Tiếng Nói AHHQHH/VNCH, Dallas-Fort Worth, Texas, USA

© Copyright AHHQHH/VNCH, Dallas-Fort Worth, Texas, USA, 2007

Home |

Tháng 01-19| Tháng 02-19| Tháng 03-19| Tháng 04-19| Tháng 05-19| Tháng 06-19| Tháng 07-19| Tháng 08-19| Tháng 09-19| Tháng 10-19| Tháng 11-19| Tháng 12-19|

Tin Biển Tháng 10 Năm 2019 tại Dallas-Fort Worth, Texas, USA

 1. Huân Nguyễn, First Vietnamese-American Navy Rear Admiral
  October 10, 2019
 2. Cám ơn anh, người thương binh Việt Nam Cộng Hòa vào ngày 10 THÁNG 11 NĂM 2019 lúc 12:00 PM

  Quí vị có thề tham dư bằng cách mua vé ủng hô tai chổ.

  Nguyễn Văn Lạc
  banglinhlv@gmail.com
  Oct 25 at 4:58 PM

 3. Thân gửi anh Lạc:

  Tôi ở xa nên không thể tham dự Tang Lễ HQ Trung Tá Lê Thành Uyển. Thành thật cám ơn quí anh chị em HQ Trùng Dương Dallas/Fort Worth đã thay mặt anh em tiễn đưa người quá cố chu đáo. Nếu có dịp, nhờ anh chuyển lời Thành Kính Phân Ưu của gia đình tôi tới Tang Quyến.

  Bảo Bình 1 Trần Đỗ Cẩm
  camtran11@gmail.com
  Austin, Texas, USA
  Oct 29 at 9:04 AM


  Kính thưa quí Niên Trưởng (NT) và qui Ch/h

  Sau khi nhận được tin Niên Trưởng Lê Thành Uyễn K7 Hải Quân Nha Trang (HQNT) vừa qua đời qua sự điên đàm với hai ch/h Nguyển văn Hoan và Trần văn Nhơn, sau đó nhận email của NT Nguyễn văn Lang.

  Đươc biết gia đình anh Nguyển văn Hoan kêt nghỉa anh em vơi NT Uyển từ khi qua Mỷ và anh Hoan cho chúng tôi biêt trươc khi ra đi, NT Lê thành Uyển dặn dò gia đình sẻ có tang lể trong vòng gia đình mà thôi, tang lể tổ chức đơn giản, không có sư thăm viếng của thân hửu, kề cả thân hửu Hải Quân.

  Hải Quân Trần văn Nhơn cũng là người mang ơn NT Lê thành Uyễn ngày xưa trong vấn đề hôn lể thuôc gia đình và mong muốn đến trươc linh cửu để thắp môt nén nhang từ biệt và anh Nhơn cho tôi biêt rằng Con cùa NT Lê Thành Uyễn cám ơn nhưng không thể thỏa mản vì lời dăn dò của phụ thân.

  Trươc sư kiện trên, Ban Chấp Hành (BCH) có email rông rài đến Gia Đình Hải Quân Trùng Dương .

  Sau đó Hải Quân Trùng Dương nhận môt email cùa NT Nguyễn v Lang cho biêt anh em HQ có thể thăm viếng trong thời gian hạn hẹp từ 2:30 -4:00 ngày Thứ Bảy 26/10 như email anh Lang, do đó BCH có môt thư tiêp nối thông báo sư kiên để tùy nghi thăm viếng.

  Sau khi GĐ niên trưởng Lê Thành Uyển làm lể phát tang, NT Nguyển văn Nhưt đã măc quân phục với sư hiên diện của quí ch/h măc quân phuc: Nhơn, Dần, Lac, Tâm Đàm, Trần Đai Trung, đã đại diện cho GĐHQ có lời chia buồn với bà quả phụ và gia đình và NT Nhựt có lời từ biệt trước linh cửu của NT Lê thành Uyền trong cung cách nghi lề chào kính đối với người anh Hải Quân vừa ra đi , sau đó bên linh cửu, tất cả anh em trong GĐHQ gồm Gia đình ch/h Phạm x Kha, Nguyên v Lang, Đào cơ Chí, Nguyển văn Hoan, Vi Văn Liêm nghiêm trang tiễn biệt.

  Trươc khi ra về, môt lần nửa quí Ch/h măc quân phục lần lượt chào kính lần chót.

  Ngày Chủ Nhât 27/10 lúc 12:41 tôi có nhân tin nhắn từ Con Gái cùa NT Lê Thành Uyển tên Sương có lời cám ơn anh em trong GĐ/HQTD và cho biết gia đình sẻ không làm lể theo nghi thức phù cờ.

  Thay măt cho GĐ/HQTD cám ơn NT và Phu Nhân Nguyển văn Nhưt, và quý anh em trong gia đình HQTD đã tân tình chu đáo

  Trân trọng
  HQ Nguyễn văn Lac
  On Oct 29, 2019, at 8:03 AM
  banglinhlv@gmail.com


  Kính thưa quí Niên Trưởng (NT) và quí chiến hữu (Ch/h):

  Nhân đươc tin từ ch/h Trần văn Nhơn, Vũ văn Hoan và NT Nguyễn Lang : Hải Quân Trung Tá Lê Thành Uyển K7 Nha Trang đã mản phần. Tôn trọng sự dặn dò của NT trước khi ra đi, cho nên gia đình sẻ không có sự thăm viếng, chia buồn, phúng điếu.... Trong tinh thần gia đình Hải Quân, chúng ta hướng đến anh linh người đàn anh vừa ra đi môt lời cầu nguyện trang trọng nhất.

  Trân Trọng
  HQ Nguyễn văn Lạc
  banglinhlv@gmail.com
  Oct 24 at 8:33 AM

 4. Thân gửi quí anh:

  Tôi muốn được biết thêm tung tích HQ 607 “Nam Du” (PGM) vào cuối tháng 4/75. Theo tôi biết HQ 607 không di tản được nhưng không rõ vì lý do gì, ai là Hạm Trưởng (HT) cuối cùng v.v... Vậy có vị nào biết về những giờ phút cuối của ch/hạm này, vui lòng thông báo. Cám ơn nhiều.

  Đệ Nhất BB Trần Đỗ Cẩm
  Austin, Texas, USA
  camtran11@gmail.com
  October 14, 2019 at 1:44 PM

 5. Thư mời/chuẩn bị Chương Trình Cảm Ơn Anh Thương Phế Binh (TPB)

  Quý quan muon tham dự xin liên lạc voi toi để sap xếp chung bàn Hải Quân (HQ).

  Thank you
  Nguyễn Văn Lạc
  banglinhlv@gmail.com
  October 3, 2019 at 8:42 AM

 6. Kính Thưa:

  - Hội Trưởng (HT) Nguyễn Văn Lạc và Ban Chấp Hành Hội Hải Quân Trùng Dương (HQTD).
  - Các Niên Trưởng Hải Quân.
  - Các Cựu Hội Trưởng Hội Hải Quân Trùng Dương (Sáng Lập Viên Nguyễn Xuân Dục, Trần Văn Nhơn, Nguyễn Hữu Duyệt, Lê Đức Chuẩn, NT Nguyễn Văn Nhựt, Trần Đại Trung, Nguyễn Văn Nở).
  - Các Hội Viên Hội Hải Quân Trùng Dương.

  · Theo tinh thần Email của HT Nguyễn Văn Lạc vào Thứ Năm 26 tháng 9 năm 2019, lúc 11:46AM tái xác nhận Hội Hải Quân Trùng Dương trở lại sinh hoạt với Liên Hội (LH) Cựu Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa Dallas-Fort Worth (CCS.VNCH.DFW).
  · Theo tinh thần buổi họp định kỳ 2019 của Liên Hội CCS.VNCH.DFW vào ngày Thứ Bảy 28 tháng 9 năm 2019 lúc 2pm.

  Liên Hội CCS.VNCH.DFW rất hoan nghênh tinh thần thể hiện ý chí đoàn kết trong tinh thần Huynh Đệ Chi Binh của Hội Hải Quân Trùng Dương trở lại sinh hoạt với Liên Hội. Hy vọng trong tương lai Hội Hải Quân Trùng Dương sẽ giúp cho Liên Hội trong các sinh hoạt tốt đẹp khởi sắc hơn.

  Liên Hội sẽ mời Hội Trưởng và Ban Chấp Hành một ngày gần đây để trao đổi tạo sự đoàn kết hơn lúc nào hết.

  Trân trọng.
  Liên Hội Trưởng (LHT) Nguyễn Hữu Duyệt
  Liên Hội Cựu Chiến Sĩ VNCH.DFW
  lhccsvnch.dfw@gmail.com
  October 2, 2019 at 3:42 AM


  Xin đính chánh typo "ngày 23 Tháng 9 năm 2019 thay vì 29 Tháng 9 Năm 2019) Thành thât xin lồi.

  Kính gừi anh Nguyễn Hửu Duyêt LHT, LHCCS DFW và Ban Chấp Hành LHCCS.

  Để xác nhân cương vị của Hôi HQTD môt cách minh bạch trong tinh thần bức thư của Hôi HQTD ngày 23 Tháng 9 Năm 2019 về việc hợp tác với LHCCS trong tinh thần Đại Đoàn Kết .

  Hôị Hải Quân Trùng Dương kề từ ngày 23 Thang 9 Năm 2019 sẻ là môt thành viên trong LH, do đó thư TẠM THỜI RÚT LUI như email Kính Tin vừa qua chì còn là hồ sơ lưu.

  Hội HQTD hy vọng sự thể hiện ý chí đòan kết sẻ là nguồn động lực cần thiết của chúng ta trong tinh thần Huynh Đệ Chi Binh đề thưc thi đúng nghĩa Tồ Quốc Danh Dự và Trách Nhiệm

  Trân Trọng
  Thay Mặt/Ban Chấp Hành (TM/BCH)
  Hôi Trưởng Nguyễn Văn Lạc
  banglinhlv@gmail.com
  Date: Thursday, Sep 26, 2019 at 11:46 AM

back to top