Tiếng Nói AHHQHH/VNCH, Dallas-Fort Worth, Texas, USA

© Copyright AHHQHH/VNCH, Dallas-Fort Worth, Texas, USA, 2007

Home |

Tháng 01-10| Tháng 02-10| Tháng 03-10| Tháng 04-10| Tháng 05-10| Tháng 06-10| Tháng 07-10| Tháng 08-10| Tháng 09-10| Tháng 10-10| Tháng 11-10| Tháng 12-10|

Tin Biển Tháng 10 Năm 2010 tại Dallas-Fort Worth, Texas, USA

 1. To: gdhqtzdfw@googlegroups.com
  Fwd: Tham dự Lễ Tưởng niệm cố TT Ngô Đình Diệm

  Tham dự lễ tưởng niệm cố TT Ngô Đình Diệm, cần 2 bạn mặc Đại Lễ Trong toán Quốc & Quân Kỳ. Xin quí NT và CH mặc Quân Phục cho Buỗi lễ được Trang Trọng.

  To chuc vao Ngay 30 thang 10 nam 2010, luc 11 gio sang den 3 gio chieu

  Tai Nha Tho Thanh Giuse
  1902 S. Belt Line Road
  Grand Prairie, Texas 75051

  Nay Kính,
  HQ Nguyễn văn Nở
  Tuesday, October 19, 2010 12:52 PM
  nguyenno24@gmail.com

 2. To: gdhqtzdfw@googlegroups.com
  Re: Sinh nhật Tập Thể tháng 10,11 và 12 , 2010

  Kính thưa qúy Niên Trưởng, qúy Chiến Hữu và qúy phu nhân,

  Chúng tôi xin thông báo Sinh nhật tập thể của các anh chị trong gia đình Trùng Dương có tháng sanh 9,10,11 và 12 sẽ được tổ chức tại tư gia của anh chị Nguyễn Hữu Tường vào lúc 5:00 giờ chiều ngày 13 tháng 11 năm 2010.

  Địa chỉ anh chị Tường 8432 GARLAND RD
  DALLAS, TX 75218
  Điện thoại anh Tường (214) 695-7123

  Chúng ta sẽ mỗi gia đình sẽ mang đến một món ăn để cùng chung vui va chúc mừng sinh nhật đến các anh chị có tháng sanh 9,10, 11 và 12. Trước ngày sinh nhật chúng tôi sẽ gởi email nhắc nhở và hướng dẫn qúy vị đến địa chỉ anh chị Tường. Xin qúy vị tham dự thật đông đủ, vì trước khi nhập tiệc Thủ Quỹ sẽ báo cáo Chi và Thu cho ngày Giỗ Tổ. Sau đó chúng ta sẽ thảo luận về ngày Hội Mừng Xuân chọn và bầu TB Tổ Chức cho ngày Mừng Xuân, chúng ta sẽ định ngày giờ và địa điểm tổ chức Tân Niên hoặc Tất Niên.

  Thân chào đoàn kết
  Nguyễn Văn Nở
  Sunday, October 17, 2010 12:47 PM
  nguyenno24@gmail.com

 3. To: NXDUC@aol.com; nxduc2002@Yahoo.com
  Subject: To chuc ra mat sach HCHS tai Dallas va Houston

  Anh DUC than:

  Nhu da trao doi qua dien thoai, xin gui Anh mot so tai lieu de nghi cho cac buoi ra mat sach HCHS tai Dallas va Houston, neu duoc thi se vao week-end 6-7 thang 11, 2010, gom:

  - Mau Thu Moi
  - Chuong trinh (cua buoi ra mat o California, se thay doi cho thich hop voi tung noi)
  - Trang gioi thieu cuon HCHS (de gui kem voi Thu Moi).

  Neu can, xin anh Duc thong bao so dien thoai cua toi voi cac anh em o 2 hoi HQ Dallas va Houston de trao doi them chi tiet/cung nhu gop y to chuc.

  Than men ...
  TTNgà
  trantrnga@yahoo.com
  Sent: Thu, Oct 14, 2010 12:59 pm


  Thân gởi Qúi Chiến Hưũ Hội Trưởng Hội Hải Quân Dallas và Houston, Texas.

  Thưa qúi chiến hưũ,

  Nhằm mục đích yểm trợ Ủy Ban nghiên cưú trận Hải Chiến Hoàng Sa phổ biến cuốn tài liệu nghiên cưú do Ủy Ban ấn hành và Tổng Hội Hải Quân bảo trợ. Chúng tôi xin chuyễn đến qúi chiến hưũ chương trình dự trù của Ủy Ban tại Texas vào ngày thứ bảy ngày 6 tháng 11 năm 2010 tại Dallas và ngày 7 tháng 11 năm 2010 tại Houston. Xin Qúi chiến hưũ duyệt qua và cho ý kiến.

  Nếu Qúi chiến hữu đồng thuận thì Ủy Ban sẽ xúc tiến thi hành với sự bảo trợ của qúi Hội tại địa phương. Riêng cá nhân chúng tôi thì sẽ có mặt trong buổi ra mắt đầu tiên của Ủy Ban để giới thiệu sách tại Nam California với sự yểm trợ của Hội Hải Quân Nam California, Hội Cưũ Long. Mong qúi chiến hưũ sẽ cùng chúng tôi yểm trợ Ũy Ban .

  Thân qúi.
  NXDuc
  THT/THHQ
  2010/10/14
  nxduc@aim.com

  PS: (1) Xin chúc mừng Chiến hưũ Đổ Hưũ Huân và Nguyễn Văn Nở trong trọng trách Hội Trưởng.

  (2) Sách Hải chiến Hoàng Sa do Ủy Ban Nghiên Cưú Hoàng Sa không phản ảnh đến những bài viết về trận chiến này của Cố HQ Đại tá Hà Văn Ngạc hay của HQ Trung Tá Vũ Hưũ San, mà nó bao gồm những dử kiện được cung cấp bở những nhân chứng trong chính quyền VNCH như Ngoại Trưởng Vương Văn Bắc, Đại sứ Bùi Diễm , Qúi vị sĩ Quan cao cấp trong Hải Quân như Đô Đốc Trần Văn Chơn, Phó Đề Đốc Hồ Văn Kỳ Thoại...

  (3) Sẽ có chương trình ra mắt sách rải rác ở các địa phương với đông anh em Hải Quân như Dallas, Houston, Virginia.... Tuy vậy quí vị nào cần có sách ngay vui lòng e-mail:

  Thien Vu: tvu003@ca.rr.com.

  Sách sẽ được gửi tới tận nhà cộng cước phí priority mail.

  (4) Xin quí NT tất cả các khóa TSQHQNT phổ biến thư mời này rộng rãi tới e-mail group của khóa


  To: giadinhhqdfw@googlegroups.com, gdhqtzdfw@googlegroups.com
  Fwd: Thu Moi Tham Du Ra Mat Sach Hai Chien Hoang Sa

  Chúng tôi vừa nhận được Đặc san Lướt Sóng Kỷ niệm Thánh Tổ Hải Quân. Qúi vị cần xin liên lạc với chúng tôi để cung cấp. và Xin chuyển đến qúi vị tin tức về buổi ra mắt cuốn sách về Hoàng Sa.với giá $25.00. Qúi vị muốn mua xin liên lạc chúng tôi.

  NXDuc
  Saturday, October 9, 2010 9:23 AM
  nxduc@aim.com

  Tổng Hội Hải Quân & Hàng Hải Việt Nam Cộng Hòa

  Thư Mời

  Tổng Hội Hải Quân & Hàng Hải Việt Nam Cộng Hòa

  Ủy Ban Nghiên Cứu Trận Hải Chiến Hoàng Sa ngày 19 tháng 1 năm 1974


  To: chinhluan@yahoogroups.com; diendancongluan@yahoogroups.com; diendandautranh@yahoogroups.com; hoinghi@yahoogroups.com; Nuoc_VIET@yahoogroups.com; sghn_9@yahoogroups.com; thaoluan9@yahoogroups.com; diendantintuc@yahoogroups.com; diendanviahe@yahoogroups.com; vietnamthidan@yahoogroups.com; DienDanBaoChi@yahoogroups.com; tapthechiensivnch@yahoogroups.com; DienDanQLVNCH@yahoogroups.com; VietNamCongHoa@yahoogroups.com; NguoiVietQuocGia@yahoogroups.com; PhoNang@yahoogroups.com; NhanQuyenChoVietNam@yahoogroups.com; MeVietNam@yahoogroups.com; VN-Press@yahoogroups.com; VN-Religion@yahoogroups.com; VN-Politics@yahoogroups.com; VN-News@yahoogroups.com; Btgvqhvn-1@yahoogroups.com; HumanRightsForVietNam@yahoogroups.com; GoiDan@yahoogroups.com; DienDanNguoiVietToronto@yahoogroups.com; diendanquocgia@yahoogroups.com; diendandanchu@yahoogroups.com; Vietnamese-Australia@yahoogroups.com; VN-Catholic@yahoogroups.com; VN-News@yahoogroups.com; VN-Religion@yahoogroups.com; Vietnamese-Texas@yahoogroups.com; hanviet@yahoogroups.com; amsfv@aol.com; vaafa.org@gmail.com; vietnamerica@vietnamerica.net; CDNVQGHK_HDDD@yahoogroups.com; CDNVQGHK_HDDB@yahoogroups.com; CDNVQGHK_HDCH@yahoogroups.com; CDNVQGHK_CDTV@yahoogroups.com; CDNVQG_MI@yahoogroups.com; VN-Today@yahoogroups.com; hanviet@yahoogroups.com; HuongGiang@yahoogroups.com; tudo_danchu2007@yahoo.com; tynanvietnam@yahoogroups.com; chinhnghiaviet@yahoogroups.com; TinhMuonMau@yahoogroups.com; pt.pnvnhdcn@gmail.com; tintucdatviet@yahoogroups.com; thoinay@yahoogroups.com; ButViet@aol.com; Datvietdenver@aol.com; doimoimagazine@yahoo.com; doinay@cox.net; hoidonggiaopham@yahoo.com; luongtamconggiao11@yahoo.com; honque@honque.net; htdvietbao@aol.com; newsaigonsd@yahoo.com; chinhnghia@yahoogroups.com; nsvietnam@yahoo.com; PhilaAsianNews@aol.com; saigon@bigpond.net.au; tapchilangvan@yahoo.com; Tinvietnews@aol.com; tuanbaosongmoi@yahoo.com; queme@free.fr; kbchaingoai@yahoo.com; CLB-VanHoa@yahoogroups.com; chinhnghiaviet@yahoogroups.com; datquevn@yahoogroups.com; vanmagazine@sbcglobal.net; vbsanjose@vietbao.com; viettide@viettide.net; vnnb@vietnamdaily.com; vntdnews@aol.com; VNThoiBao@aol.com; tapchidatme@aol.com; thoiluan@yahoogroups.com; Bolsaradio@aol.com; saigonusanews@yahoo.com; sgtimes@aol.com; Psongthannews@aol.com; butviet@aol.com; dallasvnradio@yahoo.com; lienbat@aol.com; crfvietnam@aol.com; Assemblymember.Tran@assembly.ca.gov; info@kienthucmagazine.com; nvdallasus@yahoo.com; qhrealtor@aol.com; kkchau@flash.net; admin@vietland.net; quyentran@vietbao.com; vietmarketing2@eol.ca; treflorida@yahoo.com; DepMagazine@aol.com; yen_vlink@yahoo.com; witness2005@gmail.com; thich_khong_tanh@yahoo.com

  THƯ MỜI

  Với sự bảo trợ của TỔNG HỘI HẢI QUÂN & HÀNG HẢI VNCH, Ủy Ban Nghiên Cứu Trận Hải Chiến Hoàng Sa trân trọng kính mời quý vị đến tham dự Buổi Ra Mắt và Phát Hành thiên nghiên cứu

  HẢI CHIẾN HOÀNG SA
  19-1-1974
  Tổ chức tại Câu Lạc Bộ Hải Quân Hoàng Sa
  (Nhà Hàng Paracels
  15583 Brookhurst Street
  Westminster, CA 92683
  vào lúc 12 giờ trưa Chúa Nhật, 24 tháng 10 năm 2010

  Thay Mặt Ủy Ban Nghiên Cứu Trận Hải Chiến Hoàng Sa
  Trưởng Ban Tổ Chức
  Nguyễn Mạnh Trí
  Friday, October 8, 2010 10:35 pm


  To: ubhs@ubhoangsa.org
  Cc: phamvanthanhusa@yahoo.com
  Subject: ChuQuyenVaHaiChienHoangSa

  Kính thưa quý vị trưởng thượng,
  Kính thưa quý chiến hữu cùng đồng hương hải ngoại và đồng bào quốc nội,

  Biển Đông đang là vấn đề thời sự nóng bỏng, có thể lôi kéo các cường quốc trên thế giới nhập cuộc; trong đó, chủ quyền Việt Nam trên hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa, nói như Binh Bộ Thượng Thư Thân Trọng Huề là "không thể tranh cãi." Dù ngày 19 tháng 1 năm 1974, Trung Quốc đã xử dụng bạo lực chiếm đoạt Quần Đảo Hoàng Sa của Việt Nam, Trung Quốc vẫn không thể minh chứng và thuyết phục thế giới về chủ quyền của họ trên quần đảo này. Năm 1974, trong buổi điều trần trước Ủy Ban Ngoại Giao và Thông Tin, Thượng Nghị Viện Việt Nam Cộng Hòa, Ngoại Trưởng Vương Văn Bắc đã tuyên bố "vụ Hoàng Sa chưa phải là chấm dứt." Ba mươi sáu năm sau, toàn dân Việt Nam vẫn nghĩ như vậy! Và mãi không thể khác hơn cho tới khi nào dân Việt giành lại được những phần giang sơn đã mất; nếu cần, đổi bằng máu xương!

  Cuốn sử liệu "Hải Chiến Hoàng Sa" trưng ra những tài liệu, hình ảnh, bản đồ minh chứng chủ quyền VN trên Quần Đảo Hoàng Sa và ghi lại cuộc chiến giữa Hải Quân VNCH chống Hải Quân Trung Quốc, kẻ xâm lăng mạnh hơn mình gấp bội, nhằm bảo vệ giang sơn, danh dự quân đội VNCH và chủ quyền quốc gia trên quần đảo này.

  Sự hiện diện của quí vị sẽ là niềm an ủi và khích lệ lớn lao cho anh em trong UBHS, làm việc cật lực từ 5 năm qua nay đã hoàn thành công tác mà Tổng Hội Hải Quân, Hàng Hải giao phó. Tiền lời trong chương trình bán sách sẽ được dùng để yểm trợ cô nhi, quả phụ, các tử sĩ trận hải chiến Hoàng Sa, thương phế binh Hải Quân VNCH, và chuyển dịch tác phẩm này ra ngoại ngữ chính để phổ biến sâu rộng hơn, nhất là cho con em của chúng ta.

  Kính xin quý vị download và đọc thêm bài viết đính kèm dưới dạng pdf.

  Trân trọng,
  Phạm Văn Thanh, USA
  (734) 730-6428
  phamvanthanhusa@yahoo.com
  Sent: Thu, September 30, 2010 1:50:07 PM

 4. To: gdhqtzdfw@googlegroups.com
  Sinh nhật Tập Thể tháng 10,11 và 12 , 2010

  Kính thưa qúy Niên Trưởng, qúy Chiến Hữu và qúy phu nhân

  Ban chấp hành sau khi nhận được ý kiến của một số thành viên của Hội Ái Hữu Hải Quân Trùng Dương có tháng sanh 10,11 và 12. Chúng tôi xin thông báo Sinh nhật Tập Thể của những thành viên có tháng sanh 10,11,12, 2010 sẽ được tổ chức trong tháng 11,2010. Chúng tôi đề nghị tháng 11 vì sau ngày Giỗ Tổ suốt tháng 10 chúng ta bận rộn với những buổi gặp gỡ khác nên không sắp xếp được thời gian cho tháng 10.

  Kính mời qúy Niên Trưởng, qúy Chiến Hữu vá qúy phu nhân chưa bao giờ tham dự sinh nhật với chúng tôi, xin email cho biết ngày sinh nhật để chúng tôi bổ túc danh sách,

  Thời gian và địa điểm cho sinh nhật tập thể tháng 10, 11 v à 12, 2010 sẽ được thông báo sau khi các thành viên sanh trong tháng 10,11 và 12, bàn thảo và quyết định địa điểm.

  Xin qúy vị tham dự thật đông đủ, vì trước khi nhập tiệc Thủ Quỹ sẽ báo cáo Chi và Thu cho ngày Giỗ Tổ. Sau đó chúng ta sẽ thảo luận về ngày Hội Mừng Xuân chọn và bầu TB Tổ Chức cho ngày Mừng Xuân, chúng ta sẽ định ngày giờ và địa điểm tổ chức Tân Niên hoặc Tất Niên.

  Kính chào đòan kết
  Nguyễn Văn Nở
  Sunday, October 3, 2010 9:29 PM
  nguyenno24@gmail.com

 5. To: gdhqtzdfw@googlegroups.com
  Thơ Cám ơn

  Kính thưa qúy Niên Trưởng, qúy Chiến Hữu và qúy phu nhân.

  Ngày Đại Lễ Húy Nhật Thánh Tổ Đại Vương Trần Quốc Tuấn đã được long trọng tổ chức lúc 12:00 giờ ngày 26 tháng 9 năm 2010 tại Trụ sở Cộng Đồng NVQG Dallas. với sự tham dự thật đông đảo của đại diện hai Cộng Đồng, Hội Đoàn, Cơ Quan Truyền Thông Báo Chí, Đồng Hương, các Niên Trưởng, các Chiến Hữu và gia đình.

  Kính thưa quý vị, ngày giỗ Tổ đã thành công thật mỹ mãn là nhờ sự góp công, góp của thật nhiệt tình của tất cả anh chị em trong gia đình Trùng Dương và các thân hữu . Tôi xin được thay mặt cho anh em trong Ban Chấp Hành kính gởi lời cám ơn chân thành đến các Niên Trưởng, các chiến hữu và các phu nhân đã sát cánh cùng chúng tôi lo cho ngày giỗ Tổ được chu toàn trong tinh thần đoàn kết và huynh đệ chi binh. Với tình đoàn kết đại gia đình Trùng Dương sẽ cùng nhau “lướt sóng vượt trùng dương” trong những cuộc hải hành sắp tới.

  Trong niềm tin vào sự sự nhiệt tình của các Niên Trưởng và các chiến hữu, Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2010-2012 sẽ cố gắng hoàn tất trách nhiệm được giao phó. Kính chúc quý Niên Trưởng, các chiến hữu và bửu quyến an lành, sức khỏe.

  Trân trọng,
  Nguyễn Văn Nở
  Sunday, October 3, 2010 8:31 PM
  nguyenno24@gmail.com

back to top