Tiếng Nói AHHQHH/VNCH, Dallas-Fort Worth, Texas, USA

© Copyright AHHQHH/VNCH, Dallas-Fort Worth, Texas, USA, 2007

Home |

Tháng 01-08| Tháng 02-08| Tháng 03-08| Tháng 04-08| Tháng 05-08| Tháng 06-08| Tháng 07-08| Tháng 08-08| Tháng 09-08| Tháng 10-08| Tháng 11-08| Tháng 12-08|

Tin Biển Tháng 4 Năm 2008 tại Dallas-Fort Worth, Texas, USA

 1. To: "HQTZDFW Texas" hqtzdfwtx@yahoogroups.com
  Dia. chi? Asia Times Square. noi TO CHUC QUOC HAN 30/04 chieu nay 6:00PM du'ng gio

  TTKM

  Tham chieu E-mail cua HT/HQ TZ & tho moi cua CDVNQGDFW & Lien Hoi CCS/VNCH/DFW xin nhac lai de quy vi biet noi nao to chuc LE QUOC HAN nam nay:

  Tuong? Nie^m. Quo^c' Ha^n. 30 thang' 4
  Co^ng. Do^ng` NVQG-DFW & cac' Ho^i. Doan` To^? chuc'
  tai. Asia Times Square truoc Hong Kong mo'i Grand Prairie

  Dia. Chi?:
  2615 E. Pioneer Pkwy.
  Grand Prairie, TX 75051
  luc' 6 gio` chie^u` thu' Bay?
  ngay` 26 thang' 4 nam 2008.

  Ki'nh mo`i
  TB Co^n Dac Trach Nghi Le TTTB
  Saturday, April 26, 2008 7:49 AM
  From: mcvancon@yahoo.com

 2. To: hqtzdfwtx@yahoogroups.com
  Thong bao tin tuc

  Kính gởi Qúi Niên Trưởng, Qúi Chiến Hữu,

  Trong thoi gian vua qua , chúng tôi nhận được một số tin tức liên quan đến sinh hoạt của Hội:

  1/ Niên trưởng Đặng Cần Chánh và bà trong tháng vừa qua sức khỏe không được khỏe vì bị cúm. Hiện tại chưa được khôi phục hẳn, đang trong tình trạng dưởng bịnh và sợ sẽ lây truyền đến mọi người đến thăm viếng. Do đó ông bà đã cho biết sẽ không tổ chức sinh nhật vào tháng 5 như đã được đề nghị trước đây. Hy vọng khi sức khỏe hoàn hảo ông bà Niên trưởng sẽ trở lại sinh họat bình thường. Qúi vị có thể gọi điện thọai thăm viếng. Mong ông bà Niên trưởng sớm bình phục.

  2/ Thứ bảy này, ngày 26 tháng 4 , 2008 ngày kỷ niệm 30 tháng 4, sẽ được tổ chức tại Asian Square, góc đường Great Southwest và Hwỷ03 ( Pionner Pkwy) Grand Prairies Texas. Niên Trưởng Đổ Kiễm sẽ là một trong những diễn giả của buổi sinh hoạt này. Ông sẽ đến Dallas vào ngày thứ sáu 25 tháng 4 năm 2008 và ra về vào ngày 28. Trong thời gian về Dallas, N/T Kiểm sẽ nghỉ ở nhà chúng tôi.

  Ngòai ra Hội Hải Quân sẽ đãm trách nhiệm vụ trang trí bàn thờ tổ quốc và nghi thức chào cờ. Gồm toán Quốc Kỳ Việt Mỹ và hầu cờ các chiến hưũ Dần , Nở, Cường, Thanh, Liêm.....,MC nghi thức chào cờ C/H Côn ( xin C/H Côn sọan thảo phần này....).

  3/ Niên Trưởng và bà Khương Hữu Bá và gia đình đã đạt lời mời đến chung vui với gia đình ông bà Niên Trưởng vào lúc 5:00pm ngày 17 tháng 5 năm 2008 tại tư gia anh Khương Hưũ Lộc trưởng nam của ông bà Niên Trưởng.Xin qúi vị nhận được thư mời hảy phúc đáp để ông bà Niên Trưởng tiện việc tiếp đón

  4/Sinh nhật tập thể tháng 4 và 5 sẽ được tổ chức tại nhà anh chị Lễ ngày 4 tháng 5 ( ngày chủ nhật ), 2008. Qúi vị có sinh nhật trong tháng 4 và 5 xin liên lạc anh chị Đổ Trọng Lễ .

  Kính,
  NXDuc
  Hội Trưởng
  Sunday, April 20, 2008 11:11 PM
  From: nxduc@aim.com

 3. To: nxduc@aim.com, thaito@hotmail.com, anguyen@aittechnologies.com, Nnguyenkhalat@aol.com, haiquantrungduong@yahoo.com, dofamily@aol.com, andinhle@charter.net, lacbdq@yahoo.com, hoanvan09@yahoo.com, Butviet@aol.com, andy4gold@hotmail.com, HOIQUANCANHDFW@YAHOO.COM, tanyvo@sbcglobal.net, bacsichat@sbcglobal.net, loiho3@yahoo.com, tule025@yahoo.com, dallasvnradio@yahoo.com, traudienk20@yahoo.com, thabdq@yahoo.com, phuong13khanh@yahoo.com, doanket@yahoo.com, phandinhminhaf@verizon.net, phil_h_tran@yahoo.com, csqgdfw@yahoo.com, thoaile1137@yahoo.com, ngocbuibktd@sbcglobal.net, lkn7843@yahoo.com, vina@altinet.net, ctang54@yahoo.com, tommyvan8886@yahoo.com, tomha98@yahoo.com, cnthanh07@yahoo.com
  Cc: kedo33@bellsouth.net, docam11@yahoo.com, tonydo2001@yahoo.com, trungt18@yahoo.com
  Re: Ngay Hoang Sa

  Kính thưa quý vị đại diện các Hội Đoàn, Truyền Thông và Nhân Sĩ,

  Chúng tôi xin được mạn phép đóng góp chút ý kiến.Theo thiển ý, về thời gian:Chúng ta nên tổ chức vào trưa Chủ Nhật ( để có được nhiều người tham dự ),trong vòng hai tuần lễ sau ngày 30 tháng 4 .Địa điểm ở Dallas hay Arlington cũng được.

  Chủ đề Hoàng Sa bao gồm rất nhiều khía cạnh :- Địa dư ( thềm lục địa )- Lịch sử ( dân cư sinh sống trên đảo thời Nhà Nguyễn, hiệp ước San Francisco, v. v... )- Yếu tố chủ quyền quốc gia ( lãnh thổ, dân cư, cơ quan hành chính ) vẫn còn đang tranh cãi .- Vấn đề Công Pháp Quốc Tế dựa trên Thông Lệ hay Quy Ước ( giữa hai hay nhiều quốc gia ). Dù sao, đây cũng chỉ là Soft Law ( Enforcement Machanism is soft ).- Gay go nhất là REAL POLITICS ( Chính trị thực tiễn ). Những thế lực bá quyền hành động dựa vào sức mạnh, bất chấp Quy ước Quốc Tế. Thí dụ như Trung Cộng quy định lãnh hải vùng biển Đông một cách bá đạo, không tuân theo là chúng giết thẳng tay ( như những ngư dân ở Vịnh Bắc Việt ), ai làm gì được chúng ???

  Nước Việt Nam rơi vào thảm cảnh hôm nay cũng vì những thế lực quốc tế !!!! - Vấn đề bây giờ là làm sao để chính quyền Việt Cộng phải khiếu nại ra trước Liên Hiệp Quốc. Có phải vì Công Hàm Ngoại Giao năm 1958 của Phạm Văn Đồng gửi Chu Ân Lai nên bây giờ Việt Cộng há miệng mắc quai ?

  a/ Công Hàm đó có hợp pháp hay không ? Vì ở thời điểm đó ( 1958 ) Phạm Văn Đồng đâu có quyền hạn gì đối với phần lãnh thổ thuộc VNCH !!!

  b/ Phạm Văn Đồng có quyền đại diện cho toàn dân Việt Nam không ?

  c/ Sau khi cưỡng chiếm miền Nam, Việt Cộng có tuyên bố những văn thư về trước vẫn có hiệu lực cho cả Việt Nam hay không ?

  - Rắc rối là các quốc gia tham dự trong việc tranh chấp đều không muốn đưa vấn đề ra trước Liên Hiệp Quốc.- Làm sao để thành phần trẻ, sinh viên, học sinh trong nước mà phần đông là con cháu cán bộ VC chống lại ông cha chú bác chúng ????- Còn muốn bóp nghẹt kinh tế để làm áp lực thì giải quyết làm sao với hàng tỉ đô do Việt kiều gửi về hàng năm ?

  Muốn đối đầu với Việt Cộng, Trung Cộng hay muốn có tiếng nói trên trường quốc tế, chúng ta có một chính phủ lưu vong hợp pháp như của Đức Đạt Lai Lạt Ma không ? Chúng ta có thể kết hợp những cựu lãnh đạo trong chính quyền và quân đội VNCHcùng với thành phần trẻ để thành lập chính phủ lưu vong một cách hợp pháp được không ?Nếu được thì làm sao để thành lập và đạt được sự tín nhiệm, hổ trợ của khối Việt kiều cũng như của đồng bào quốc nội ?

  Trên đây là những khúc xương trong cổ làm chúng ta nhức nhối bao nhiêu năm nay.Với sự hiểu biết hạn hẹp chúng tôi xin được nêu lên với hy vọng quý vị tìm ra được giải pháp cho cuộc đấu tranh cho Tự Do, Nhân Quyền cũng như sự vẹn toàn lãnh thổ của Việt Nam.

  Đôi lời thô thiển kính xin quý vị miễn chấp.

  HQ Trần Đại Trung
  Dallas
  Tuesday, April 8, 2008 4:27 PM
  From: trungt18@yahoo.com


  To: "andy nguyen" , dofamily@aol.com, lkn7843@yahoo.com, nxduc@aim.com, thaito@hotmail.com, anguyen@aittechnologies.com, nnguyenkhalat@aol.com, haiquantrungduong@yahoo.com, andinhle@charter.net, lacbdq@yahoo.com, hoanvan09@yahoo.com, butviet@aol.com, hoiquancanhdfw@yahoo.com, tanyvo@sbcglobal.net, bacsichat@sbcglobal.net, loiho3@yahoo.com, tule025@yahoo.com, dallasvnradio@yahoo.com, traudienk20@yahoo.com, thabdq@yahoo.com, phuong13khanh@yahoo.com, doanket@yahoo.com, phandinhminhaf@verizon.net, trungt18@yahoo.com, phil_h_tran@yahoo.com, csqgdfw@yahoo.com, thoaile1137@yahoo.com, ngocbuibktd@sbcglobal.net, vina@altinet.net, ctang54@yahoo.com, tommyvan8886@yahoo.com, tomha98@yahoo.com, cnthanh07@yahoo.com
  Cc: kedo33@bellsouth.net, docam11@yahoo.com, tonydo2001@yahoo.com
  RE: Ngay Hoang Sa

  Kinh thua Qui Vi,

  Toi nghi rang chung ta khong phai tranh thu thoi gian de to chuc buoi thuyet trinh ve Hoang Sa va de tai lien he trong thang Tu nay. Day la nhung van de can phai duoc soan thao va nghien ky luong de cho viec trinh bay va thao luan co gia tri hon. Toi xin de nghi nen du tru to chuc vao giua thang 5 hoac dau thang 6, sau khi dong huong va chien huu vung Dallas to chuc va tham du cac buoi sinh hoat co lien quan den ngay Quoc Han 30/4.

  Tran trong,
  Do Huu Huan (THP/HQ/QLVNCH)
  Tuesday, April 8, 2008 1:46 PM
  From: tonydo2001@yahoo.com


  Kính thưa quý vị:

  Chúng ta không còn nhiều chọn lựa nếu phải làm trong tháng 4 thì có Gây Quỹ Yểm Trợ Những Người Đấu Tranh cho Dân Chủ trong nước vào ngày 20/4 ? Giỗ Tổ Hùng Vương ngày 26/4 ? Tưởng Niệm 30/4 ?

  Theo lịch trình trên, nếu chúng ta phải tổ chức Ngày Hoàng Sa vào tháng 4, có lẽ chỉ còn chiều thứ sáu 25/4 hoặc trưa chủ nhật 27/4. Tổ chức vào ngày 20/4 thì quá cận không tiện cho việc quảng bá. Ý kiến của cá nhân tôi là tổ chức vào chiều thứ sáu ngày 25/4 theo dạng diễn giả/hội thảo sống, và on-air live nếu thuận tiện cho các đài phát thanh địa phương.

  Andy Hung Nguyen
  andy4gold@hotmail.com


  To: lkn7843@yahoo.com; nxduc@aim.com; thaito@hotmail.com; anguyen@aittechnologies.com; Nnguyenkhalat@aol.com; haiquantrungduong@yahoo.com; andinhle@charter.net; lacbdq@yahoo.com; hoanvan09@yahoo.com; Butviet@aol.com; andy4gold@hotmail.com; HOIQUANCANHDFW@YAHOO.COM; tanyvo@sbcglobal.net; bacsichat@sbcglobal.net; loiho3@yahoo.com; tule025@yahoo.com; dallasvnradio@yahoo.com; traudienk20@yahoo.com; thabdq@yahoo.com; phuong13khanh@yahoo.com; doanket@yahoo.com; phandinhminhaf@verizon.net; trungt18@yahoo.com; phil_h_tran@yahoo.com; csqgdfw@yahoo.com; thoaile1137@yahoo.com; ngocbuibktd@sbcglobal.net; vina@altinet.net; ctang54@yahoo.com; tommyvan8886@yahoo.com; tomha98@yahoo.com; cnthanh07@yahoo.com
  CC: kedo33@bellsouth.net; docam11@yahoo.com; tonydo2001@yahoo.com
  Subject: Re: Ngay Hoang Sa

  How about lam ngay 25 thang 4, tuc la buoi chieu thu sau, truoc buoi le Ngay Quoc Han (26 thang 4)? hoac ngay sau buoi le Quoc Han, ngay Chu Nhat, 27 thang 4?

  TN
  Date: Mon, 7 Apr 2008 21:06:24 -0400
  From: dofamily@aol.com


  To: nxduc@aim.com; thaito@hotmail.com; anguyen@aittechnologies.com; Nnguyenkhalat@aol.com; haiquantrungduong@yahoo.com; dofamily@aol.com; andinhle@charter.net; lacbdq@yahoo.com; hoanvan09@yahoo.com; Butviet@aol.com; andy4gold@hotmail.com; HOIQUANCANHDFW@YAHOO.COM; tanyvo@sbcglobal.net; bacsichat@sbcglobal.net; loiho3@yahoo.com; tule025@yahoo.com; dallasvnradio@yahoo.com; traudienk20@yahoo.com; thabdq@yahoo.com; phuong13khanh@yahoo.com; doanket@yahoo.com; phandinhminhaf@verizon.net; trungt18@yahoo.com; phil_h_tran@yahoo.com; csqgdfw@yahoo.com; thoaile1137@yahoo.com; ngocbuibktd@sbcglobal.net; vina@altinet.net; ctang54@yahoo.com; tommyvan8886@yahoo.com; tomha98@yahoo.com; cnthanh07@yahoo.com
  Cc: kedo33@bellsouth.net; docam11@yahoo.com; tonydo2001@yahoo.com
  Subject: Re: Ngay Hoang Sa

  Kinh anh Duc,

  Cam on anh da giup lien lac moi Dai ta Do Kiem lam dien gia trong ngay QH 30-4 nam nay. Rieng phan lien lac voi Ong Andrew Wiest thi xin nho anh Cung Nhat Thanh giup cho.

  Than kinh
  NL
  From: lkn7843@yahoo.com
  Sent: Mon, 7 Apr 2008 11:54 am


  To: thaito@hotmail.com, anguyen@aittechnologies.com, Nnguyenkhalat@aol.com, haiquantrungduong@yahoo.com, thaito@hotmail.com, dofamily@aol.com, andinhle@charter.net, lacbdq@yahoo.com, hoanvan09@yahoo.com, Butviet@aol.com, andy4gold@hotmail.com, HOIQUANCANHDFW@YAHOO.COM, tanyvo@sbcglobal.net, bacsichat@sbcglobal.net, loiho3@yahoo.com, tule025@yahoo.com, dallasvnradio@yahoo.com, nxduc@aim.com, traudienk20@yahoo.com, thabdq@yahoo.com, phuong13khanh@yahoo.com, doanket@yahoo.com, phandinhminhaf@verizon.net, trungt18@yahoo.com, phil_h_tran@yahoo.com, csqgdfw@yahoo.com, thoaile1137@yahoo.com, ngocbuibktd@sbcglobal.net, lkn7843@yahoo.com, vina@altinet.net, ctang54@yahoo.com, tommyvan8886@yahoo.com, tomha98@yahoo.com, cnthanh07@yahoo.com
  Cc: kedo33@bellsouth.net, docam11@yahoo.com, tonydo2001@yahoo.com
  Ngay Hoang Sa

  Kinh goi nhi vi chu tich Cong Dong va qui liet vi,

  Tham chieu buoi hop tai tru so Cong Dong Dallas truoc day. Qui vi da uy thac chung toi to chuc Hoi thao ngay Hoang Sa.Chung toi da soan thao va tiep xuc cac dien gia truoc khi tra loi cung Qui nhi vi. 4 de tai chung toi nghi la se lam :

  1/- Ve boi canh dia hinh va tran chien Hoang sa.
  2/- Nhung thoa hiep nhuong dat va bien cua Cong San Ha Noi.
  3/- Su banh truong ba quyen cua Trung Cong tren Bien Dong .
  4/- Su dung day cua dan Tay Tang va long yeu nuoc cua nguoi tre Viet Nam.

  Hien tai chung toi da lien lac cac dien gia . Do do xin qui vi cho chung toi biet phai to chuc vao thoi diem nao . Va nhung y kien neu co ve nhung de tai da neu.

  Tran trong,
  NXDuc
  Hoi HQ/ DFW
  nxduc@aim.com
  Sunday, April 6, 2008 10:33 PM

  PS. Ngoai ra chung toi cung da chuyen loi moi cua anh Nguyen Kinh Luan den Dai ta Do Kiem. Dai ta Kiem da nhan loi. Xin ban Luan cho N/T Do Kiem email address cua ong Weist de N/T Kiem thao luan .

 4. To: hqtzdfwtx@yahoogroups.com, NavymanHQ2@sbcglobal.net
  Thong bao

  Kinh goi qui Nien Truong, Qui Chien Huu,

  Tham chieu buoi hop ngay hom nay voi Lien Hoi , chung toi xin tuong trinh va thong bao den qui vi :

  1/ Ngay 13 thang 4 nam 2008 luc 1gio chieu tai nghia trang Moore le dat BIA DA TRI AN CHIEN SI VIET NAM CONG HOA va DONG MINH trong tran chien Viet Nam. Tran trong kinh moi tat ca qui vi den tham du.

  2/ Buoi sinh hoat cua Uy Ban Yem tro Dan Chu VN se to chuc tai nha hang Maxim chieu thu Bay 12 thang 5 nam 2008 . Xin qui vi tuy nghi tham du..

  3/ Ngay 20 thang 4 nam 2008 Le gio To Hung Vuong va Hai Ba Trung tai Tru So Cong Dong Dallas luc 12 gio trua. Xin qui vi tuy nghi tham du

  4/ Ngay 26 thang 4 nam 2008 luc 6 gio chieu, ngay ky niem 30 thang 4 voi chu de TRA TA SONG NUI, se duoc to chuc tai Khu Hong Kong moi goc duong Southwest PWY va 303. Xin qui vi tham du dong du.

  Ban To chuc da nho chung ta :

  - Moi dien gia : Cuu Dai Ta Do Kiem thuyet trinh ve Hoang Sa va nhung su kien lien quan. Nien Truong Do Kiem da nhan loi .

  - Toan Quoc Quan ky Quan phuc Hai Quan . Xin cac Chien Huu trong toan Quoc Quan Ky giup cho viec nay, neu co tro ngai xin cho chung toi biet de bo sung (C/H Trung, Con, Thuoc, No, Dan ,Cuong, Hung, Ly, Liem ).

  - Trang tri ban tho To Quoc . Nho N/T Nhut giup trong phan nay.

  - Moi Hoi trong Lien Hoi se dong gop $100.00.

  5/ Buoi sinh nhat tap the Qui Anh Chi trong thang 4 duoc doi sang thang 5. Chung toi se thong bao khi biet chinh xac dia diem va thoi gian.

  Ngoai ra chung toi cung duoc biet Gia Dinh Nien Truong Khuong Huu Ba co nha y moi tat ca qui vi den chung vui voi gia dinh Nien Truong tai tu gia cua anh Khuong Huu Loc vao thang 5. Chung toi se thong bao den qui vi.

  Kinh chuc Qui vi mot tuan le moi, suc khoe va than tam an lac.

  Kinh,
  NXDuc.
  Hoi Truong
  Sunday, April 6, 2008 10:04 PM
  From: nxduc@aim.com

 5. To: hqtzdfwtx@yahoogroups.com
  Fwd: Bien ban buoi hop ngay 23/03/2008 (dạng Adobe Acrobat PDF)

  Kinh chuyen den qui Nien Truong va Chien Huu. va Xin y kien ve viec dong gop.

  Dong thoi cung xin thong bao den qui vi la Nien Truong Do Kiem da duoc Ban to chuc ngay 30 thang 4 moi lam dien gia.

  Chung toi se thong bao den qui vi ngay N/T Kiem se den Dallas .

  Kinh,
  NXDuc
  Friday, April 4, 2008 5:40 PM
  From: nxduc@aim.com

 6. To: hqtzdfwtx@yahoogroups.com
  Uy ban bau cu

  Kinh goi qui Nien Truong, Qui Chien Huu,

  Nham muc dich van dong bau cu Hoi Truong Hoi Hai Quan tai DFW duoc huu hieu va cong chanh, chung toi xin duoc de nghi thanh hinh mot ban Van dong bau cu. Qui vi trong Uy ban nay se dac trach tat ca cac phan nhiem thong bao, moi goi va to chuc ngay bau cu qua cac co quan truyen thong bao chi.

  Do do chung toi xin moi goi su tinh nguyen tham gia cua qui vi vao uy ban nay. Rieng chung toi xin de nghi Nien Truong Le Thanh Uyen lam Truong ban, Nien Truong Nguyen Van Nhut phu ta va Nien Truong Do Trong Le lam thu ky.

  Tran trong,
  NXDuc, Hoi truong
  Sunday, March 30, 2008 11:57 AM
  From: nxduc@aim.com

 7. To: Khuepham@cox.net, hnguyen99_99@yahoo.com, chanh_dang@sbcglobal.net, Kedo33@Bellsouth.net, spanishbeach@gmail.com, Nnquynh@aol.com, Thumaibui@cox.net, LeonNguyen@aol.com, Nguyentong2@Netzero.com, Ichnguyen31@yahoo.com, vusan@hotmail.com, docam11@yahoo.com, tonydo2001@yahoo.com, trantuanduc@sbcglobal.net, luudhuyen@yahoo.com, trantin678@yahoo.com, Linh_Ha-Bedard@raytheon.com, ashqvnch@hotmail.com, vgpgermany@gmx.net, nhuttqt@yahoo.com, NXDuc@aim.com, petervu22@yahoo.com, nguyen_dkhuc@yahoo.com, phunghocthong@yahoo.com.au, BDLuotsong@yahoo.com, miang44@hotmail.com, loc.tran@siemens.com, hq611@juno.com, hoithanhuuhhtt@yahoo.com, niem87@yahoo.com, hq611@juno.com, hancuong@hotmail.com, nguyen_dkhuc@Yahoo.com, haiquan@gmx.net, hqhhvn@yahoo.com, tbdluotsong@yahoo.com, vgpgermany@gmx.net, peter22@yahoo.com, anthuan@vssmn.org, loc.tran@siemens.com, luudhuyen@yahoo.com, petrusky68@yahoo.com, ngynd@yahoo.com, miang44@hotmail.com, docam11@yahoo.com, dangtruong@dot.state.mn.us
  Cc: hqtzdfwtx@yahoogroups.com
  Hoi thao Hoang Sa

  Kinh thua qui Nien Truong va qui chien huu,

  Nhu da thong bao den qui Nien Truong va qui chien huu truoc day la hai Cong Dong tai Dallas va Fortworth cung nhu cac hoi doan tai dia phuong Dallas , Fortworth va vung phu can co nha y nho Hoi Hai Quan tai Dallas lam truong ban to chuc ngay Hoi thao Hoang va Truong Sa.

  Chung toi da nhan duoc hoi dap cua mot so Nien Truong va Chien Huu goi ve cho y kien la chung ta nen nhan loi. Chung toi cung da tham khao y kien Ban Chap Hanh va moi nguoi da cung chung y nghi voi qui vi da gop y.

  Ngoai ra chung toi cung duoc Nien Truong Do Kiem va Tran Do Cam cho biet se tiep tay.

  Do do chung toi se phuc dap loi moi va keu goi cua hai Cong Dong va cac Hoi Doan tai DFW de to chuc ngay Hoi Thao Hoang Sa va Truong Sa Viet Nam va de nghi nhung de tai :

  1/- Ve boi canh dia hinh va tran chien Hoang sa.
  2/- Nhung thoa hiep nhuong dat va bien cua Cong San Ha Noi.
  3/- Su banh truong ba quyen cua Trung Cong tren Bien Dong .
  4/- Su dung day cua dan Tay Tang va long yeu nuoc cua nguoi tre Viet Nam.

  Xin qui Nien Truong hay Qui Chien Huu , neu duoc xin nhan dam trach phan thuyet trinh dien gia, phan to chuc va phuong tien ...chung toi tai dia phuong se co gang thu xep voi dia phuong.

  Chung toi xin cho su hoi dap cua qui vi truoc khi chinh thuc ra thong bao to chuc ngay HOI THAO HOANG VA TRUONG SA.

  Kinh,
  NXDuc
  THT/THHQVNCH
  From: nxduc@aim.com
  Sunday, March 30, 2008 11:47 AM

back to top