ, sức lực, tinh thần.....)

  Với những kinh nghiệm đã gặt hái được trong thời gian qua và cũng để có thể hoàn tất được các mục tiêu & dự tính cần thiết nêu trên - Nay, chúng tôi tha thiết & mong mỏi:

  * ĐÔNG ĐẢO QUÍ VỊ ĐỒNG HƯƠNG NGƯỜI VIỆT CHỐNG CỘNG SẢN tại Dallas & các vùng Phụ Cận –
  * Các Thành Viên của mọi HỘI ĐOÀN, ĐOÀN THỂ NGƯỜI VIỆT CHỐNG CỘNG SẢN

  Gắng BỚT CHÚT THỜI GIỜ & ĐI BẦU THẬT ĐÔNG ĐẢO - để có thể tự LỰA CHỌN NHỮNG NGƯỜI
  * ĐẦY ĐỦ KHẢ NĂNG
  * ĐẦY ĐỦ TƯ CÁCH

  Những người THẬT TÂM PHỤC VỤ ĐỒNG HƯƠNG!

  VÌ LÝ TƯỞNG CHUNG: CHỐNG CỘNG SẢN!
  VÌ QUYỀN LỢI CHUNG của ĐỒNG HƯƠNG VN TỊ NẠN CỘNG SẢN !
  Không vì mục đích phục vụ THAM VỌNG CÁ NHÂN -
  Không vì TỊ HIỀM do BÈ PHÁI -

  * QUÍ VỊ ĐỒNG HƯƠNG!

  HÃY BẦU VÀO HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ của CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT - CHỐNG CỘNG SẢN - Vùng DALLAS & Các vùng Phụ Cận -

  Những người THẬT TÂM PHỤC VỤ ĐỒNG HƯƠNG!

  Cho NHIỆM KỲ MỚI: 2017 - 2019
  ***********

  Kính thưa Quí vị,

  Để có thể tiếp tục duy trì những sinh hoạt tốt đẹp tại trụ sở Cộng Đồng như vừa nêu trên:
  * Gìn giữ SINH KHÍ tại Trụ sở Cộng Đồng -
  * Phát triển & thắt chặt thêm sự ĐOÀN KẾT cùng Đồng Hương -
  * Duy trì sự liên hệ tốt đẹp giữa HĐQT với giới TRUYỀN THÔNG BÁO CHÍ -
  * Duy trì sự liên hệ CẦN THIẾT với những CƠ QUAN CHÍNH QUYỀN SỞ TẠI.
  * Và nhất là Ước Vọng cần thiết & quan trọng:
  "TRẺ TRUNG HOÁ HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ"

  Chúng tôi, hiện đang là các Quản Trị Viên & Giám Sát đương nhiệm của Cộng Đồng, và một số các Thiện Nguyện Viên - ĐÃ và ĐANG TÍCH CỰC đóng góp vào những sinh hoạt CĐ với tất cả NHIỆT TÂM & THÀNH THẬT !
  Nay, chúng tôi Tái Ứng Cử hoặc Ứng Cử vào Hội Đồng Quản Trị cho Nhiệm Kỳ
  2017 - 2019.

  Trân trọng kính xin Quí Vị Đồng Hương tiếp tục DỒN PHIẾU cho chúng tôi !
  tất cả những Ứng Cử Viên sau đây:

  1- Hoàng Gia Phong - Quản Trị Viên (QTV), Tổng Thư Ký HĐQT đương Nhiệm
  2- Dung Sun – Thiện nguyện Viên đã trợ giúp trong nhiều sinh hoạt CĐ
  3- Lâm Phú - QTV , HĐQT đương nhiệm
  4- Trần Minh Hiệp – QTV , Thủ Quỹ HĐQT đương nhiệm
  5- Nguyễn Ngọc Ánh – QTV, Phó Chủ Tịch Nội Vụ HĐQT đương nhiệm
  6- Jason Lý – QTV, Phó Chủ Tịch Ngoại Vụ HĐQT đương nhiệm
  7- Lý Khánh An – Giám Sát đương nhiệm
  8- Lại Thanh Hùng – Thiện Nguyện Viên, Dược Sĩ đã tổ chức 3 lần chích ngừa miễn phí tại Garland
  9- Nguyễn Tông Mica – Thiện nguyện Viên đã trợ giúp trong nhiều sinh hoạt CĐ.
  10- Phạm Quang Hậu - - QTV, Chủ Tịch HĐQT đương nhiệm

  HÃY CHO CHÚNG TÔI CÓ THÊM CƠ HỘI:
  *PHỤC VỤ ĐỒNG HƯƠNG!
  *PHỤC VỤ LÝ TƯỞNG CHỐNG CỘNG SẢN !

  Chúng tôi xin thành thật cảm tạ Quí Đồng Hương !
  Toàn thể thành viên HĐQT đương nhiệm.
  On Thursday, January 5, 2017 2:46 AM
  hqp75@verizon.net


  Thưa chú Duyệt,

  Cám ơn sự quan tâm của chú. Chúng tôi, Ủy Ban Vận Động/Tổ Chức Bầu Cử (UBVĐ&TCBC), ghi nhận những điều chú đưa ra. Chúng tôi cũng thấy một vài điều bất ổn, sai trật. Sau Buổi Gặp Gỡ Cộng Đồng vào Chúa Nhật này, UBVD&TCBC sẽ bản thảo và quyết định danh sách cuối cùng của Ứng Cử Viên (UCV).

  Happy New Year, chú Duyệt nhé. Vì cộng đồng, xin chú sắp xép đến tham dự.

  Kính,
  MS Võ Ngọc Triển (Jacob), Trưởng Ban (TB)
  UBVĐ&TCBC
  vo4him@gmail.com
  January 7, 2017 at 10:54 PM
  ----------------------------------------------------------------------
  ms Võ Ngọc Triển Jacob, a servant of God
  SACHSE VIETNAMESE BAPTIST CHURCH
  2412 THIRD STREET, SACHSE, TX 75048
  WWW.SACHSEVBC.ORG
  Website: http://mstrien.hoithanh.net
  LDNG: http://LDNG.hoithanh.net
  Hội Thánh (HT) DFW: http://BHN-DFW.hoithanh.net
  Library: http://www.librarything.com/catalog/vo4him
  Leaders: http://librarything.hoithanh.net


  Danh Sách Ứng Cử Viên Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia (CĐNVQG) Dallas

  Kính thưa quý Bác, Cô, Chú:

  Hôm qua trong các tờ bào địa phương đã đăng danh sách ứng cử viên cho Ban Quản Trị CĐNVQG tại Dallas cho nhiệm kỳ 2017-2019. Đính kèm là danh sách mà đã được khoanh tròn và đánh dấu "x" cho 13 vị nhờ quý vị dồn phiếu, chuyển đạt, vận động và ủng hộ. Lần nầy cuộc bầu cử rất ngoạn mục và hào hứng.

  Nếu thì giờ cho phép, mời các bác, cô, chú đến vào Chú Nhật, chiều ngày mai, 8/1/2017, lúc 3 giờ tại trụ sở Cộng Đồng Dallas trong cuộc họp báo để khích lệ tinh thần. Xin tiếp tay với con phổ biến rộng để có một y kiếp mới đầy đủ nhiệt tâm và khả năng phục vụ người Việt Quốc Gia trong khu vực nầy.

  Đa tạ,
  Bảo Vinh
  On Saturday, January 7, 2017 11:11 AM
  xxbanhobaoxx@yahoo.com

back to top