Tiếng Nói AHHQHH/VNCH, Dallas-Fort Worth, Texas, USA

© Copyright AHHQHH/VNCH, Dallas-Fort Worth, Texas, USA, 2007

Home |

Tháng 01-11| Tháng 02-11| Tháng 03-11| Tháng 04-11| Tháng 05-11| Tháng 06-11| Tháng 07-11| Tháng 08-11| Tháng 09-11| Tháng 10-11| Tháng 11-11| Tháng 12-11|

Tin Biển Tháng 2 Năm 2011 tại Dallas-Fort Worth, Texas, USA

 1. To: "CHI MANH HA" haiquantrungduong@yahoo.com, "Con Truong 19" MCVANCON@gmail.com, "Cuong 25 Lê" cuonglehq2@sbcglobal.net, "cuongle 25" cuonglehq2@gmail.com, "Hieu Chau" hieudchau@hotmail.com, "HQ. NỞ24" nguyenno24@GMAIL.com, "LÊ TÂM HIỆP" hieple17@hotmail.com, "NGUYỄN VĂN LANG" nguyenlang1@yahoo.com, "DR KHƯƠNG HỮU LỘC" khloc@yahoo.com
  HỌP NGÀY 27 THÁNG 2 NĂM 2011 RÚT TIẢ ƯU VÀ KHUYẾT ĐIỂM CỦA TIỆC TÂN NIÊN

  CÁM ƠN TÁT CẢ CÁC NIÊN TRƯỞNG, CHIẾN HỮU ĐẾN THAM DỰ HỌP MĂT VỀ VẤN ĐỀ ƯU & KHUYẾT ĐIÊM. ƯU ĐIỂM THÌ DỄ NÓI. NÓI RA VẤN ĐỀ KHUYÊT ĐIỂM RẤT LÀ KHÓ* ** TUY NHIÊN MÌNH VẨN PHẢI NÓI RA ĐỂ TRÁNH PHẠM PHẢI LỔI LẦM CHO LẦN TỔ CHỨC KẾ TIẾP***CHÚNG TA LÀM VIỆC CHO MÀU CỜ SẮC AÓ HẢI QUÂN CHỨ KHÔNG PHÀI CHO CÁ NHÂN TÔI.

  DANH DỰ CUẢ TÂP THỄ HỘI ĐOẠN LÀ CỦA CHUNG CUẢ TẤT CẢ MỌI NGƯỜI CHỨ KHÔNG PHẢI CỦA CÁ NHÂN NÀO***. XIN ĐỪNG ĐEM HIỀM KHÍCH CÁ NHÂN VAÒ TRONG TẬP THỂ HỘI ĐOÀN. CÁM ƠN

  HỌP XONG RỒI , CHÚNG TA XIN BỎ QUA VÀ KHÔNG BAO GIỜ NHẮC NỬA. TRONG BUỒI HỌP NẾU CÓ GÌ SƠ SÓT CUẢ NHAU XIN VUI LÒNG THA THỨ. CHÚNG TA SẼ LẬT QUA TRANG MỚI VÀ LÀM LẠI TỪ ĐÂU.

  NAY KÍNH
  NGUYỂN VĂN NỞ
  Sunday, February 27, 2011 11:58 PM
  nguyenno24@gmail.com


  To: gdhqtzdfw@googlegroups.com
  Subject: THƯ MỜI HỘP NGÀY CHỦ NHẬT 27 THÁNG 2 NĂM 2011 LÚC 1 PM TAỊ A 1 SUPER BUFFET

  KÍNH GỞI QÚY NT/CH VÀ QÚY PHU NHÂN.

  CHÚNG TA SẼ CÓ MỘT BUỔI HỢP MẶT NGÀY CHỦ NHẬT 27 THÁNG 2 NĂM 2011 LÚC 1 GIỜ CHIỀU ĐỂ BÁO CÁO TÀI CHÁNH VÀ RÚT ƯU & KHUYẾT ĐIỂM CỦA TIỆC TÂN NIÊN.

  KÍNH MỜI QÚY NT/CH VÀ QÚY PHU NHÂN THAM DỰ ĐÔNG ĐỦ.

  DÙNG CƠM TRƯA Ở NHÀ HÀNG TỰ TRẢ LẤY.

  THÂN CHÀO ĐOÀN KẾT
  NGUYỄN VĂN NỞ
  From: nguyenno24@gmail.com
  Date: Sun, 20 Feb 2011 14:04:20 -0600

 2. To: gdhqtzdfw@googlegroups.com
  Cc: "cuong le" cuonglehq2@sbcglobal.net
  Re: Thư Cám Ơn HQTZ

  Kính thưa quý Niên Trưởng, qúy Chiến Hữu và qúy phu nhân

  Tôi với tư cách là Hội Trưởng của Hội Ái Hữu Hài QuânTrùng Dương DFW, tôi đã email ngày 13 tháng Hai 2011 vào lúc 3:55 PM cám ơn hai Công Đồng, các hội đoàn trong Liên Hội, truyền thông báo chi, quan khách, đồng hương, quý Niên Trưởng, quý chiến hữu và quý phu nhân trong gia đình Hải quân Trùng Dương

  Thơ cám ơn của anh Lê Phúc Cường là thư cám ơn riêng của cá nhân anh Hội Phó Nội vụ, tôi không nhờ và không biết anh tự ý thay mặt tôi để cám ơn. Xin được thông báo cùng quý vị. Cá nhân tôi không biết gì về lá thư này.

  Tôi cũng đã gởi email mời qúy vị đén họp ngày 27 tháng Hai, 2011 để báo cáo tài chánh và rút ưu khuyết điểm trong tiệc Tân Niên Xuân Tân Mão, xin qúy vị hưởng ứng và tham dự.

  Xin quý vị liên lạc tôi nếu qúy vị có thắc mắc về email cải chánh này.

  Thân chào đoàn kết
  H. T Nguyễn Văn Nở
  (972) 816-4339
  Wednesday, February 16, 2011 2:05 PM
  nguyenno24@gmail.com


  Kính thưa Quý Niên Trưởng , Quý Chiến Hữu , và Quý Phu Nhân .

  Trận thử sức đầu tiên cho Tân Ban Chấp Hành là Tiệc Tân Niên mừng Xuân Tân Mão . Tàn tiệc chúng tôi nhận được những lời khen và cũng nhận được những lời chê , tuy nhiên những lời khen thưởng nhiều hơn những lời chê bai , điều này có nghĩa là chúng ta đã thành công . Tôi ghi nhận sự thành công này đã nói lên được hai tiếng " Đoàn Kết " cũa Hải Quân Trùng Dương .

  Tôi , Lê Phúc Cường , Hội Phó đặc trách điều hành Nội Vụ , Xin thay mặt Hội Trưởng Nguyễn Văn Nở , kính lời cảm ơn đến các Niên Trưởng và các Phu Nhân đã yểm trợ chúng tôi bằng những lời khuyên bảo cố vấn rất thiết thực và bổ ích . Đồng thời chúng tôi xin cảm ơn các bạn Thành Viên Trong Ban Chấp Hành đã hy sinh thời giờ gắn bó cùng nhau để hoàn thành công tác trong tinh thần trách nhiệm cao độ và đoàn kết . Tôi ghi nhận như sau :

  1 . Ô/B Hội Trưởng Nguyễn Văn Nở : Để chuẩn bị chu đáo cho tiệc Tân Niên , Ô/B có mặt tại Trụ Sở Cộng Đồng FW lúc 10::00 sáng làm Lễ Thượng Kỳ đầu năm , sau đó chúng tôi ( Nở , Cường , Hiếu , Liêm , N/T Hiệp ) mượn bàn mượn cờ chở về nhà hàng A1 Buffet và trang trí tới chiều .

  2 . Anh Châu Đình Hiếu , mặc dầu là thành viên mới trong BCH , anh luôn luôn chứng tỏ sự trách nhiệm cao độ trong mỗi công tác giao phó . Mọi người có mặt hôm đó chọc phá anh rằng " Sắp sữa là Hội Phó, anh Hiếu phải biết khiêng bàn xắp ghế ...."

  3 . Anh Vi Thanh Liêm là một thành viên đắc lực cũa HQTZ công tác nào cũng hoàn tất một cách tốt đẹp .

  4 . Anh Lê Tam Hiệp có mặt làm lễ Thượng Kỳ , sau đó phụ chở bàn và làm trang trí .

  Tôi ghi nhận thêm có 2 sự việc xảy một cách bất ngờ, bất ngờ đến nỗi ai cũng ngạc nhiên và xem như chuyện lạ :

  1 . N/T Lê Tam Hiệp , từ 30 năm nay có bao giờ N/T Hiệp bận đồ Tiểu Lễ tham dự tiệc HQ . Hôm nay bổng dưng bận đồ Tiểu lễ mang lon Đại uý mới toanh . Sự xuất hiện cũa N/T Hiệp với đồ Tiểu Lể được loan truyền nhanh chóng và mọi người đến xếp hàng chờ chụp hình lưu niệm với " Người Mẫu Lê Tam Hiệp " .

  2 . Bài Quốc Ca Hoa Kỳ lần đầu tiên trong vòng 30 năm , mới đào tạo được một ca sĩ Trùng Dương cất cao tiếng hát . Sự việc này được dàn dựng bởi Tôi vì theo quan niệm cũa tôi Hải Quân Trùng Dương phải có người biết ca bài Quốc Ca Hoa Kỳ , trong khi đó các Hội Đoàn đều làm được , tai sao HQ thì không ? . Nếu quý vị nào còn thắc mắc xin gọi Đ/T cho tôi : Lê Phúc Cường Tel # ( 817 ) 300-7569 . Thành thật cám ơn .

  Kính Thư .
  Lê Phúc Cường , HP Nội Vụ
  2011/2/16
  cuong le cuonglehq2@sbcglobal.net


  To: "GDHQTZ" gdhqtzdfw@googlegroups.com
  Tân Xuân Tân Mão

  Kính thưa quí Niên Trưởng, quí Chiến Hữu và quí phu nhân

  Tiệc Xuân Tân Mão đã được long trọng tổ chức lúc 5:00 PM giờ ngày 12 tháng 2 năm 2011 tại Nhà hàng A 1 Super Buffet. với sự tham dự của đại diện hai Cộng Đồng, Hội Đoàn trong Liên Hội, cơ quan truyền thông báo chí, đồng hương,quý Niên Trưởng, quý Chiến hữu v à quý phu nhân.

  Kính thưa quý vị tiệc Tân Xuân đã thành công thật mỹ mãn là nhờ sự góp công, góp sức thật nhiệt tình của tất cả anh chị em trong gia đình Trùng Dương .

  Để kết toán sổ sách và cũng để cùng nhau họp bàn về những ưu khuyết điểm trong ngày Tân Xuân chúng tôi xin kính mời quý Niên Trưởng , Quý Chiến Hữu và quý phu nhân dành chút thì giờ đến họp ngày 27 tháng Hai năm 2011 tại nhà Hàng A 1 Super Buffet vào lúc 01:00 PM.
  Đi ạ chỉ: 2208 New York Ave, Arlington, TX 76010

  Chúng tôi đã liên lạc với nhà hàng để mượn phòng họp, chúng ta có thể tự túc dùng trưa tại nhà hàng trước hay trong lúc họp.

  Với tình thần đoàn kết và xây dựng . xin kính mời quý Niên Trưởng, qúy chiến hữu và qúy phu nhân tham dự thật đông đủ để chúng ta c ùng nhau rút tỉa những ưu khuyềt điểm trong ngày Tân Xuân Tân Mão, sau khi đúc kết ưu khuyết điểm, chúng ta sẽ bỏ qua tất cả, kh ông bàn tới nữa, .lấy kinh nghiệm cho những lần tổ chức kế tiếp,.

  Trong niềm tin vào sự sự nhiệt tình của các Niên Trưởng và các chiến hữu, chúng tôi sẽ cố gắng hoàn tất trách nhiệm được giao phó.

  Tôi xin được kính gởi lời cám ơn chân thành đến các Niên Trưởng, các chiến hữu và các phu nhân đã sát cánh cùng chúng tôi lo cho ngày Xuân Tân Niên được chu toàn trong tinh thần đoàn kết và huynh đệ chi binh.

  Kính chúc quý Niên Trưởng, các chiến hữu và bửu quyến an lành, tràn đầy sức khỏe.

  Trân trọng kính mời,
  Nguyễn Văn Nở
  Wednesday, February 16, 2011 1:24 PM
  nguyenno24@gmail.com


  To: "ÁCHÂUTHỜIBÁO" achauthoibao@yahoo.com, "AN HUYNH" Huynh_n_an2354@yahoo.com, "ANDY GOLD" ANDY4GOLD@HOTMAIL.COM, "BÁ0 SÀIGÒN NHỎ" HOANGDUOCTHAO@GMAIL.COM, "BÁCSĨ CHẤT" BACSICHAT@SBCGLOBAL.NET, "BÁO CA DAO" CADAO@TAPCHICADAO.COM, "BÁO SAIGON NHỎ" THUNGNGUYEN@gmail.com, "BÁO TRẺ" DALLAS@trenews.net, "BĐQ.LẠC" LACBDQ@YAHOO.COM, "BÙI LÊ TÂM" tamlebui@hotmail.com, "BUT VIET" BUTVIET@AOL.COM, "CĐ CN.THÀNH" CNTHANH07@YAHOO.COM, "CĐ LÊ LAM NGỌC" LELAMNGOC2000@YAHOO.COM, "CĐ Luan K. Nguyen" lkn7843@yahoo.com, "Chau Ly 24" chauly@verizon.net, "Chau Vo" ChauDV@hotmail.com, "CHI MANH HA" haiquantrungduong@yahoo.com, "Cho Nguyen OCS3" taichi_cho@yahoo.com, "Con Truong 19" MCVANCON@gmail.com, "CS.ANH HOAN" HOANVAN09@YAHOO.COM, "CSQG.GIAO" csqgdfw@yahoo.com, "Cuong 25 Lê" cuonglehq2@sbcglobal.net, "cuonglehq2@gmail.com" cuonglehq2@gmail.com, "ĐÀI 890AM" Info@saigonradio890am.com, "ĐÀI VAB1600AM" vabdallas@gmail.com, "Danny Trương" danddtruong@gmail.com, "DIEN PHAM" PDIEN66@YAHOO.COM, "DIEN TRAN 24" DIENVTRAN1@YAHOO.COM, dnguyen1117@gmail.com, "Duc X. Nguyen" nxduc@aim.com, dungz1@hotmail.com, "DƯƠNG MINH NHỰT" nhutminhd@sbcglobal.net, "EM HOANG 24" LOAN_HOANG@HOTMAIL.COM, "Em Hoang24" emhoang@att.net, "GDHQTZ" gdhqtzdfw@googlegroups.com, "Hai Tung" songngu24nt@yahoo.com, "HANH.PHOTO" RICHARDHNGUYEN@SBCGLOBAL.NET, hbui26@yahoo.com, "Hieu Chau" hieudchau@hotmail.com, hoaho1300@yahoo.com, "Hoang Chuba" hoangchuba@yahoo.com, hoang2914@yahoo.com, "HQ. NỞ24" nguyenno24@GMAIL.com, "HUNG UONG 24" HUNG_UONG555@YAHOO.COM, hunglek22@yahoo.com, "HUY HÒANG NGUYỄN" HOANGCHI5166@YAHOO.COM, "KHANH BUI" KBUI91752@SBCGLOBAL.NET, "DR KHƯƠNG HỮU LỘC" khloc@yahoo.com, "Kien Thuc Magazine" info@kienthucmagazine.com, ldoan20@yahoo.com, "LÊ TÂM HIỆP" hieple17@hotmail.com, "LÊ THÀNH UYỄN" le.uyen@att.net, "LH TY.NGÔ" DAUBO250@YAHOO.COM, lha_bedard@yahoo.com, "Lien Hoi CSVNCH-DFW" LHCSVNCHDFW@gmail.com, lnguyen804@aol.com, "LO.HOÀNG" LOHOANG1@YAHOO.COM, ltd1940@hotmail.com, "LUÂN.LÊ" PHUONG.TAI@GMAIL.COM, "LUONG BA CHI" bachinhaban@gmail.com, "LƯU TRUNG QUANG" quangluu68@hotmail.com, "LÝ CƯ" CURTISLY007@YAHOO.COM, "LÝ NGUYỄN" navymanHQ2@sbcglobal.net, "MICHELLE LINH NGUYEN" DREEMINREALITY@hotmail.com, "NGƯỜI VIỆT ĐALLAS" nvdallasus@gmail.com, "NGUYỄN HỮU DUYỆT" dhwin@yahoo.com, "NGUYỄN HỮU TƯỜNG" tuonghq17@yahoo.com, "NGUYỄN HỮU TỪƠNG" tuongdal@yahoo.com, "NGUYEN SANG CHIEU" CSNGUYEN52@YAHOO.COM, "NGUYỄN THỊ MỸ LINH" LINH02@hotmail.com, "NGUYỄN VĂN BÔNG" nvbong@yahoo.com, "NGUYỄN VĂN LẠC" lacdathanh@yahoo.com, "NGUYỄN VĂN LANG" nguyenlang1@yahoo.com, "NGUYỄN VINH QUANG" qnguyen@raytheon.com, "Nguyenlawoffices" NGUYENLAWOFFICES@gmail.com, nguyenViet@msn.com, "NHA THANH" THANHNHA288@YAHOO.COM, "NHAN.PETER" dallasvnradio@yahoo.com, "NHẢYDÙ.HIẾN" CTN6305@SBCGLOBAL.NET, "NHẢYDÙ.HÙNG" HUNGTRAN1@SBCGLOBAL.NET, "NHẢYDÙ.THỐNG" Nhaydudfw@gmail.com, "NHƠN Tran" tamkinh83@yahoo.com, "NKT.ANH TÓAN" KBC4561@YAHOO.COM, "NKT.BÁ" BHOANG14@HOTMAIL.COM, "NKT.TÒAN" nguyen.thomas@sbcglobal.net, "NKT.YTANVO" YTANVO@HOTMAIL.COM, "NT Du T Hung" voongaiv@yahoo.com, "NT.ON" Ondinh1@yahoo.com, "NT.THOẠI" THOAILE1137@YAHOO.COM, "PETER.HOÀ.TRẦN" peterhoathaitran@yahoo.com, "PHẠM HUY HY" phamhy@sbcglobal.net, "PHẠM KHA" khapham44@yahoo.com, "PHỐ VIỆT" Phovietmagazine@yahoo.com, PTCD@aol.com, ptt616@yahoo.com, "QC.ANH.LƠI" HOIQUANCANHDFW@YAHOO.COM, "Qui Nguyen 24" QUIVNGUYEN@HOTMAIL.COM, "THANH HẰNG" MCTHANHHANG@YAHOO.COM, "Thanh hang Nguyen" thanhhang1120@yahoo.com, "THIEN VU" TVU003@CA.RR.COM, "THỐNG Q. BÙI" TOMBUINHAYDU@hotmail.com, "THU NGA, SBTN DALLAS" DOFAMILY@AOL.COM, "thu van" ttvan43@hotmail.com, "THỦĐỨC.LÂM" THUDUC_DFW@yahoo.com, "TIỀN.PHẠM" TRAUDIEN44@YAHOO.COM, "TOAIHO" TOAI@TOAIHO.COM, "TOM.HA" TOMHA98@YAHOO.COM, "TQLC.LAT NGUYEN" latnguyen2003@yahoo.com, "TRẦN VĂN NHƠN" vouu01@verizon.net, "TRAN.CHERI" tran_cheri@yahoo.com, "Trung Tran" trungt18@yahoo.com, "TSQ.CHI" chi_ba_nguyen@yahoo.com, "TÚLÊ" TULE025@YAHOO.COM, tuyet.tran1022@gmail.com
  THƯ CẢM TẠ THAM DỰ TIỆC TÂN NIÊN TÂN MÃO VỚI HỘI ÁI HƯŨ HẢI QUÂN TRÙNG DƯƠNG / DFW

  KÍNH GỞI QÚY CỘNG ĐỒNG,QÚY HỘI ĐOÀN,QUÝ LIÊN HỘI,QÚY CƠ QUAN TRUYỀN THÔNG, BÁO CHÍ, QÚY ĐỒNG HƯƠNG, QÚY NIÊN TRƯỞNG,QÚY CHIẾN HƯŨ VÁ GIA ĐÌNH HẢI QUÂN TRÙNG DƯƠNG,

  TÔI, NGUYỄN VĂN NỞ, THAY MẶT BAN CHẤP HÀNH GIA ĐÌNH HẢI QUÂN TRÙNG DƯƠNG / DFW XIN CHÂN THÀNH CẢM TẠ SỰ ỦNG HỘ, BẢO TRỢ VÀ NHIỆT TÌNH THAM DỰ TIÊC TÂN NIÊN TÂN MAÕ VỚI CHÚNG TÔI.

  TRONG TIỆC TÂN NIÊN NẾU CÓ GỈ SƠ XÓT,LỖI LẦM XIN QÚY VỊ VUI LÒNG THÔNG CẢM VÀ BỎ QUA CHO NHỮNG LỖI LẦM NẾU CÓ CỦA CHÚNG TÔI. XIN THÀNH THẬT CÁM ƠN TẤM THỊNH TÌNH CUẢ QUÝ VỊ.

  THÂN CHÀO ĐOÀN KẾT
  HỘI TRƯỞNG
  HQ NGUYỄN VĂN NỞ
  Sunday, February 13, 2011 3:55 PM
  nguyenno24@gmail.com


  To: gdhqtzdfw@googlegroups.com, "Con Truong 19" MCVANCON@gmail.com
  Cc: "NO NGUYEN" nguyenno24@gmail.com
  Trang Trí Tiệc Xuân Tân Niên

  Kính gơỉ Qúy NT/ CH và qúy phu nhân

  Sau ngày họp tại nhà anh chị Cường ngày Chủ Nhật 21 tháng 11 năm 2010, Ban Chấp hành đã thông cáo rõ ràng chi tiết những chi thu cho ngày giỗ Tổ Thánh Trần,sau khi tham khảo ý kiếnv chúng tôi cũng dã chọn điạ điểm để tổ chức cho ngày tân Niên

  Chúng ta cần các vât liệu để trang Trí cho ngày xuân tại bửa tiệc Tân Niên, nhà hàng A 1 Super Buffet, điạ chỉ 2208 New York ave, Arlington TX 76016. ngày thứ Bảy, 12 tháng 2 năm 2011 (múng 10 tết Tân Mảo).vaò lúc 5 PM - 12 PM.

  Xin quý vị góp công, sức cho bưả Tiệc, banner " CHÚC MỪNG XUÂN MỚI ", Hoặc các Vật liệu trang trí khác xin cho Hội mượn sẽ được trả lại.

  ****XIN TẤT CẢ QÚY VỊ TỚI LÚC 3 PM, ĐỂ LO TRANG TRÍ BÀN THỜ TỔ QUÔC, ĐIA ĐIỂM TỔ CHỨC CHO THÊM PHẦN TRANG TRỌNG*****Các vât liệu không có Hội sẽ Xuầt quỹ mua.

  Nay kính
  Nguyễn Văn Nở
  Thursday, February 3, 2011 1:59 PM
  nguyenno24@gmail.com


  To: gdhqtzdfw@googlegroups.com, "NO NGUYEN" nguyenno24@gmail.com
  TỔNG DỢT VĂN NGHỆ NHÀ ANH LANG

  KÍNH GỞI QUÝ NT/CH QUÝ PHU NHÂN

  CHÚNG TA CÓ BUỔI TỖNG DỢT VĂN NGHỆ NHÀ ANH LANG.,LÚC 2PM NGÀY 6 THÁNG 2 NĂM 2011,(CHỦ NHẬT) ĐỊA CHỈ: 2934 PEGASUS CT, GRAND PRAIRIE TX 75052. PHONE 972-533-7111..

  QÚY VỊ MUỐN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ XIN TỜI THAM DỰ.

  THÂN CHÀO ĐOÀN KẾT
  NGUYỂN VĂN NỞ
  Monday, January 31, 2011 12:36 PM
  From: "NO NGUYEN" View contact details

 3. To: "ÁCHÂUTHỜIBÁO" achauthoibao@yahoo.com, "AN HUYNH" Huynh_n_an2354@yahoo.com, "ANDY GOLD" ANDY4GOLD@HOTMAIL.COM, "BÁCSĨ CHẤT" BACSICHAT@SBCGLOBAL.NET, "BÁO CA DAO" CADAO@TAPCHICADAO.COM, "BÁO CỘNG ĐỒNG" tiengnoicongdong@yahoo.com, "BÁO SAIGON NHỎ" THUNGNGUYEN@GMAIL.COM, "BAO SAIGON NHO" HOANGDUOCTHAO@GMAIL.COM, "BÁO TRẺ" DALLAS@trenews.net, "BĐQ.LẠC" LACBDQ@YAHOO.COM, "BUT VIET" BUTVIET@AOL.COM, "Chau Ly 24" chauly@verizon.net, "Chau Vo" ChauDV@hotmail.com, "CHI MANH HA" haiquantrungduong@yahoo.com, "CHÍNH VIỆT THỜI BÁO" Chinhvietthoibao@gmail.com, "Cho Nguyen OCS3" taichi_cho@yahoo.com, "CN.THÀNH" CNTHANH07@YAHOO.COM, "Con Truong 19" MCVANCON@gmail.com, "CS.ANH HOAN" HOANVAN09@YAHOO.COM, "CSQG.GIAO" csqgdfw@yahoo.com, "Cuong 25 Lê" cuonglehq2@sbcglobal.net, "cuonglehq2@gmail.com" cuonglehq2@gmail.com, "ĐÀI 890AM" Info@saigonradio890am.com, "ĐÀI VAB1600AM" vabdallas@gmail.com, "Danny Trương" danddtruong@gmail.com, dhwin@yahoo.com, "DIEN PHAM" PDIEN66@YAHOO.COM, "DIEN TRAN 24" DIENVTRAN1@YAHOO.COM, dnguyen1117@gmail.com, DREEMINREALITY@hotmail.com, "Duc X. Nguyen" nxduc@aim.com, dungz1@hotmail.com, "EM HOANG 24" LOAN_HOANG@HOTMAIL.COM, "Em Hoang24" emhoang@att.net, gdhqtzdfw@googlegroups.com, "Hai Tung" songngu24nt@yahoo.com, "HANH.PHOTO" RICHARDHNGUYEN@SBCGLOBAL.NET, hbui26@yahoo.com, hieple17@hotmail.com, "Hieu Chau" hieudchau@hotmail.com, hoaho1300@yahoo.com, "Hoang Chuba" hoangchuba@yahoo.com, hoang2914@yahoo.com, "HQ. NỞ24" nguyenno24@GMAIL.com, "HUNG UONG 24" HUNG_UONG555@YAHOO.COM, hunglek22@yahoo.com, "HUY HÒANG NGUYỄN" HOANGCHI5166@YAHOO.COM, "KHANH BUI" KBUI91752@SBCGLOBAL.NET, khapham44@yahoo.com, khloc@yahoo.com, "Kien Thuc Magazine" info@kienthucmagazine.com, lacdathanh@yahoo.com, ldoan20@yahoo.com, le.uyen@att.net, "LH TY.NGÔ" DAUBO250@YAHOO.COM, lha_bedard@yahoo.com, "Lien Hoi CSVNCH-DFW" LHCSVNCHDFW@gmail.com, LINH02@hotmail.com, lnguyen804@aol.com, "LO.HOÀNG" LOHOANG1@YAHOO.COM, ltd1940@hotmail.com, "Luan K. Nguyen" lkn7843@yahoo.com, "LUÂN.LÊ" PHUONG.TAI@GMAIL.COM, "LUONG BA CHI" bachinhaban@gmail.com, MCTHANHHANG@YAHOO.COM, navymanHQ2@sbcglobal.net, "NGOCLE" LELAMNGOC2000@YAHOO.COM, "NGƯỜI VIỆT ĐALLAS" nvdallasus@gmail.com, "NGUYEN SANG CHIEU" CSNGUYEN52@YAHOO.COM, nguyenlang1@yahoo.com, "Nguyenlawoffices" NGUYENLAWOFFICES@gmail.com, nguyenViet@msn.com, "NHA THANH" THANHNHA288@YAHOO.COM, "NHAN.PETER" dallasvnradio@yahoo.com, "NHẢYDÙ.HIẾN" CTN6305@SBCGLOBAL.NET, "NHẢYDÙ.HÙNG" HUNGTRAN1@SBCGLOBAL.NET, "NHẢYDÙ.THỐNG" Nhaydudfw@gmail.com, "NHƠN Tran" tamkinh83@yahoo.com, nhutminhd@sbcglobal.net, "NKT.ANH TÓAN" KBC4561@YAHOO.COM, "NKT.BÁ" BHOANG14@HOTMAIL.COM, "NKT.TÒAN" nguyen.thomas@sbcglobal.net, "NKT.YTANVO" YTANVO@HOTMAIL.COM, "NT Du T Hung" voongaiv@yahoo.com, "NT.ON" Ondinh1@yahoo.com, "NT.THOẠI" THOAILE1137@YAHOO.COM, nvbong@yahoo.com, "PETER.HOÀ.TRẦN" peterhoathaitran@yahoo.com, phamhy@sbcglobal.net, "PHỐ VIỆT" Phovietmagazine@yahoo.com, PTCD@aol.com, ptt616@yahoo.com, "QC.ANH.LƠI" HOIQUANCANHDFW@YAHOO.COM, qnguyen@raytheon.com, quangluu68@hotmail.com, "Qui Nguyen 24" QUIVNGUYEN@HOTMAIL.COM, tamlebui@hotmail.com, "Thanh hang Nguyen" thanhhang1120@yahoo.com, "THIEN VU" TVU003@CA.RR.COM, "THỐNG Q. BÙI" TOMBUINHAYDU@hotmail.com, "THU NGA, SBTN DALLAS" DOFAMILY@AOL.COM, "thu van" ttvan43@hotmail.com, "THỦĐỨC.LÂM" THUDUC_DFW@yahoo.com, "TIỀN.PHẠM" TRAUDIEN44@YAHOO.COM, "TOAIHO" TOAI@TOAIHO.COM, "TOM.HA" TOMHA98@YAHOO.COM, "TQLC.LAT NGUYEN" latnguyen2003@yahoo.com, "TRAN.CHERI" tran_cheri@yahoo.com, "Trung Tran" trungt18@yahoo.com, "TSQ.CHI" chi_ba_nguyen@yahoo.com, "TÚLÊ" TULE025@YAHOO.COM, "Tuong Nguyen OCS" tuongdal@yahoo.com, tuonghq17@yahoo.com, tuyet.tran1022@gmail.com, vouu01@verizon.net
  TIỆC TÂN NIÊN HẢI QUÂN TRỦNG DƯƠNG / DFW

  KÍNH THƯA QÚY CỘNG ĐỒNG,QUÝ LIÊN HỘI,QUÝ HÔI ĐOÀN, QUÝ CƠ QUAN TRUYỀN THÔNG BÁO CHÍ,QUÝ ĐỒNG HƯƠNG,QUÝ NIÊN TRỬƠNG VÀ CHIẾN HỮU TRONG GIA ĐÌNH HÃI QUÂN TRÙNG DƯƠNG.

  TIỆC TÂN NIÊN HÃI QUÂN TRÙNG DƯƠNG SẼ ĐƯỢC TỔ CHỨC TUẦN NẦY TẠI NHÀ HÀNG A 1 SUPER BUFFET, ĐIA CHỈ 2208 NEW YORK AVE, ARLINGTON, TX 76010. VÀO LÚC 5PM TỚI 12PM, NGÀY 12 THÁNG 2 NĂM 2011.

  THỰC ĐƠN SẼ LÀ BUFFET, ALL YOU CAN EAT, SEA FƠOD,SUSHI, DIMSUM,OYSTER, CRAB,BÊEF,PORK,CHICKEN,FISH, ETC ...

  THỨC UỐNG: *** TRÀ ĐÁ (ICE TEA) FRÊE,***, SODA,NƯỚC NGỌT,BÊER,RƯỢU BÁN TẠI QUẦY RƯỢU***

  ĐỂ CHO BUỔI LỄ TÂN NIÊN THÊM PHẦN TRANG TRỌNG, XIN QÚY VỊ CỰU QUÂN NHÂN, QUÝ VỊ PHỤC VỤ TRONG CHÍNH THỂ VNCH XIN VUI LÒNG MẶC QUÂN PHỤC HOẶC ĐỒNG PHỤC CỦA ĐƠN VỊ MÌNH NẾU CÓ .

  THAY MẶT CHO GIA ĐÌNH HÃI QUÂN TRÙNG DƯƠNG / DFW , TÔI XIN CHÂN THÀNH CẢM TA. SỰ ỦNG HỘ, BẢO TRỢ VÀ HỬƠNG ỨNG NỒNG NHIỆT CỦA TẤT CẢ QÚY VỊ., CHÚC TẤT CẢ QÚY VỊ MỘT NĂM MỚI " AN-KHANG, THỊNH- VỰƠNG" " VẠN SỰ NHƯ Ý"

  THÂN CHÀO ĐOÀN KÊT.
  HỘI TRỬƠNG : HQ NGUYỄN VĂN NỞ
  Tuesday, February 8, 2011 12:33 PM
  nguyenno24@gmail.com

 4. To: gdhqtzdfw@googlegroups.com
  Cc: "THỐNG Q. BÙI" TOMBUINHAYDU@hotmail.com, "Luan K. Nguyen" lkn7843@yahoo.com
  LỄ THỰƠNG KỲ ĐẦU NĂM

  KÍNH GỞI QÚY NT/CH

  LỄ THƯỢNG KỲ ĐẦU NĂM SẼ ĐƯỢC LONG TRỌNG TỔ CHỨC TẠI KỲ ĐÀI CDNVQG HẠT TARRANT, 2117 RƠOSEVELT DR, SUITE F- DALWORTHINGTON GARDENS (ARLINGTON) TX 76013 VÀO LÚC 10 AM , NGÀY THỨ BẢY 5 THÁNG 2, NĂM 2011.

  KÍNH MỜI GIA ĐÌNH HQTZ/DFW TỚI THAM DỰ.

  KÍNH CHÀO ĐOÀN KẾT
  NGUYỆN VĂN NỞ
  nguyenno24@gmail.com
  Thursday, February 3, 2011 1:31 PM


  To: gdhqtzdfw@googlegroups.com
  Fwd: Kính Nhờ

  KÍNH GỞI QÚY NT/CH

  **KÍNH MỜI QÙY VỊ THAM GIA LỄ THỰƠNG KỲ ĐAÙ NĂM TÂN MÃO TẠI CÔNG ĐỒNG ĐALLAS LÚC 10 AM NGÀY CHỦ NHẬT 27-2-2011**LIÊN LẠC .NỞ

  NGUYỆN VĂN NỞ
  Wednesday, February 2, 2011 10:56 PM
  nguyenno24@gmail.com

 5. To: gdhqtzdfw@googlegroups.com
  Cc: "NO NGUYEN" nguyenno24@gmail.com
  CHÚC MỪNG NĂM MỚI

  KÍNH CHÚC QÚY NIÊN TRƯỞNG, QÚY CHIẾN HỬU VÀ GIA ĐÌNH MỘT NĂM MỚI "AN KHANG - THỊNH VỰƠNG "

  NGUYỄN VĂN NỞ
  Wednesday, February 2, 2011 10:47 PM
  nguyenno24@gmail.com

back to top